Movavi Video Converter for Mac 3.2.3 Phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp cho Mac

Tải về
3 (1) Movavi Dùng thử 605 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Movavi Video Converter for Mac là công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình chuyển đổi các định dạng media phổ biến nhất như: AVI (bao gồm Xvid, DivX, và các codec khác), MP4 (gồm có H.263, H.264), FLV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP và MOV (chỉ đọc). Hơn nữa, công cụ còn cho phép bạn lưu trữ phim DVD trong nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP4, 3GP, MPEG 1, 2,… đồng thời chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh nhờ vào công cụ chuyển đổi âm nhạc tích hợp bên trong.

Thêm vào đó, Movavi Video Converter for Mac còn cung cấp cho bạn nhiều thiết lập có sẵn dành cho thiết bị di động, chẳng hạn như Apple iPad, iPhone, iPod, Sony PSP, Apple TV,… để chuyển đổi video dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ cao. Bạn có thể ghép nhiều tập tin lại với nhau chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản đồng thời thêm văn bản hoặc watermark hình ảnh lên video của mình.

Với thiết kế gọn gàng cùng tính hữu dụng cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Movavi Video Converter for Mac để thực hiện công việc chuyển đổi sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Movavi Video Converter for Mac

Tính năng:

Lựa chọn định dạng video, track âm thanh

Movavi Video Converter for Mac có khả năng xử lý nhiều định dạng âm thanh và video như AVI, MP4, FLV, MPEG1,2, 3GP, FLV, và MOV. Bạn có tập tin video với nhiều track âm thanh nhưng không cần tất cả chúng trong video được chuyển đổi? Phần mềm này sẽ cho phép bạn lựa chọn các track riêng lẻ để chuyển đổi, vì vậy bạn có thể chỉ lựa chọn những định dạng mong muốn trong tập tin đầu ra.

Video cho thiết bị di động

Chuyển đổi những bộ phim bom tấn và video gia đình sang nhiều định dạng khác nhau được hỗ trợ bởi các thiết bị di động hiện đại. Chỉ cần lựa chọn thiết lập các thông số có sẵn phù hợp cho mẫu thiết bị được hỗ trợ của bạn như Apple iPad, iPhone, iPod, Sony PSP, Apple TV, dòng EPSON và BlackBerry mới nhất,… Xem những bộ phim ưa thích của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Dễ dàng rip DVD trên Mac

Với Movavi Converter, bạn còn có thể tận dụng công cụ DVD ripper mạnh mẽ tích hợp. Chuyển đổi DVD chưa được bảo vệ (tập tin .VOB và .IFO) sang các định dạng video phổ biến mà có thể được xem, chỉnh sửa, upload trực tuyến, hoặc lưu trữ trên ổ đĩa cứng trống. Chuyển đổi phim từ bộ sưu tập DVD của bạn trong FLV, MP4, hoặc 3GP để phát trên thiết bị di động một cách trơn tru. Trích xuất các track âm thanh đã chọn từ phim DVD và lưu trữ chúng trong định dạng MP3, OGG, WAV và nhiều định dạng khác.

Chuyển đổi một phân đoạn

Bạn muốn trích xuất cảnh phim ưa thích? Chỉ cần xác định điểm bắt đầu và kết thúc của video hoặc DVD mà bạn muốn cắt rồi click nút “Convert”. Cảnh phim đó sẽ được lưu trữ thành tập tin riêng lẻ.

Chuyển đổi nhanh chóng

Chuyển đổi video sang các định dạng quen thuộc trên Mac với tốc độ siêu nhanh nhờ vào sự hỗ trợ chuyển đổi đa luồng và theo nhóm. Tiết kiệm thời gian với các thiết lập có sẵn trong chương trình hoặc tự tạo thiết lập riêng để sử dụng thường xuyên. Lựa chọn chất lượng tuyệt hảo hoặc kích thước nhỏ gọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chuyển đổi định dạng âm thanh

Lắng nghe âm nhạc phim ưa thích trên thiết bị di động của bạn hoặc cho nó nói với giọng của một ngôi sao. Với Movavi Video Converter for Mac, bạn hoàn toàn có thể làm việc đó chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần thêm tập tin, lựa chọn định dạng, và nhấn nút “Convert”. Lưu trữ track âm thanh trong định dạng MP3, chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với công cụ chuyển đổi âm nhạc tích hợp dành cho Mac OS với sự hỗ trợ cho MP3, WAV, OGG, AAC, và FLAC.

Thiết kế gọn gàng, tính hữu dụng cao

Không khó để sử dụng phần mềm video: chỉ cần thêm tập tin, lựa chọn định dạng đầu ra, và bắt đầu chuyển đổi video. Tận dụng các thông số đầu ra hoàn toàn có thể tùy chỉnh để có kích thước và chất lượng tối ưu: thiết lập codec, tốc độ mẫu, và số lượng kênh cần thiết. Nếu bạn có ý định sử dụng lại các thiết lập đó, chỉ cần click “Save” khi điều chỉnh chúng rồi thêm thiết lập đó vào Favorites của mình.

Chỉnh sửa video: ghép nhiều tập tin với nhau

Không cần thiết phải thêm nhiều clip vào danh sách trên trình phát media mỗi khi bạn muốn xem chúng. Chương trình cho phép bạn nối các video ngắn hoặc nhiều tập tin cùng nhau, thậm chí khi chúng có định dạng khác nhau như AVI, MP4, MPEG, hay MOV. Thêm tập tin, lựa chọn định dạng tập tin đầu ra, và click “Join”. Toàn bộ những video đã chọn sẽ được ghép vào một tập tin trong định dạng mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ định dạng:

 • Định dạng video: 3GPP (.3gp), 3GPP2 (.3g2), Audio Video Interleave (.avi), DVD - Digital Video Disc (.vob, .ifo), Flash (.flv), HD Video ( m2t, .m2ts, .mkv, .mov, .mp4, .mpg, .mts, .ts, .wmv), Matroska (.mkv .mka .mks), MPEG (.mpg, .mpeg, .dat, .mod, .vro), MP4 (.mp4, .m4v), MOD (.mod), QuickTime (.mov, .qt, .m4v), WMV - Windows Media Video (.wmv, .asf).
 • Định dạng âm thanh: AAC, FLAC (.flac), MP3 (.mp3), MP4 (.m4a, .m4b), Monkey's Audio (.ape, .apl), OGG (.ogg), WAV (.wav, .wv), WMA (.wma).

Hỗ trợ thiết bị:

 • iPhone, iPod, iPad, Apple TV, Epson, BlackBerry, PSP, Google Nexus One, điện thoại Android.

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Máy tính Mac dựa trên Intel.
 • Độ phân giải màn hình đồ họa tối thiểu 1024 x 768, màu 32 bit.
 • RAM: 128 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: tối thiểu 60 MB để cài đặt, tối thiểu 750 MB để hoạt động hiệu quả.
 • Yêu cầu quyền admin để cài đặt chương trình.

Yêu cầu hệ thống khuyên dùng

 • Máy tính Mac dựa trên Intel.
 • Độ phân giải màn hình đồ họa tối thiểu 1024 x 768, màu 32 bit.
 • RAM: tối thiểu 256 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 1 GB để hoạt động hiệu quả.
 • Yêu cầu quyền admin để cài đặt chương trình.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 611
 • Lượt tải: 605
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm