Monster Buster: World Invasion 1.1.1 Game săn quái thay thế Pokémon Go hoàn hảo

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,7 MB
 • Lượt xem: 587
 • Lượt tải: 545
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Monster Buster: World Invasion là tựa game săn quái với lối chơi tương tự như game Pokémon Go đang gây sốt trong thời gian gần đây. Trong khi Pokémon Go chỉ thấy xuất hiện trên phiên bản cho iOSAndroid thì người dùng Windows Phone cũng đừng buồn vì bạn đã có tựa game này giải khuây, và biết đâu bạn còn thích game hơn cả Pokémon Go.

Game săn quái Monster Buster: World Invasion
Game săn quái và chiến đấu vô cùng hấp dẫn Monser Buster: World Invasion

Hỗ trợ máy tính Windows 10 và điện thoại Windows Phone 8 trở lên, Monster Buster: World Invasion là lựa chọn cực kì hoàn hảo cho những ai sở hữu hệ điều hành của Microsoft và không thể trải nghiệm sản phẩm đang gây bão Pokémon Go. Dù là hỗ trợ cả máy tính và điện thoại nhưng với đặc điểm của game thì có lẽ chơi trên Windows Phone hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 vẫn là hợp lý hơn cả vì bạn sẽ khó mà mang theo cả chiếc laptop cồng kềnh để đi săn quái.

Video giới thiệu game săn quái Monster Buster: World Invasion

Giới thiệu game săn quái Monster Buster: World Invasion cho Windows 10

Đánh giá chung Monster Buster: World Invasion

Sử dụng khả năng định vị của thiết bị, game sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm những con quái xuất hiện ở nhiều nơi xung quanh khu vực của bạn, đưa chúng tham gia vào các cuộc chiến và nếu chiến thắng, chúng sẽ chính thức gia nhập bộ sưu tập quái cá nhân của bạn. Lối chơi cơ bản nhìn chung là như vậy, nhưng hành trình đi tìm quái thực sự mới là điểm thu hút của game. Bạn sẽ thấy quái xuất hiện ở nhiều nơi "hiểm" và rất khó bắt.

BatuliaFungusZoom
Săn quái thay vì săn Pokémon cũng là lựa chọn khá thú vị

Tốc độ game nhìn chung không nhanh. Mọi địa điểm trong game đều là có thực và dựa trên khu vực bạn đang đứng, chỉ có duy nhất các nhân vật quái của game là ảo mà thôi. Đồ họa không quá hoành tráng nhưng Monster Buster: World Invasion vẫn vô cùng hấp dẫn bởi nội dung gameplay. Mỗi quái trong game cũng mang tới các kiểu tấn công khác nhau để người chơi sử dụng trong các cuộc chiến đấu. Game hỗ trợ cả các điện thoại bộ nhớ thấp và chắc chắn là cực kì dễ nghiện.

Giới thiệu gameplay của Monster Buster: World Invasion

Menu chính của game mang tới cho người dùng lựa chọn truy cập vào mục thiết lập cài đặt, bắt đầu game mới và các thông tin về game trong mục About. Các lựa chọn cài đặt cũng khá đơn giản khi bạn có thể chỉnh mức độ âm thanh và bật tắt dịch vụ định vị.

Menu chính của game
Menu chính của game săn quái Monster Buster: World Invasion

Bắt đầu game, người chơi sẽ chọn cho mình 1 con quái, các lựa chọn ban đầu gồm có Elefuntik, SlenderBoo. Mỗi quái sẽ có 3 kiểu tấn công là Face Slap, Wily Pluck và Ultimate Flat. Khi đã bắt đầu chọn quái cho bộ sưu tập thì mục Manage sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn quái tham gia cuộc chiến và mở khóa nhiều quái hơn. Tất cả chúng cũng sẽ xuất hiện tại mục này để người chơi dễ quản lý. Sau khi chọn quái đầu tiên, Monster Buster: World Invasion mang tới 2 lựa chọn chiến đấu là Seek & Defeat và Quick Fight.

Chọn quái để bắt đầu
Lựa chọn 1 trong 3 nhân vật quái đầu tiên và thu thập trọn bộ 30 quái trong game

 • Quick Fight - cho phép bạn chiến đấu với quái của người chơi khác để dành giải thưởng và cũng là cách rất dễ để kiếm tiền trong game. Đối thủ trong chế độ này cũng sở hữu sức mạnh tương đương với bạn.
 • Seek & Defeat - chế độ này sẽ sử dụng dịch vụ định vị trên thiết bị và cũng mang tới lối chơi hấp dẫn hơn cả, đồng thời cũng phức tạp hơn Quick Fight.

Hai chế độ chơi
Hai chế độ chơi để tìm quái và chiến đấu trong game

Giới thiệu chế độ chơi Seek & Defeat

Khi đã lựa chọn chế độ này, game sẽ bắt đầu sử dụng thông tin địa điểm và bản đồ nơi bạn đang đứng sẽ hiện ra. Người chơi sẽ phải sử dụng coin kiếm được từ cuộc chiến để quét quái trong khu vực. Quái được đánh dấu trên bản đồ với 1 biểu tượng cùng với 2 vòng bán kính.

Tìm quái bằng bản đồ
Tìm quái bằng bản đồ thật thông qua dịch vụ GPS

Bán kính đầu tiên là nơi bạn có thể bắt quái mà không cần di chuyển. Bán kính thứ 2 rộng hơn sẽ yêu cầu người chơi phải đi tới các địa điểm khác nhau để tóm quái. Chỉ cần chạm vào biểu tượng, bạn sẽ biết đó là loại quái vào và nếu muốn tìm 1 quái cụ thể nào đó thì hãy dùng nút tìm kiếm. Bạn cũng có thể dùng nút này để quét quái khi tìm mãi không thấy con quái nào.

Quái xuất hiện ở nhiều nơi
Quái xuất hiện ở nhiều địa điểm trong môi trường thật

Các cuộc chiến đấu trong game

Cuộc chiến trong game diễn ra giữa bạn và đối thủ với lối chơi theo lượt. Màn hình sẽ hiển thị thanh máu của quái cùng với điểm và các lựa chọn chiến đấu ở góc phải màn hình (3 biểu tượng tương ứng). Khi chạm vào 1 kiểu chiến đấu, thanh năng lượng sẽ xuất hiện ở góc phải, bạn chạm lần nữa để chọn mức năng lượng và chỉ cần ngồi xem quái tấn công.

Chiến đấu trong game
Đưa quái vào cuộc chiến đấu để kiếm điểm

Dù thắng hay thua thì quái cũng sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và cuối cùng cũng lên level. Điều này sẽ giúp tăng điểm máu, sức mạnh tấn công cũng như khả năng phòng thủ. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là coin được dùng để mở nhiều con quái khác và cũng giúp bạn quét được nhiều quái hơn để dùng trong cuộc chiến. Nếu đánh bại quái mà bạn chưa từng thấy thì người chơi cũng mở khóa và đưa chúng vào bộ sưu tập của mình.

AmyElefuntikPolly
Một số tạo hình của quái 3D đẹp mắt trong Monster Buster: World Invasion

Nhìn chung thì Monster Buster: World Invasion là tựa game vui thú vị và hấp dẫn. Chơi game giờ không nhất thiết là phải ngồi 1 chỗ nữa vì với tựa game này thì bạn sẽ được tha hồ vận động để tìm quái và đưa vào cuộc chiến. Hình ảnh đồ họa và các hiệu ứng đẹp mắt cùng với những phong cách tấn công độc đáo cũng làm nên nét hấp dẫn cho game.

Thay thế Pokémon Go trên Windows Phone
Monster Buster: World Invasion là lựa chọn hoàn hảo thay thế Pokémon Go trên điện thoại Windows Phone

Dù là kiểu chơi phải dùng coin để quét quái cũng khá kém hấp dẫn vì nó giới hạn khả năng của người chơi nhưng dù sao thì bạn cũng không quá khó để có coin. Bạn có thể dùng cách linh hoạt hơn là đánh quái trên PC để kiếm điểm rồi dùng điện thoại để bắt quái. Được đánh giá 5 sao trên Windows Store với nhiều lượt đánh giá tích cực, Monster Buster: World Invasion là lựa chọn game thay thế Pokémon Go cực kì hoàn hảo cho người dùng Windows Phone. Trong khi Pokémon Go vẫn chưa hỗ trợ chơi ở Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể chơi Monster Buster ngon lành mà không lo bị chặn.

Thông số của quái
Các thông số của từng quái trong Monster Buster: World Invasion

Đặc điểm chính của game săn quái Monster Buster: World Invasion

 • Khám phá và thu thập nhiều quái độc đáo xung quanh thành phố. Tìm quái trong môi trường thực sử dụng camera điện thoại.
 • Cuộc chiến đấu giữa các quái với những kĩ năng đặc biệt.
 • Nâng cấp cho quái, tăng kĩ năng, vượt qua những thử thách hấp dẫn.
 • Chiến đấu với quái của những người chơi khác.
 • Thu thập hơn 30 quái đẹp mắt được vẽ tay.
 • Pin hình ảnh quái lên màn hình thiết bị.
 • Các gói mua in-app để tăng điểm.
 • Game thường xuyên được cập nhật và cải thiện.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về