Metal Slug Attack cho Android 1.0.2 Game Rambo lùn mới nhất trên Android

Tải về

Tựa game huyền thoại về anh hùng Rambo: Metal Slug vừa có phiên bản di động dành cho các game thủ Android với tên gọi Metal Slug Attack. Nhanh tay tải trò chơi này về máy để cùng hóa thân thành Rambo lùn nhé.

Metal Slug Attack sở hữu thao tác điều khiển đơn giản Chế độ chơi trong thời gian thực của Metal Slug Attack

Metal Slug là một trong những tựa game yêu thích của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới nhờ lối chơi bắn súng kết hợp chiến thuật vô cùng thú vị. Điều bất ngờ là ngay đầu năm 2016 này, "cha đẻ" SNK PLAYMORE đã quyết định "mang" anh hùng Rambo lên di động với tên gọi Metal Slug Attack đi kèm hàng loạt cải tiến vô cùng hấp dẫn để phù hợp với phong cách game hiện đại. Hiện tại, game đang được phát hành miễn phí, chạy được trên các thiết bị Android 4.1 trở lên và được xem là món quà mà nhà phát triển muốn dành tặng game thủ toàn cầu nhân kỷ niệm 20 năm có mặt trên thị trường của game Metal Slug.

Video giới thiệu game chiến thuật Metal Slug Attack for Android

Metal Slug Attack được phát triển sau thành công của thế hệ tiền nhiệm Metal Slug Defense nên một số tính năng vẫn tiếp tục được thừa kế. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc của các anh hùng Rambo với khẩu súng trong tay, sẵn sàng tiêu diệt mọi đối thủ đang tiến lại gần và hiên ngang tấn công vào pháo đài của kẻ địch bất chấp nguy hiểm. Dù vậy, Metal Slug Attack vẫn được cải tiến khá nhiều tính năng thú vị khiến game thủ chắc chắn phải "nấc lòng" như yếu tố tháp phòng thủ, chuỗi nhiệm vụ săn kho báu, chiến đấu trong thời gian thực hay liên minh cùng những người chơi khác để diệt boss.

Tính năng chính của game bắn súng Metal Slug Attack for Android

Đơn giản hóa thao tác điều khiển

Metal Slug Attack là tựa game chiến thuật bắn súng kết hợp thủ thành đặc sắc, sở hữu thao tác điều khiển đơn giản, tối ưu hóa hình ảnh và giao diện để chạy mượt trên các thiết bị tương thích.

Đa dạng các kiểu nhiệm vụ

Metal Slug Attack gồm rất nhiều loại nhiệm vụ khác nhau như chế độ Attack - nơi game thủ giải phóng các căn cứ quân đội bị chiếm đóng bởi Morden's Armies hay các Mode khác như P.O.W. RESCUE, COMBAT SCHOOLTREASURE HUNT.

Nâng cấp Unit trong game Metal Slug Attack Metal Slug Attack gồm nhiều chế độ chơi khác nhau

Nâng cấp tổ đội của bạn

Thu thập item trong quá trình làm nhiệm vụ và sử dụng chúng để tùy biến cho các Unit, khiến chúng trở nên mạnh hơn nữa.

Chiến đấu trong thời gian thực

Real Time Battle là chế độ chơi mà bạn có thể liên kết với 4 người chơi khác, tạo lên tới 6 bộ bài cùng nhau để chinh phục các thử thách.

Chế độ chơi Co-op

Các nhiệm vụ Co-op trong Guild RaidSpecial Ops đầy rẫy những màn đấu đối kháng kịch tính. Ngoài ra, bạn cùng có thể kết nối với bạn bè qua hệ thống chat để chọn được những người bạn đồng hành tốt nhất.

Vân Anh

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42 MB
  • Lượt xem: 3.015
  • Lượt tải: 1.208
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm