Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS 1.4 Game khám phá thế giới mở Minecraft cho iPhone, iPad

Tải về

Cùng tham gia hành trình phiêu lưu với anh chàng Jesse và những người bạn trong game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - Season Two, khám phá những điều thú vị trong thế giới hình khối của game Minecraft, thực hiện các nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng đầy thú vị.

Đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm
Đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm trong thế giới mở Minecraft

Minecraft là một thế giới mở tuyệt đẹp với đặc trưng là các khối hộp. Nếu bạn từng chơi game những khối vuông kỳ diệu Minecraft và “say” trong thế giới tuyệt đẹp đó thì hãy ngay lập tức tải Minecraft: Story Mode - Season Two về iPhone, iPad để bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá những điều thú vị.

Minecraft: Story Mode - Season 2 diễn ra trong bối cảnh Jesse và băng đảng của anh đã đánh bại Wither Storm, hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới và trở thành những anh hùng nổi tiếng. Nhưng cũng vì thế mà cuộc sống của họ trở nên phức tạp hơn. Họ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và có ít thời gian cho các cuộc phiêu lưu, gặp gỡ bạn bè. Tình bạn xưa cũ dần dần phai nhạt và biến mất - ít nhất là cho đến khi tay Jesse bị mắc kẹt trong một chiếc găng tay đáng sợ vốn thuộc về một ngôi đền cổ dưới nước.

Khám phá ngôi đền cổ dưới nước
Khám phá ngôi đền cổ dưới nước

Cùng với những người bạn cũ và bạn mới, Jesse bắt tay vào một cuộc hành trình phiêu lưu hoàn toàn mới với các lựa chọn khó khăn, tận hưởng khoảng tời gian tốt đẹp và thỏa sức khám phá như một đứa trẻ thơ.

Có lẽ một game hay thì không cần nói dông dài mà tốt hơn nhất là để người chơi tự mình trải nghiệm, khám phá và cảm nhận. Chỉ cần biết rằng, Minecraft: Story Mode - Season sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm phiêu lưu mới mẻ mà chưa từng có ở các phiên bản Minecraft trước đây.

Gặp gỡ những người bạn và nối lại tình bạn xưa
Gặp gỡ những người bạn và nối lại tình bạn xưa

Cuộc phiêu lưu đó bạn sẽ không một mình mà được sát cánh bên biệt đội anh hùng tuyệt vời, vừa là cơ hội để hàn gắn, hâm nóng tình cảm thân thiết từng có trước đây, vừa phối hợp giúp nhau trong những lựa chọn khó khăn, hoạn nạn. Với cốt truyện hấp dẫn, gameplay thú vị cùng thế giới ở được lắp ghép bằng cách hình khối tuyệt đẹp, chắc chắn Minecraft Story Mode Season Two sẽ không làm bạn thất vọng.

Một thế giới đầy điều huyền bí
Một thế giới đầy điều huyền bí cho bạn khám phá

Lưu ý: Game không tương thích với các thiết bị thấp hơn iPhone 5S và iPad Air 2. Danh sách đầy đủ các thiết bị tối thiểu được hỗ trợ cho trải nghiệm chơi game tốt nhất là iPhone 5S trở lên, iPad Mini 4 trở lên, iPad Air 2 trở lên và iPad Pro. Đồng thời các thiết bị này được khuyến nghị chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên là tốt nhất.

thế giới hình khối tuyệt đẹp
Thế giới hình khối tuyệt đẹp trong Minecraft: Story Mode - Season Two trên iPhone

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,2 GB
  • Lượt xem: 441
  • Lượt tải: 252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm