Mixoo cho iOS 3.0.5 Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ảnh ghép chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Xin Li Miễn phí 40 Dung lượng: 133 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Mixoo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép chuyên nghiệp, cung cấp mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và ghép nhiều bức ảnh với hàng loạt bố cục tuyệt vời và một số lượng lớn các thiết kế poster, để trưng bày ảnh của bạn theo cách ấn tượng nhất.

Chỉnh sửa ảnh Ghép ảnh Thiết kế

Dù bạn là người mới hay một chuyên gia về ảnh thì Mixoo cho iOS sẽ cho bạn cách tuyệt vời nhất để chỉnh sửa và trang trí bộ sưu tập ảnh của mình. Bạn chỉ cần chọn một hoặc nhiều bức ảnh, sau đó chỉnh sửa và tạo ảnh ghép với các hiệu ứng theo ý muốn. Hơn nữa, các công cụ chỉnh sửa như bộ lọc, màu nền, họa tiết, nhãn, hiệu ứng văn bản sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm thu hút và sống động.

Ghép ảnh freestyle Stickers

Tính năng đặc trưng của Mixoo cho iOS

Bộ lọc và camera ấn tượng

Từ Vintage đế Surprise, hàng tá bộ lọc ấn tượng giúp nâng cao ảnh của bạn với chỉ một vài cái chạm. Camera làm đẹp và bộ lọc trong thời gian thực cho phép bạn chụp những tấm hình tuyệt diệu.

Thiết kế poster độc đáo

Hơn 200 mẫu tạp chí được thiết kế đẹp mắt với nhiều chủ đề như: Love, Business, Baby, Holiday và Trending sẽ giúp bạn hiển thị ảnh của mình một cách sáng tạo nhất.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Các tùy chọn nâng cao để tinh chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ ấm, độ bão hòa… giúp bức ảnh của bạn trở nên bóng bẩy chỉ sau một vài giây.

Lưới và bố cục đa dạng

Bố cục lưới thiết kế nâng cao với các khung điều chỉnh được và đường viền làm cho ảnh của bạn thêm xuất sắc.

Phông và nhãn phong phú

Chọn từ hơn 100 phông và nhãn để truyền cảm hứng cho sáng tạo của bạn. Điều chỉnh kích thước, màu sắc, họa tiết, xoay, vị trí, khoảng cách và lề để thiết kế của bạn hoàn hảo hơn.

Chia sẻ và ghép ảnh freestyle

Ghép ảnh thoải mái không giới hạn khung lưới. Tạo Memory với những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình và chia sẻ với bạn bè bất cứ thời điểm nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Thiết kế tuyệt vời, tiện lợi, dễ dàng sử dụng là những gì bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng Mixoo cho iOS. Bên cạnh các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Pixlr, Pitu, Snapseed cho iOS, Mixoo cho iOS là một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn không nên bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 133 MB
  • Lượt xem: 129
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm