Mihov Mail Sender

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 355 KB
  • Lượt xem: 1.513
  • Lượt tải: 1.492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu

Bạn có một thông tin muốn gửi đến một nhóm bạn quen cùng lúc cho đỡ mất công và để “bí mật”. Bạn không muốn một ai trong số họ biết là bạn đã gửi cùng thông tin đó cho người khác (mỗi người sẽ nghĩ rằng thông tin đó chỉ có riêng một mình biết mà thôi). Để làm được điều này bạn có thể nhờ đến chương trình Mihov Mail Sender.

Đây là trình gửi mail rất đơn giản và dễ dùng, không yêu cầu cấu hình phức tạp, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản trình phục vụ mail SMTP, địa chỉ những người nhận, nội dung thư rồi gửi đi là xong. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm một số chức năng hữu ích khác, giúp bạn hoàn thành nhanh chóng một bức thư để gửi và quản lý các thư mà bạn đã gửi được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chú ý: Khi gửi thư, nếu bạn thấy thông báo Connect Failed thì hãy xem lại thông tin tài khoản đã nhập.

+ Nhập thông tin tài khoản thư:

Mỗi lần chạy chương trình, bạn sẽ được yêu cầu nhập vào thông tin tài khoản thư (nếu trước đó bạn chưa nhập). Trong cửa sổ Settings (bạn cũng có thể mở cửa sổ này bằng cách bấm nút Change user settings trong cửa sổ chương trình), bạn nhập các thông tin sau: Your Name (họ và tên của bạn), E-mail Address (địa chỉ e-mail mà trình phục vụ mail đã cung cấp cho bạn), Outgoing mail Server (địa chỉ trình phục vụ mail), User Name (tên đăng nhập hộp thư trình phục vụ mail của bạn). Còn lại các thông tin khác thì bạn cứ giữ nguyên như chương trình đã để mặc định, sau cùng bấm OK.

+ Gửi thư: Trong cửa sổ chương trình, bạn nhập vào các mục như sau:

- To: Nhập vào địa chỉ những người sẽ nhận thư của bạn, mỗi lần nhập xong một địa chỉ thì bạn hãy nhấn phím Enter. Nếu bạn nhập sẵn các địa chỉ đó trong một file văn bản thì hãy chọn nó bằng cách bấm menu File/Open recipients file (hay bấm nút Open the file with a list of addresses). Lưu ý, khi bạn soạn các địa chỉ trong file thì mỗi địa chỉ nên nằm riêng trên một dòng.

- Add attachment: Bấm ngay nút này để chọn file gắn kèm nếu có.

- Subject: Nhập chủ đề thư.

- Send message as: Chọn dạng thư sẽ gửi, dạng văn bản thông thường (text) hay dạng HTML.

- Trong hộp trống bên dưới, bạn gõ vào nội dung chi tiết của thư cần gửi. Bạn cũng có thể lấy nội dung từ một file văn bản đã soạn trước bằng cách bấm menu File/Open message file (hay từ nút Open the file with message body).

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cho bức thư, bạn hãy bấm menu File/Send message (hay bấm nút Send the message to the recipients) để gửi thư đi. Bạn sẽ thấy một thông báo hiện ra cho biết thư đang gửi đến từng người nhận, ai nhận được sẽ báo OK.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các chức năng khác của chương trình từ menu File như: Preview HTML message (xem trước nội dung thư gửi dạng HTML), Clear recipient list (xóa danh sách các địa chỉ người nhận trong thư hiện tại), Save recipient list (lưu danh sách địa chỉ người nhận hiện tại), Save message (lưu toàn bộ nội dung thư hiện tại), How to import address book from Outlook (nhập danh sách địa chỉ từ Outlook).

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo