Mooklet for iOS 1.6 Thiết kế album ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Kantetsu Works Miễn phí 465 Dung lượng: 24,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Mooklet for iOS hỗ trợ người dùng thiết kế những cuốn album ảnh và sách ảnh đẹp mắt, độc đáo và hoàn toàn miễn phí, trực tiếp trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Mooklet for iOS cho phép người dùng thiết kế những cuốn sách ảnh giàu cảm xúc và chia sẻ chúng với mọi người trên khắp thế giới.

Ứng dụng Mooklet for iOS được xếp hạng 2 tại Trung Quốc và hạng 10 tại Pháp trong danh mục video và ảnh trên cửa hàng App Store.

Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin và hình ảnh tại trang chủ của ứng dụng đồng thời trải nghiệm những video quảng cáo và mẫu album ảnh tuyệt đẹp đã được tạo sẵn.

Mooklet for iOS là một công cụ tiện ích, cho phép người dùng tạo một "Mooklet" - sách truyện dạng hình ảnh sinh động, bằng cách sử dụng các bức ảnh riêng lẻ và chữ minh họa để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên thế giới!

Mooklet for iOS cho phép chọn tùy ý những bức ảnh yêu thích và tạo một album ảnh mạnh mẽ chỉ trong một vài phút. Sau khi hoàn thiện album ảnh, người dùng có thể xuất Mooklet dưới dạng "ứng dụng web nền tảng HTML5" thông qua đường dẫn URL, do đó bạn bè và các thành viên trong gia đình bạn có thể xem dễ dàng và cài đặt chúng dưới dạng ứng dụng sách ảnh cơ bản trên màn hình Home của iPhone hoặc iPad.

Theo đánh giá của người dùng, Mooklet for iOS là ứng dụng hấp dẫn với giao diện bắt mắt. Các tính năng được xây dựng một cách đơn giản để bất cứ ai cũng có thể sử dụng thành thạo công cụ này. Điểm nổi bật nhất của Mooklet chính là giao diện người dùng, tạo cho bạn cảm hứng sáng tạo bất tận khi thiết kế sách ảnh. Những tác phẩm nghệ thuật này được hiển thị với hình thức hấp dẫn, người dùng có thể bổ sung chữ trên hình ảnh để mô tả và chú thích ảnh một cách sinh động. Bên cạnh đó, Mooklet for iOS còn mang đến một phương pháp chia sẻ ảnh hoàn toàn mới và chưa từng có từ trước tới nay.

Mooklet for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Mooklet for iOS:

Đăng sách ảnh Mooklet dưới dạng ứng dụng nền tảng web HTML5

Mooklet for iOS cho phép người dùng đăng sách ảnh Mooklet của mình theo một phương pháp mới - ứng dụng nền tảng web HTML5. Bởi vì đây là một ứng dụng web, người dùng có thể cài đặt dễ dàng Mooklet yêu thích của mình lên màn hình Home của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iOS, sau đó trải nghiệm hình ảnh trên chế độ toàn màn hình đẹp mắt, tương tự như một ứng dụng ảnh thông thường, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Chọn những bức ảnh yêu thích và tiêu đề để hoàn thiện album ảnh chỉ trong vài phút

Người dùng có thể lựa chọn hoặc chế độ thủ công hoặc chế độ tự động khi tạo một album ảnh Mooklet.

Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần chọn những bức ảnh yêu thích và Mookket sẽ tự động chọn hình nền, họa tiết và bố cục phù hợp cho album ảnh, sau đó tạo tức thời cuốn sách ảnh điện tử Mooklet với một hình thức chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thiện quy trình thiết kế sách ảnh, bạn có thể tùy biến hình thức bằng cách chỉnh sửa tiêu đề và chú thích ảnh để có một sản phẩm sáng tạo mang tính cá nhân hóa cao.

Tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ

Quy trình thiết kế hình ảnh sẽ diễn ra đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng không cần phải trang bị bất kỳ kiến thức hay kỹ năng xử lý ảnh nào mà vẫn có thể trải nghiệm tốt Mooklet for iOS. Bạn sẽ không bao giờ bị mất dấu trong khi chuyển giữa các trang hay thay đổi họa tiết hình nền và bố cục tương ứng. Người dùng có thể chọn một trong 25 họa tiết hình nền khác nhau và 28 bố cục khác nhau. Mỗi bố cục sẽ có một hiệu ứng hoạt họa tạo sẵn. Bạn có thể chuyển dễ dàng các hiệu ứng hoạt họa ở chế độ bật hoặc tắt với thao tác một chạm. Quy trình xử lý ảnh của bạn sẽ được tải lên "Slot" - đây là một bộ nhớ lưu trữ trực tuyến để đăng tải album ảnh.

Tính năng ghi đè bộ nhớ

Album ảnh hoàn thiện của bạn sẽ được tải lên "Slot" - đây là một bộ nhớ lưu trữ trực tuyến để đăng tải album ảnh. Nhà phát hành sẽ cung cấp 3 Slot miễn phí để người dùng bất kỳ có thể tạo một tài khoản sử dụng tương ứng. Slot miễn phí có kèm banner quảng cáo và cho phép đăng tải Mooklet lên tới 24 trang. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng lại và đăng tải Mooklet mới với số lần không giới hạn. Ngoài ra, Mooklet for iOS còn cho phép mua bổ sung một "Slot tiêu chuẩn" không kèm quảng cáo và có khả năng lưu trữ sách ảnh gồm 36 trang.

Ý tưởng sử dụng Mooklet for iOS:

Mooklet nhật ký

Tạo một album ảnh bằng chính các shot hình hàng ngày cùng từ ngữ minh họa. Chia sẻ những khoảnh khắc giá trị trong cuộc sống hàng ngày mà bạn vui đùa cùng bọn trẻ để chia sẻ với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết mỗi ngày.

Album ảnh cưới

Đối với đám cưới của bạn bè, hãy dành cho họ một điều bất ngờ nho nhỏ với món quà là một cuốn sách ảnh điện tử tuyệt đẹp và lãng mạn cùng những lời chúc tốt lành nhất.

Album ảnh sinh nhật

Tạo một cuốn sách ảnh từ những bức ảnh và câu chuyện liên quan tới những ngày lễ đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm...

Sách ảnh động vật

Thiết kế một cuốn album ảnh sinh động cho những chú thú cưng ở bất cứ đâu. Vì vậy, người dùng có thể xem ảnh của những người bạn thân thiết này trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình.

Mooklet ảnh đặc sắc

Thiết kế một cuốn "sách ảnh chuyển động" với hình thức hấp dẫn, sử dụng một bức ảnh và minh họa thay thế ảnh. Với những hình minh họa và câu chuyện hấp dẫn, bạn sẽ được thưởng thức một Mooklet ảnh độc đáo nhất từ trước tới nay.

Porfolio Mooklet

Tạo portfolio hiệu ứng động cho riêng mình bằng cách bổ sung ảnh, hình nghệ thuật hoặc hình minh họa vào Mooklet. Sau đó chia sẻ với bất cứ ai và ở bất cứ đâu.

Sách ảnh du lịch

Người dùng có thể tập hợp toàn bộ những hình ảnh riêng lẻ trong một chuyến đi vào một album ảnh du lịch để chia sẻ ảnh và ấn tượng, cảm xúc với bạn bè.

Sách ảnh sự kiện

Đối với các sự kiện, người dùng có thể ghi lại những dấu ấn và không khí của cả buổi tiệc, sau đó gửi album sự kiện này với toàn bộ khách mời.

Album sách nhỏ quảng cáo

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp riêng, hãy tạo một Mooklet để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình. Khách hạng có thể xem các sách quảng cáo dạng điện tử này ngay trên thiết bị di động của họ.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Để tạo và xem các cuốn sách ảnh, thiết bị cần phải kết nối Internet.
 • Không hỗ trợ iPhone 3G và 3GS.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6:

 • Bổ sung thông báo đẩy.
 • Bổ sung thẻ tab "My list" trong thư viện album ảnh.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,2 MB
 • Lượt xem: 470
 • Lượt tải: 465
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm