Monogram Lite cho iOS 4.2 Hình nền chữ lồng nghệ thuật trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74,7 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Giới thiệu

Monogram Lite for iOS là một trong những ứng dụng hình nền phổ biến và được yêu thích nhất trên iPhone/iPad. Người dùng Monogram Lite có thể tự thiết kế hình nền cho riêng mình với ảnh nền tùy ý, kiểu chữ lồng nghệ thuật và trang trí theo phong cách riêng.

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng Monogram cho iOS, vì vậy người dùng chỉ được sử dụng 60 ảnh nền miễn phí và bị giới hạn một số tính năng. Bạn có thể nâng cấp lên bản Monogram Full với giá chỉ $0.99 hoặc mua các gói IAP mất phí ngay trong Monogram Lite để sở hữu hình nền không giới hạn, các gói hình nền kiểu huy hiệu tròn độc đáo hay phông chữ, huy hiệu đặc biệt khác.

Tham khảo hình nền mẫuCập nhật hình nền theo chủ đề

Monogram Lite cho iOS là một chương trình thiết kế hình nền rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Đó là lí do vì sao Monogram đạt hàng vạn lượt rating 5 sao và hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới. Để trải nghiệm Monogram, người dùng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc tạo tài khoản miễn phí bằng địa chỉ Email. Chỉ sau vài giây đăng kí, bạn sẽ được truy cập thẳng vào kho hình nền kiểu chữ lồng nghệ thuật tuyệt đẹp và phong phú của Monogram. Tất cả các hình nền đều đạt chất lượng HD nên hiển thị vô cùng sắc nét và rực rỡ trên iPhone/iPad, đặc biệt là với iDevice đời mới sở hữu màn hình Retina HD.

Monogram Lite cho iOS luôn cập nhật hình nền mới mỗi ngày và bắt kịp theo các chủ đề, xu hướng hot nhất hiện nay, chẳng hạn như hình nền Giáng Sinh, năm mới, Valentine... Dựa vào những thiết kế hình nền có sẵn, người dùng Monogram có thể tham khảo để tự tạo cho mình những hình nền chữ lồng bắt mắt và không "đụng hàng".

Chọn ảnh nền cá nhân hoặc mẫuẢnh nền theo nhóm

Để thiết kế hình nền iPhone/iPad, trước tiên bạn cần chọn một bức ảnh nền thật ấn tượng. Monogram Lite for iOS cho phép nhập ảnh cá nhân từ Camera Roll thiết bị hoặc chọn một trong các ảnh nền có sẵn. Ảnh nền trong Monogram sẽ được phân loại theo các danh mục cụ thể và chủ yếu là kiểu họa tiết đơn giản nhưng bắt mắt, chẳng hạn như hoa tuyết, kẻ karo, đốm sáng, các loại hoa văn trừu lượng, lập thể nhưng vô cùng tinh tế. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn cho mình một nhóm ảnh nền nhất định.

Trong mỗi nhóm ảnh nền có sẵn của Monogram for iOS, sẽ có những ảnh nền miễn phí và cả mất phí (kí hiệu Premium). Để sử dụng ảnh nền Premium, bạn cần mua gói IAP trị giá $0.99 để truy cập không giới hạn vào kho ảnh nền của Monogram. Đây là mức giá khá rẻ để sỡ hữu hàng trăm ảnh nền họa tiết độc đáo, được các nhà thiết kế của Monogram chọn lựa cẩn thận trước khi giới thiệu tới người dùng.

Nhập chữ vào huy hiệuChọn phông chữ nghệ thuật

Một khâu vô cùng quan trọng trong Monogram đó là thiết kế kiểu chữ lồng nghệ thuật trên hình nền. Người dùng có thể nhập từ cụ thể hay chữ cái bất kỳ trong bong bóng chữ (ở đây gọi là huy hiệu - badge). Như chúng ta vẫn thường thấy trong các thiệp mời đám cưới, bạn có thể lồng 2 chữ cái đầu tiên trong tên riêng để đưa vào hình nền hoặc tên đầy đủ. Tuy nhiên, nên dựa vào kích cỡ và kiểu dáng huy hiệu để nhập số lượng chữ cái cho phù hợp và hiển thị cân đối nhất.

Ở màn hình chỉnh sửa huy hiệu, người dùng Monogram Lite cho iOS có thể tùy biến kiểu chữ, kích cỡ, độ đậm nhạt và màu chữ. Hiện tại phiên bản Monogram miễn phí chỉ cung cấp 2 kiểu chữ dạng cơ bản. Để trải nghiệm các kiểu chữ lồng độc đáo, bạn cần mua gói IAP giá $0.99. Nhấn biểu tượng độ sáng để thay đổi sắc độ của chữ hay di chuyển mũi tên để phóng to hay thu nhỏ chữ trong huy hiệu. Lưu ý là chữ nên nhỏ hơn và nằm gọn trong huy hiệu để đạt hiệu quả hiển thị tối ưu. Cuối cùng là chọn màu chữ từ bảng màu đa dạng của Monogram ở bên dưới màn hình.

Thay đổi huy hiệuMua gói IAP mất phí

Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế hình nền chữ lồng với Monogram là tùy biến huy hiệu (bong bóng chữ). Phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng 1 trong 4 huy hiệu có sẵn. Đừng quên thay đổi màu sắc của huy hiệu sao cho phù hợp với màu chữ và màu ảnh nền. Nếu không có kinh nghiệm về việc phối màu nghệ thuật, người dùng nên chọn giải pháp an toàn là sử dụng tối đa 3 màu sắc trên cùng một hình nền - chẳng hạn như màu chữ theo tông màu của ảnh nền và màu huy hiệu phù hợp với màu nền chính.

Hiện tại thì Monogram cung cấp 3 gói IAP mất phí trong bản Lite, bạn có thể mua trực tiếp trong ứng dụng khi nhấn nút Upgrade Now hoặc khôi phục IAP đã mua bằng nút Restore Purchase. Nếu không muốn tốn chi phí này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế hình nền lồng chữ bằng những nội dung miễn phí trong bản Lite mặc dù không có nhiều lựa chọn.

Quản lý thư viện hình nền cá nhânChia sẻ hình nền vừa thiết kế

Monogram Lite for iOS cho phép quản lý thư viện hình nền cá nhân với các sản phẩm mà bạn đã thiết kế. Từ thư viện này, người dùng có thể chia sẻ ảnh với bạn bè qua mạng xã hội hay xóa tùy ý. Monogram tích hợp 2 tùy chọn có sẵn cho hình nền vừa hoàn thành - đó là lưu tự động vào Camera Roll hoặc chia sẻ trên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể gửi hình nền qua Email, tin nhắn hay đăng trên nhiều dịch vụ SNS khác.

Monogram cho iOS là công cụ thiết kế hình nền đơn giản nhưng thú vị trên iPhone, iPad, iPod Touch. Từ những chất liệu có sẵn, bạn có thể tự tạo hình nền mang dấu ấn riêng với những cái tên hay chữ cái có ý nghĩa. Mặc dù phiên bản Monogram Lite miễn phí bị giới hạn một số nội dung nhưng chỉ với 1 số tiền rất nhỏ là $0.99, người dùng đã có trong tay một kho nội dung đồ sộ để tạo nên những hình nền lồng chữ độc nhất vô nhị, sẵn sàng cho việc tùy biến màn hình Home và Lock của iPhone/iPad.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: