Videokits for iOS 1.17 Thiết kế video chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 9 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,9 MB
 • Lượt xem: 2.063
 • Lượt tải: 2.057
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Videokits for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ thiết kế video chuyên nghiệp đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Videokits for iOS giúp bạn tạo nên những đoạn video tuyệt đẹp với các bộ chủ đề có sẵn như New Party, Basketball và Here-and-Now.

Cụ thể, với Videokits for iOS, người dùng có thể thiết kế những tấm bưu thiếp video, các chương trình dậy nấu ăn, quay hình buổi tiệc sinh nhật, bình luận đánh giá về nhà hàng cụ thể, những lời khuyên mới, chân dung thú cưng, các điểm nổi bật trong chương trình thể thao, thông báo tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ và ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống theo cách thức chuyên nghiệp.

Tính năng mới trong phiên bản 1.17:

 • Lưu ý nếu bạn đã cài đặt phiên bản Videokits for iOS trước đó: nếu phiên bản mới xảy ra rồi treo khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần xóa phiên bản ứng dụng cũ trên thiết bị và cài đặt mới hoàn toàn. Đây là lỗi đã xác định và sẽ được sửa trong các phiên bản tiếp theo. Lưu ý xuất phim bất kỳ được lưu trữ trên phiên bản cũ vào Camera Roll thiết bị để phòng trường hợp mất dữ liệu.
 • Phiên bản mới hỗ trợ toàn diện cho máy tính bảng iPad.
 • Bản mới bao gồm Zombie Finger Puppet Theatre, Videokits for iOS cung cấp 5 cốt truyện thây ma mới và linh hoạt, cho phép người dùng tạo video với điện thoại smartphone hay máy tính bảng của mình thông qua Zombie Finger Puppet Theatre (rạp múa rối bằng tay) độc đáo. Thao tác hết sức đơn giản và trực quan.
 • Cung cấp cửa hàng Kit có tổ chức và được phân loại.
 • Hỗ trợ tài khoản Facebook cấp độ hệ thống.
 • Sửa một số liên quan tới hệ điều hành iOS 7 và một số lỗi khác.

Videokits for iOS

Mỗi gói video bao gồm:

Danh sách shot hình để hỗ trợ người dùng quyết định quay lại hình ảnh nào

Việc quyết định shot hình nào cần được ghi lại để tạo nên một thông điệp hấp dẫn là điều không hề đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là chạm vào để quay lại số lượng clip không giới hạn cho mỗi shot hình yêu thích.

Kịch bản và thủ thuật trong khi quay phim

Cung cấp một máy phóng đại chữ - thiết bị dùng cho người phát thanh trên truyền hình có thể đọc được văn bản bài viết của mình trên một màn hình đặt trước mặt anh ta mà khán giả truyền hình không nhìn thấy được, để đề xuất cho từng shot hình. Phần kịch bản sẽ giúp bạn đặt ra những câu hỏi cần thiết cho khách mời tại buổi tiệc. Đồng thời thủ thuật giúp đưa ra những lời khuyên liên quan tới chất lượng quay video như ánh sáng, góc máy quay...

Bổ sung đồ họa và nhạc chủ đề

Được trang bị ngay trên thiết bị di động của bạn. Đoạn video sẽ được hoàn thiện trước khi sự kiện kết thúc. Điều này có nghĩa người dùng có thể xem tức thời và chia sẻ video online một cách nhanh chóng.

Không yêu cầu chỉnh sửa video (nhưng có hỗ trợ)

Người dùng có thể cắt và sắp xếp lại clip theo ý thích. Bạn có thể quyết định để lại một vài clip để tạo phiên bản ngắn hơn, hoặc sử dụng toàn bộ để làm một video hoàn thiện. Nếu bạn muốn tiếp tục bằng một quy trình chỉnh sửa mở rộng và chuyên nghiệp hơn, Videokits for iOS cho phép lưu toàn bộ clip vào Camera Roll thiết bị và nhập chúng vào phần mềm chỉnh sửa video khác.

Tất cả được thực hiện trên một thiết bị

Các video clip, nhạc nền, đồ họa chủ đề và phần chuyển tương ứng đều được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn và cho phép phát lại tức thời và hoàn toàn riêng tư. Không yêu cầu đăng nhập. Không yêu cầu tải lên và tải xuống.

Xem video trên HDTV

Videokits for iOS cho phép phát video tức thời và trực tiếp trên thiết bị di động iDevice của bạn. Đồng thời, bạn có thể kết nối điện thoại với HDTV với một bộ tiếp hợp Apple Digital AV để xem trên màn hình lớn hoặc lưu video vào Camera Roll thiết bị.

Chia sẻ video lên YouTube hoặc Facebook

Videokits for iOS cho phép gửi đường dẫn video tương ứng thông qua tin nhắn, thư điện tử hoặc chia sẻ qua các mạng xã hội phổ biến. Mọi người có thể xem những hình ảnh nổi bật từ các trận đấu bóng nhỏ chỉ vài phút sau đó. Những nhà sản xuất YouTube có thể xem xét sử dụng công cụ này để dễ dàng phát triển nội dung cho kênh YouTube của mình.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Ứng dụng liên quan và thay thế