Model Makeup Salon Game trang điểm bạn gái

Tải về
5 (2) Jingle Apps Miễn phí 122 Dung lượng: 13,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Model Makeup Salon là tựa game thời trang chủ đề trang điểm cho người mẫu chuyên nghiệp, cho phép chơi miễn phí trên thiết bị Windows và Windows Phone.

Game trang điểm bạn gái Model Makeup Salon
Game trang điểm bạn gái Model Makeup Salon

Đúng như tên gọi, Model Makeup Salon dẫn dắt người chơi tới 1 salon chuyên trang điểm cho người mẫu. Game sở hữu đồ họa rực rỡ, tạo hình nhân vật vẽ tay và cách chơi đơn giản, phù hợp với trẻ em, bạn gái hay bất cứ ai yêu thích thời trang và làm đẹp.

Trong game Model Makeup Salon, người chơi sẽ vào vai 1 chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nhiệm vụ makeup cho những người mẫu tùy chọn. Có rất nhiều tùy chọn để bạn thử sức như chọn màu tóc nhuộm, tô son, vẽ mắt, đánh má hồng, màu kính áp tròng, chọn kính và các phụ kiện khác.

Tùy chọn đồ trang điểm
Rất nhiều tùy chọn màu son, má hồng, màu mắt... để lựa chọn

Cách chơi Model Makeup Salon cũng khá đơn giản và trẻ em hoàn toàn có thể tự chơi 1 mình mà không cần cha mẹ hỗ trợ. Bạn chỉ cần nhấn vào các tùy chọn về màu son, màu mắt, má hồng… rồi chọn màu sắc tùy ý, sau đó di chuột hoặc di ngón tay trên màn hình cảm ứng để áp dụng lên khuôn mặt người mẫu. Nếu cảm thấy chưa ưng ý và muốn thay đổi, hãy chọn lại và kéo đè lên phần đã chọn trước đó.

Chọn phụ kiện phù hợp
Tạo điểm nhấn cho gương mặt người mẫu bằng phụ kiện độc đáo

Giao diện game Model Makeup Salon PC được thiết kế trực quan, khuôn mặt người mẫu nằm ở chính giữa màn hình, xung quanh là các tùy chọn để người chơi thoải mái thay đổi. Đừng quên phụ kiện vô cùng quan trọng là chiếc kính, nó sẽ giúp người mẫu có 1 vẻ đẹp sang chảnh hay cá tính tùy theo lựa chọn của bạn.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,6 MB
  • Lượt xem: 503
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm