Moon Hunters Game nhập vai thợ săn mặt trăng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Moon Hunters - tạm dịch Thợ săn mặt trăng, là game nhập vai hành động ARPG đặc sắc do Kitfox Games phát triển và phát hành. Ra mắt từ cuối 2016 cho các nền tảng PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC, Linux và Mac, game Moon Hunters được người chơi đón nhận nhiệt tình bởi gameplay độc đáo, đồ họa hoạt hình sống động kết hợp cùng cốt truyện sâu sắc. Tất nhiên game cũng có những điểm trừ như thời lượng ngắn và tính năng chiến đấu thiếu chiều sâu nhưng đó chỉ là những hạn chế nhỏ, hoàn toàn có thể khắc phục ở các phiên bản kế tiếp.

Phiêu lưu khám phá thế giới bí ẩn trong game Moon Hunters
Phiêu lưu khám phá thế giới bí ẩn trong game Moon Hunters

Trong game Moon Hunters, bạn có thể chơi 1 mình hoặc kết hợp cùng bạn bè. Tính năng Co-op là cuộc phiêu lưu khám phá thế giới cổ đại huyền bí trong 5 ngày.

Cốt truyện của Moon Hunters

Vào một đêm ở vùng đất giả tưởng Issaria, mặt trăng không xuất hiện. Là nguồn gốc của toàn bộ ma lực và sức mạnh tâm linh, sự biến mất của mặt trăng làm mất cân bằng thế giới. Các anh hùng phải lên kế hoạch để săn tìm mặt trăng và lập lại trật tự thế giới. Thiếu vắng mặt trăng, quái vật phương xa tấn công vùng đất, gây ra cảnh tượng hỗn loạn và nguy hiểm khắp mọi nơi.

Đối đầu với quái vật hung tợn trên đấu trường bất tận
Đối đầu với quái vật hung tợn trên đấu trường bất tận

Moon Hunters PC là trò chơi phi tuyến tính - nghĩa là câu chuyện sẽ không cố định, trái lại thay đổi tùy thuộc vào hành động và lựa chọn của người chơi. Thậm chí, kết thúc cũng là thứ khó đoán trước.

Cách chơi game Moon Hunters

Moon Hunters là sự hòa trộn của phong cách nhập vai hành động với Roguelike và Co-op. Người chơi sẽ kết hợp trong nhóm 4 người, chọn từ 1 trong 6 nhân vật khác nhau, mỗi anh hùng sở hữu điểm mạnh - yếu riêng. Nhóm anh hùng sẽ bước vào hành trình mạo hiểm để đem mặt trăng trở lại vùng đất thiêng Issaria cũng như ngăn chặn âm mưu thôn tính thế giới của quái vật Sun Cult.

Kết hợp tổ đội 4 người, cùng nhau chinh chiến trong Moon Hunters
Kết hợp tổ đội 4 người, cùng nhau chinh chiến trong Moon Hunters

Kết thúc của trò chơi phụ thuộc chủ yếu vào lựa chọn của từng nhân vật trong chuyến đi và kết quả của trận đánh cuối cùng. Môi trường chơi game sẽ mở rộng dần dần và khác biệt trong mỗi lần chơi. Tuy nhiên, những phần đã chơi sẽ được lưu lại.

Tạo tổ đội từ 1 đến 4 người và phối hợp để đánh quái. Khám phá thế giới bí ẩn kiểu Mesopotamian - thay đổi mỗi lần bạn đăng nhập game Moon Hunters.

Thế giới game kéo dài bất tận và thay đổi tùy theo hành động của bạn
Thế giới game kéo dài bất tận và thay đổi tùy theo hành động của bạn

Đặc biệt, phiên bản Moon Hunters Steam bao gồm phần mở rộng miễn phí mang tên Eternal Echoes. Phần chơi này xuất hiện 1 bộ lạc tuyết, lớp nhân vật thứ 7 và hệ thống chòm sao mới, kết thúc bằng trận đánh boss khủng và chế độ đấu trường bất tận.

Trong thế giới tăm tối thiếu đi nguồn sáng từ mặt trăng của Moon Hunters, quái vật trỗi dậy và trở thành nỗi khiếp đảm của toàn nhân loại. Mặc dù bạn có thể chơi solo, nhưng trong tình thế rối ren này, việc dựa vào nhau để chiến đấu là vô cùng quan trọng. Ngày và đêm luân phiên trôi qua, người chơi tận dụng trí tuệ và kỹ năng để chế tạo vũ khí cũng như phép thuật, mục tiêu là sống sót, khám phá thế giới và cuối cùng là chiến thắng. Cách bạn thể hiện cá tính mình trong mỗi quyết định khó khăn sẽ tạo nên danh tiếng và ghi danh như 1 anh hùng huyền thoại. Chòm sao nào sẽ là biểu tượng của bạn?

Kết hợp sức mạnh của đồng đội để săn tìm mặt trăng và đánh bại quái
Kết hợp sức mạnh của đồng đội để săn tìm mặt trăng và đánh bại quái

Thế giới trong Moon Hunters là bất tận, càng đi quãng đường xa bạn càng cảm nhận rõ điều đó. Sự hòa quyện giữa câu chuyện nhân văn và các nhân vật đáng nhớ, trải dài từ những ngọn núi hiểm trở đến đại dương sóng dữ, thế giới game chứa đựng hàng loạt câu chuyện cũ và bí ẩn cần được khai phá.

Đồ họa vẽ tay chi tiết và sống động như 1 bộ phim hoạt hình
Đồ họa vẽ tay chi tiết và sống động như 1 bộ phim hoạt hình

Cấu hình chơi game Moon Hunters

 • Cấu hình tối thiểu:
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (32 hoặc 64-bit).
 • CPU: Dual Core 2.6GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: Intel HD 3000 GPU / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT, 1GB VRAM.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để cài và chơi game Moon Hunters.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 trở lên.
 • CPU: Quad Core 4GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 4GB.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Moon Hunters
0 Bình luận
Sắp xếp theo