Microsoft Office 365 Business Ứng dụng văn phòng cho doanh nghiệp trên máy tính

Tải về
5 (9) Microsoft Dùng thử 6.176

Office 365 Business là bộ ứng dụng văn phòng nâng cấp của Office 365 - hướng tới người dùng doanh nghiệp. Với các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, NoteOne, Publisher... Office 365 Business sẽ giúp người dùng làm việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Office 365 Business bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích, ví dụ như chia sẻ và lưu trữ tập tin trực tuyến.

Tiến hành các bước cài đặt phần mềm văn phòng Office 365 Business cho PCTiến hành các bước cài đặt phần mềm văn phòng Office 365 Business cho PC

Office 365 Business giờ đã bao gồm các ứng dụng Office 2016 mới dành cho máy tính. Với phần mềm Office 365 Business, các công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint và Outlook đều có sẵn. Người dùng có thể sử dụng các công cụ này để hỗ trợ cho công việc văn phòng của mình mỗi khi cần.

Vì các tập tin đều được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể chia sẻ các tập tin đó với bất cứ ai, thậm chí trở thành đồng tác giả trong thời gian thực dù đang có mặt ở bất kỳ nơi đâu.

Các công cụ của phần mềm văn phòng Office 365 Business lúc nào cũng được cập nhật. Vì OneDrive cho Business lưu trữ các tập tin trực tuyến nên các tập tin đó luôn luôn được đồng bộ và cập nhật. Các ứng dụng văn phòng của Office 365 Business lúc nào cũng lên phiên bản mới nhất.

Office 365 Business bao gồm các ứng dụng văn phòng quen thuộc và đã bao gồm cả các ứng dụng Office 2016 mới dành cho máy tính. Người dùng luôn được sở hữu các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Publisher. Nhờ có sự trợ giúp của các ứng dụng này, người dùng có thể ghi lại các ý tưởng của mình, làm việc theo cách hiệu quả nhất, dễ dàng định dạng thông tin trong Excel bằng các công cụ nhận diện dữ liệu tự điền, dễ dàng kết hợp nội dung từ các PDF để tạo ra các văn bản Word có giao diện bắt mắt, thiết kế các tài liệu marketing theo ý muốn sao cho phù hợp với thương hiệu và khách hàng của mình. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi cài đặt đầy đủ và sử dụng Office 365 Business trên máy tính của mình.

Giao diện ứng dụng Powerpoint của phần mềm doanh nghiệp Office 365 Business cho máy tínhGiao diện ứng dụng Powerpoint của phần mềm doanh nghiệp Office 365 Business cho máy tính

Phần mềm văn phòng Office 365 Business có tính năng chia sẻ và lưu trữ tập tin hữu ích. OneDrive cho Business cho mỗi người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến sử dụng cho mục đích cá nhân. Người dùng có thể truy cập các tập tin từ mọi nơi, được đồng bộ để tiện xem trực tuyến. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các văn bản với những người trong và ngoài tổ chức, kiểm soát việc ai có thể xem và chỉnh sửa từng tập tin.

Tính năng Office Online giúp người dùng tạo ra và chỉnh sửa các văn bản Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ một trình duyệt. Ứng dụng văn phòng Office 365 Business còn hỗ trợ cho việc kể chuyện theo phong cách kỹ thuật số chuyên nghiệp. Với Sway - ứng dụng Office 365 mới, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các báo cáo web bắt mắt mang tính tương tác cao, các bài thuyết trình, thư tin tức, đào tạo và nhiều thứ khác.

Office 365 Business là ứng dụng đáng tin cậy. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng các dịch vụ mà mình lựa chọn luôn có sẵn, đảm bảo chạy tốt 99,9% và có thỏa thuận cấp độ dịch vụ.

Office 365 Business còn mang tính bảo mật cao. Với 5 lớp bảo mật vững chắc và tính năng giám sát chủ động, dữ liệu của người dùng sẽ luôn được an toàn. Nhà phát triển luôn cố gắng giữ tính bảo mật cho dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Phần mềm văn phòng Office 365 Business rất phù hợp với những ai đang làm công tác quản lý. Người dùng có thể phân phối việc sử dụng Office 365 trong công ty mà không cần có kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin. Người dùng được phép thêm hoặc gỡ bỏ thành viên chỉ trong vài phút.

Thêm nữa, Office 365 Business còn luôn trong tình trạng được cập nhật. Người dùng không cần phải trả phí cho việc nâng cấp phiên bản và các bản cập nhật luôn xuất hiện trong phần đăng ký. Những tính năng mới thường xuyên ra mắt người dùng Office 365 Business với tốc độ nhanh chóng nhất.

Giao diện ứng dụng Word của phần mềm văn phòng Office 365 Business cho máy tính
Giao diện ứng dụng Word của phần mềm văn phòng Office 365 Business cho máy tính

Khi sử dụng phần mềm văn phòng Office 365 Business, người dùng có thể quản lý thông tin truy cập và quyền hạn, chỉ cần đăng nhập một lần và được được đồng bộ mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ hỗ trợ của Microsoft có thể trả lời người dùng qua điện thoại hoặc trả lời trực tuyến, cung cấp các nguồn hướng dẫn và luôn giữ liên lạc với người dùng Office 365 để hỗ trợ cài đặt và sửa chữa nhanh các lỗi phát sinh.

Dịch vụ Microsoft FastTrack cho Office 365 được thiết kế để giúp người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 một cách dễ dàng, không gặp bất kỳ trở ngại nào và có thể nhanh chóng đạt được giá trị kinh doanh tốt và nhanh hơn. Người dùng có thể khám phá xem những điều gì có thể được thực hiện, lập kế hoạch để giới thiệu sản phẩm thành công, sử dụng các tính năng đáp ứng nhu cầu của mình. Với sự hỗ trợ của công cụ, tài nguyên và các chuyên gia, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị khi sử dụng Office 365 Business.

Các dịch vụ và tài nguyên FastTrack đều đi kèm với Office 365 Business dành cho những doanh nghiệp có nhiều người dùng phần mềm. Bạn có thể tải Office 365 Business để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời hỗ trợ cho công việc của phần mềm doanh nghiệp này ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,2 GB
  • Lượt xem: 8.399
  • Lượt tải: 6.176
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Tìm thêm: Office 365

Liên quan, thay thế