MobiKin Assistant cho Mac 1.0.19 Phần mềm sao lưu dữ liệu iOS trên Mac

Tải về
3 (1) Mobikin Dùng thử 14 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Sau phiên bản dành cho Windows, MobiKin Assistant - ứng dụng giúp đồng bộ và sao lưu dữ liệu từ các thiết bị iOS nay đã có phiên bản dành cho người dùng Mac.

Sự ra đời của dòng điện thoại iOS rõ ràng đã đánh dấu cho thời đại số. Mọi người dần chuyển sang sử dụng iPhone, iPod, iPad trong công việc và cuộc sống hàng ngày với nhiều mục đích khác nhau như liên lạc, giải trí hay đơn giản là giết thời gian. Tuy nhiên, việc lưu trữ trong các thiết bị này luôn có giới hạn nên việc di chuyển chúng sang một nơi an toàn là điều rất quan trọng. Vì vậy, sự ra đời của những ứng dụng như MobiKin Assistant là điều vô cùng cần thiết.

MobiKin Assistant là một "người trợ lý" đắc lực cho người dùng trong trường hợp muốn đồng bộ và sao lưu dữ liệu từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android vào máy Mac. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị lư trữ các tập tin quan trọng. Cho dù đó là tin nhắn văn bản, danh bạ liên lạc, tập tin media...với MobiKin Assistant chỉ là chuyện nhỏ. Và điều quan trọng hơn là chất lượng của chúng vẫn được đảm bảo an toàn.

MobiKin Assistant

MobiKin Assistant cho phép người dùng kiểm tra tính chính xác của tập tin trước khi di chuyển nhờ tích hợp hai chế độ xem: Thumbnail và List. Với chế độ Thumbnail, bạn có thể xem trước các dữ liệu của mình nhờ một hình ảnh thu nhỏ với các kích cỡ có thể điều chỉnh; phóng to hay thu nhỏ tùy bạn. Còn nếu bạn muốn xem chúng một cách chi tiết với nhiều thông tin được cung cấp như tên file, nguồn gốc, kích thước... bạn có thể chuyển sang chế độ xem danh sách (List).

Để giúp người dùng tìm kiếm được đích xác thứ cần sao lưu, MobiKin Assistant cũng hỗ trợ một bộ lọc và chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Chỉ cần gõ một, hai từ khóa hoặc một đặc điểm nổi bật nhất của dữ liệu bạn cần, MobiKin Assistant sẽ "lôi" nó ra ngay lập tức cho bạn.

Với MobiKin Assistant, bạn dễ dàng quản lý thư viện media của mình: xuất nhạc, hình ảnh, video từ iPhone, iPad, iPod vào máy Mác và quản lý chúng theo cách mà bạn thích. Đồng thời, bạn cũng có thể bổ sung, xóa hoặc tạo bất kỳ một thư mục hay một tập tin mới nào một cách trực tiếp. Ngoài ra, nếu bạn muốn đồng bộ lại các file nhạc, video hoặc hình ảnh đã được sao lưu vào thiết bị qua iTunes, MobiKin Assistant đều có thể đáp ứng.

MobiKin Assistant

Bên cạnh việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật, MobiKin Assistant cũng có thể tương thích được với một loạt các thiết bị iPhone (iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C/5, iPhone 4s, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3), iPad (iPad mini, New iPad, iPad Air, iPad 4, iPad 2, iPad 1), iPod (iPod Touch, iPod mini, iPod classic, iPod nano, iPod shuffle).

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.6, 10.7, 10.8, 10.9 (Mavericks).
 • CPU: Intel Core 1GHz trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB trở lên.
 • iOS hỗ trợ: OS 5, iOS 6, iOS 7, iOS 8.

Hướng dẫn sử dụng MobiKin Assistant

Sau hoàn thành quá trình cài đặt, nhấp chuột vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Mac hoặc có thể chạy trực tiếp phần mềm khi cài đặt xong. Nếu bạn vẫn chưa kết nối Mac với thiết bị iOS,MobiKin Assistant sẽ hiển thị dưới dạng như sau:

MobiKin Assistant

Trong trường hợp đã kết nối thiết bị, bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết liên quan đến điện thoại của mình như dung lượng lưu trữ, số serial... trên giao diện chính.

MobiKin Assistant

Khi thiết bị Android đã được quét thành công, bạn sẽ dễ dàng thấy mọi dữ liệu trên giao diện phần mềm. Để tìm kiếm tập tin mong muốn, bạn có thể gõ vào hộp tìm kiếm Search và ngay lập tức dữ liệu sẽ hiển thị.

MobiKin Assistant

Sau khi đã kiểm tra độ chính xác của file cần di chuyển, bạn có thể đánh dấu chúng và sau đó nhấp chuột vào nút Export để bắt đầu lưu dữ liệu vào máy Mac.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.19
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm