Windows Media Player 12 Trình nghe nhạc của Microsoft

Tải về

4,1 (162) Microsoft Miễn phí 307.174

Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.

Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của Windows 7 và Windows 8 phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn!

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện số của bạn, đồng bộ hoá các tệp phương tiện số với thiết bị di động, mua sắm trực tuyến các nội dung phương tiện số và hơn thế nữa với Windows Media Player 12.

Windows Media Player 12

Chế độ phát lại được sắp xếp hợp lý

Chế độ Đang Phát là kết quả của nghiên cứu về sự tối thiểu: Nó chỉ cho bạn biết các điều khiển bạn cần để không có gì cản trở giữa bạn và nhạc hoặc video của mình. Hình thu nhỏ thanh tác vụ mới với các điều khiển phát lại khiến cho việc xem trước dễ dàng hơn và thú vị.

Phát nhiều phương tiện hơn ở nhiều nơi hơn.

Windows Media Player 12 được tích hợp hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến. Đồng bộ hoá nhạc, video và ảnh hoặc phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của bạn để bạn có thể tận hưởng thư viện của mình ở bất cứ nơi đâu, ở nhà hoặc trên đường.

Chú ý: Windows Media Player không khả dụng cho Windows RT.

Giao diện cho Windows Media Player

Với giao diện, bạn có thể thay đổi diện mạo của Windows Media Player bằng một vài lần bấm chuột với tần suất bạn muốn. Một số giao diện chỉ thay đổi diện mạo của Player với đồ họa và hoạt ảnh, trong khi một số giao diện cũng thêm các tính năng mới. Giao diện dễ tải xuống và cài đặt và bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các giao diện khác nhau trong Player bằng tính năng lựa chọn Giao diện.

Chú ý: Một số giao diện được tối ưu hóa cho Windows Vista và Windows XP và có thể có giao diện giống như khi được dùng trong Windows 7 và Windows 8.

Trực quan hóa dành cho Windows Media Player

Mẫu trực quan hoá là màu sắc, hình dáng và khuôn mẫu di chuyển theo nhạc trong chế độ Đang Phát của Windows Media Player. Player đi kèm với một số lượng trực quan hóa và bạn có thể tải xuống nhiều hơn trên trang này.

Phần bổ sung và bổ trợ cho Windows Media Player

Phần bổ sung hoặc bổ trợ thêm chức năng như hiệu ứng âm thanh hoặc khả năng DVD vào Windows Media Player.

4,1 (162) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 315.022
  • Lượt tải: 307.174
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm