Microsoft PowerToys Bộ công cụ tùy biến miễn phí cho Windows

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,8 MB
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/95/10
Giới thiệu

Microsoft PowerToys là một bộ công cụ tiện ích được tạo bởi các nhà phát triển tại Microsoft, giúp người dùng điều chỉnh và hợp lý hóa trải nghiệm Windows của mình. Lấy cảm hứng từ dự án PowerToys thời đại Windows 95, bản làm lại này cung cấp cho bạn nhiều công cụ hơn để đạt được hiệu quả làm việc cao và tùy chỉnh cho từng quy trình công việc riêng lẻ.

Microsoft PowerToys là một bộ công cụ tiện ích cho người dùng Windows
Microsoft PowerToys là một bộ công cụ tiện ích cho người dùng Windows

Các tiện ích PowerToy hiện tại

FancyZones

FancyZones là một trình quản lý cửa sổ, giúp dễ dàng tạo các bố cục cửa sổ phức tạp và nhanh chóng định vị cửa sổ vào các bố cục đó.

File Explorer Add-ons (Preview Panes)

Các tiện ích bổ sung File Explorer hiện giờ chỉ giới hạn ở các bản bổ sung Preview Pane cho File Explorer. Preview Pane là một tính năng hiện có trong File Explorer. Để kích hoạt nó, bạn chỉ cần nhấp vào tab View trong Ribbon và nhấn Preview Pane.

Image Resizer

Image Resizer là phần mở rộng Windows Shell, giúp nhanh chóng thay đổi kích thước một hoặc nhiều hình ảnh ngay lập tức. Mã này dựa trên Trình phục hồi hình ảnh của Brice Lambson.

PowerToys cung cấp nhiều công cụ miễn phí để người dùng có trải nghiệm tốt hơn
PowerToys cung cấp nhiều công cụ miễn phí để người dùng có trải nghiệm tốt hơn

Keyboard Manager

Trình quản lý bàn phím Keyboard Manager cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím bằng cách Remap lại các phím và tạo phím tắt của riêng bạn. Công cụ này yêu cầu Windows 10 1903 (bản dựng 18362) trở lên.

PowerRename

PowerRename cho phép đổi tên các mục bằng cách sử dụng tìm kiếm và thay thế đơn giản, hoặc biểu thức thông thường. Trong khi bạn nhập vào trường tìm kiếm và thay thế, khu vực xem trước sẽ hiển thị những mục sẽ được đổi tên.

PowerToys Run

PowerToys Run là một tiện ích mới trong PowerToys, giúp bạn tìm kiếm và khởi chạy ứng dụng ngay lập tức với một không gian thay thế đơn giản. Công cụ này yêu cầu Windows 10 1903 (bản dựng 18362) trở lên.

Power Toys có sẵn cho Windows 95 , Windows XP và Windows 10
Power Toys có sẵn cho Windows 95 , Windows XP và Windows 10

Shortcut Guide

Shortcut Guide là một công cụ tuyệt vời, xuất hiện khi người dùng giữ phím Windows lâu hơn một giây và hiển thị các phím tắt khả dụng cho trạng thái hiện tại của máy tính để bàn.

Lưu ý: Power Toys có sẵn cho Windows 95 , Windows XP và Windows 10.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo