MP3 Remix for Windows Media Player Trình nghe và chỉnh sửa nhạc

Tải về
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 58 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 39.185
  • Lượt tải: 39.031
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/NT/2000/XP, Windows Media Player 9.0
Giới thiệu

MP3 Remix là phần mềm tối ưu cho phép bạn nghe và chỉnh sửa nhạc cùng lúc. MP3 Remix cho bạn lấy bất kì bài hát nào trong bộ sưu tập MP3 hoặc CD và remix theo trí sáng tạo của riêng bạn.

Thưởng thức các bài nhạc ưa thích của bạn theo những cách hoàn toàn mới! Ngay cả khi bạn không có khả năng âm nhạc, với MP3 Remix bạn có thể dễ dàng tạo các bản trình diễn hay và độc đáo.

Chỉ cần lựa chọn một bài hát từ thư viện nhạc MP3 hoặc CD và bắt đầu quá trình remix! Engine remix đột phá của MP3 Remix cho phép bạn thêm các yêu tố âm thanh, như nhịp, tổ hợp nhịp, âm scratch, nhạc cụ, thêm âm cho các bài hát hiện có và trình diễn chúng theo thời gian thực. Chương trình thậm chí còn cho phép bạn ghi lại các bài được remix để chia sẻ với người khác.

Hạt nhân của engine MP3 Remix là công nghệ tự động đồng bộ nhịp, bắt nhịp điệu của mọi bài hát bạn chơi và mix các yếu tố âm thanh ngay trên nhịp bài hát. Nó tự động hóa mọi tác vụ phức tạp thường được thực hiện bởi những nhạc sĩ kinh nghiệm, DJ, các nhà sản xuất và kĩ sư thu thanh.

Các tính năng chính:
- Xử lí phát hiện nhịp: Phát hiện nhịp điệu và tối ưu cho mọi bài hát để tạo các bản remix được đồng bộ nhịp tuyệt vời.
- Thư viện âm và tổ hợp nhịp rộng lớn: Được cài đặt cùng với các bộ thông số remix âm thanh chuyên nghiệp và vui nhộn về nhịp, tổ hợp nhịp và các âm thanh có thể được mix thành bất kì bài nhạc ở mọi thể loại.
- Tự động remix âm thanh: Mix lên tới 320 âm thanh riêng biệt (nhịp, tổ hợp nhịp, âm scratch, nhạc cụ, giọng hát) cùng lúc và tự động kéo thả chúng ngay trên nhịp nhạc.
- Ghi lại các bản remix: Ghi lại các bài remix thành nhiều định dạng để nghe lại và chia sẻ với người khác.
- Cộng đồng remix: Chia sẻ các bản remix của bạn với cộng đồng MP3 Remix trực tuyến hoặc download những bài nhạc mà các tay remix khác đã sáng tạo và chia sẻ.
- Thêm những âm remix của riêng bạn: Tạo dấu ấn cá nhân nhờ dễ dàng nhập các âm thanh tùy biến của riêng bạn để sử dụng trong quá trình remix.
- Cực kì dễ dùng: Không cần tới khả năng âm nhạc. Bạn có thể tạo một bản remix của các bài hát ưa thích chỉ trong ít phút sau khi cài đặt.
- Thay đổi tốc độ bài hát : Tăng hoặc giảm nhịp điệu bài hát trong khi duy trì độ cao nguyên gốc.

Theo vnzoom

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: MP3 Remix
0 Bình luận
Sắp xếp theo