Miss Switch cho iOS 27 Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Tải về

3 (1) CMGE Miễn phí 01 Dung lượng: 216,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Miss Switch cho iOS là game phiêu lưu giải đố thú vị, đưa bạn đến hành trình giải cứu chú mèo con bị bắt cóc của một cô phù thủy nhỏ trong khu rừng kỳ diệu.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới Miss Switch rực rỡ
Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới Miss Switch rực rỡ

Ngày xửa ngày xưa, một cô gái nhỏ sống với chú mèo đáng yêu của mình trong khu rừng xinh đẹp, tuy nhiên, một ngày nọ, một con quái vật đã bắt con mèo của cô bé. Để lấy lại mèo con, cô bé mang theo cây đũa phép của mình và bắt đầu hành trình tìm kiếm.

Đây là một hành trình đầy rủi ro tính rủi ro vì có rất nhiều quái vật đáng sợ sống trong khu rừng. Mặc dù đang trong tình thế nguy hiểm, cô bé vẫn không nỡ gây thương tích cho lũ quái vật này. Vì vậy, cô bé thoát khỏi nguy hiểm bằng cách chuyển đổi vị trí với kẻ thù của mình. Đó là khả năng đặc biệt riêng của cô bé và là cách tốt nhất để giữ an toàn cho bản thân.

Phiêu lưu khám phá trong khu rừng thần tiên
Phiêu lưu khám phá trong khu rừng thần tiên

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ diệu và khám phá thế giới fantasy. Miss Switch cho iOS mô tả một câu chuyện về cô phù thủy nhỏ và chú mèo con. Game chứa hơn 100 level yêu cầu người chơi cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì mức độ khó sẽ tăng lên dần dần. Chắc chắn, người chơi sẽ có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và trải nghiệm khó quên với Miss Switch iOS.

Sử dụng khả năng chuyển đổi vị trí để thoát khỏi nguy hiểm
Sử dụng khả năng chuyển đổi vị trí để thoát khỏi nguy hiểm

Hướng dẫn chơi game Miss Switch for iOS

Người chơi chỉ cần chuyển đổi vị trí của cô phù thủy nhỏ và quái vật một cách thích hợp để vượt qua các màn chơi và giải cứu chú mèo con.

Tính năng chính của Miss Switch cho iOS

Chuyển đổi và sự độc đáo

Điều quan trọng nhất đối với người chơi là đưa ra chiến thuật để chiếu sáng tất cả mọi quái vật mà không để bị thương, nhằm mở khóa level kế tiếp. Sau khi đã chuyển đổi vị trí với nhân vật khác, nó trở thành mồi nhử chịu thương cho bạn. Bằng cách để những con quái vật tự tiêu diệt lẫn nhau, người chơi có thể thoát khỏi nguy hiểm một cách an toàn và tiến gần hơn với chú mèo.

Đối đầu với những con quái vật đáng sợ trên đường đi
Đối đầu với những con quái vật đáng sợ trên đường đi

Vui nhộn và luôn biến đổi

Trong Miss Switch cho iOS, mỗi quái vật có một đặc điểm riêng của mình. Chẳng hạn như, rồng sẽ phun cầu lửa, cừu độc ác sẽ không gây hại nhưng đứng yên chắn đường và các bóng ma sẽ biến mất khi bạn chạm vào chúng. Trước khi chiến đấu với kẻ thù, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đặc điểm của chúng và sử dụng đúng cách để đánh bại những con quái vật đáng ghét đó.

Trải nghiệm niềm vui trong thế giới đầy màu sắc của Miss Switch
Trải nghiệm niềm vui trong thế giới đầy màu sắc của Miss Switch

Giải trí và chiến thuật

Bản đồ chứa nhiều môi trường khác nhau đưa đến nhiều thử thách. Người chơi cần suy nghĩ cẩn thận trước khi chuyển đổi vị trí bởi vì quyết định có thể ảnh hưởng đến điểm số.

Phiêu lưu và khám phá

Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong hành trình? Hoặc phù thủy có khả năng gì? Tải Miss Switch cho iOS và trò chơi sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 27
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 216,6 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Miss Switch

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm