Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series Game phiêu lưu phong cách Minecraft cho máy tính & Mac

Tải về
4,1 (20) Telltale Games Dùng thử 8.945

Trong game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series, người chơi sẽ điều khiển anh hùng hoặc nữ anh hùng có tên là Jesse thực hiện chuyến phiêu lưu mạo hiểm qua Overworld, Nether, The End và nhiều địa điểm khác lấy cảm hứng từ game Minecraft.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa quen thuộc của game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series
Ngắm nhìn phong cách đồ họa quen thuộc của game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series cho máy tính và Mac

Khi chơi Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series, người chơi sẽ khám phá Overworld và tìm cách kết bạn. Đây là một game phiêu lưu cho máy tính và Mac lấy cảm hứng từ game Minecraft nổi tiếng.

Trải qua nhiều năm, game Minecraft PC vẫn được phát triển thường xuyên và thu hút sự chú ý của nhiều người chơi với chất lượng gameplay rất cao. Thế giới độc nhất vô nhị do nhà phát triển Mojang tạo ra đủ phong phú để khuyến khích người chơi thực hiện các ý tưởng mới lạ, ví dụ như tạo ra các bản chỉnh sửa game (mod), bộ skin và thậm chí là các game khác lấy cảm hứng từ thế giới Minecraft.

Video giới thiệu game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series cho máy tính và Mac

Ngăn chặn thế lực quỷ dữ phá hủy thế giới

Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series bao gồm hàng loạt các game phiêu lưu cho Mac và máy tính do nhà phát triển Telltale thiết kế. Người chơi sẽ tham gia cùng một nhóm nhân vật ưa thích phiêu lưu mạo hiểm khám phá thế giới Overworld để tìm ra các bí ẩn và kho báu đáng giá. Phần đầu tiên của game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series đang miễn phí, nghĩa là bạn có thể chơi thử bất cứ khi nào mong muốn để biết rằng gameplay liệu có phù hợp, xứng đáng để bạn dành thời gian chơi và liệu các phần còn lại có đáng để mua hay không.

Về cơ bản, câu chuyện trong game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series sẽ bắt đầu khi nhân vật chính Jesse khởi hành, cùng với những người bạn đến thăm EnderCon và gặp một vài anh hùng huyền thoại. Tuy nhiên, mọi chuyện dần xoay chuyển theo chiều hướng tồi tệ hơn khi họ nhận ra rằng một điều khủng khiếp đang chuẩn bị xảy ra và nhấn chìm thế giới. Nhiệm vụ của các nhân vật là phải ngăn chặn điều đó xảy ra. Như vậy, dù ý tưởng chủ đạo của game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series không hẳn là độc nhất vô nhị nhưng nhà phát triển Telltale có cách riêng để khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Tham gia vào các trận chiến đấu quyết liệt trong game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series
Tham gia vào các trận chiến đấu quyết liệt trong game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series cho máy tính và Mac

Đưa ra nhiều quyết định để hình thành cốt truyện theo ý muốn

Như thường lệ, khía cạnh quan trọng nhất trong game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series là người chơi luôn được phép đưa ra những sự lựa chọn có thể gây ảnh hưởng đến cốt truyện. Trong game, các tình tiết của cốt truyện sẽ dần được hé lộ tùy thuộc vào hướng đi mà người chơi đã lựa chọn cho nhân vật của mình. Đương nhiên, người chơi được phép trải nghiệm lại một lần nữa, làm mọi việc theo kiểu khác, mở ra các khía cạnh mới của cốt truyện, đồng thời khám phá những đặc điểm tuyệt vời nhất của game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series.

Đồ họa của game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series được thiết kế theo phong cách rất giống với game Minecraft phiên bản gốc, nghĩa là người chơi sẽ nhìn thấy nhiều hình lập phương và những chiếc đầu vuông. Phong cách đồ họa này chắc chắn sẽ khiến các fan cảm thấy hài lòng. Người chơi sẽ có cảm giác như mình là một phần của Overworld. Thêm nữa, giọng lồng tiếng có chất lượng cao khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn cả, đấy là còn chưa kể đến việc game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series có âm nhạc du dương, tạo cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

Gặp gỡ nhiều nhân vật trong game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series
Gặp gỡ nhiều nhân vật trong game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series cho máy tính và Mac

Game tuyệt vời dành cho tất cả các fan của game Minecraft

Sau khi xem xét tất cả các khía cạnh, có thể thấy rằng game phiêu lưu cho máy tính và Mac Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series là một game rất hay với cốt truyện tuyệt vời, giọng lồng tiếng đặc sắc và giá trị chơi lại cao. Game phiêu lưu này rất đáng để người chơi dành thời gian khám phá.

Phiên bản Demo của game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Minecraft Story Mode - A Telltale Games Series Demo để khám phá cốt truyện thú vị ngay bây giờ.

Khám phá cốt truyện độc đáo của game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series
Khám phá cốt truyện độc đáo của game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình game Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo 2 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: Card ATI hoặc NVIDIA với 512 MB RAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3 GB
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh Direct X 9.0c
 • Lưu ý thêm: Không nên sử dụng đồ họa tích hợp Intel

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: Lion (10.7.X)
 • Bộ xử lý: 2.3 Ghz Intel
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Card đồ họa 512 MB NVidia hoặc ATI
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3 GB
 • Lưu ý thêm: Không nên sử dụng đồ họa tích hợp Intel, Mac Mini hoặc MacBook đời đầu

Đưa ra nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình chơi game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series
Đưa ra nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình chơi game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series

Bảo Linh

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 12.539
 • Lượt tải: 8.945
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Minecraft

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm