Mr. Crab cho iOS 1.7.1 Game cuộc phiêu lưu của những chú cua

Tải về
4 (1) Illusion Labs Miễn phí 18 Dung lượng: 96 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Mr. Crab for iOS là tựa game hành động theo phong cách 1-Click miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với thao tác 1 chạm, người chơi sẽ điều khiển cua lớn trong cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị, giải cứu cua con, thu thập vật phẩm, tránh né chướng ngại vật và leo lên vị trí cao nhất của tòa tháp xoắn ốc đầy thử thách.

Game hành động vuiPhiêu lưu cùng đàn cua

Game Mr. Crab sở hữu đồ họa đẹp và âm thanh khá vui tai, đặc biệt còn hỗ trợ Apple TV thông qua kết nối AirPlay, cho phép chơi game cực vui trên màn hình lớn. Game sở hữu tốc độ nhanh, đơn giản dễ chơi nhưng cũng không dễ chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển ngài Crab di chuyển theo cầu thang xoắn ốc với các mũi tên chỉ đường cụ thể, leo lên vị trí cao nhất, giải cứu thật nhiều cua con để giành số điểm ấn tượng.

Game chơi trên màn hình dọc nên tương đối dễ điều khiển. Bạn có thể cầm thiết bị 1 tay và sử dụng tay còn lại để chạm vào màn hình, giúp cua nhảy và leo lên các bậc thang cao hơn. Mr. Crab cho iOS sử dụng cử chỉ 1 chạm để cua nhảy và chạm giữ để cua nhảy cao hơn. Ở 1 số bàn chơi, bạn còn phải tận dụng thủ thuật như nhảy bám vào tường để leo lên những bậc thang khá cao - thử thách mà cua không thể tự thân vận động. Ngoài ra còn có những bổ trợ khác nhau con trai mở nắp giúp cua bật cao thật ấn tượng...

Video giới thiệu game hành động vui Mr. Crab

Không chỉ là 1 tòa tháp với những bậc thang xoắn ốc được sắp xếp rất khó hiểu mà cả công trình này còn xoay tròn không ngừng nghỉ khiến thử thách tăng lên gấp bội. Chưa hết, luôn có quái vật và chướng ngại vật cản trở đường đi của đàn cua. Người chơi buộc phải nhảy qua đầu chúng để né tránh hoặc nhảy lên đầu (nếu có cơ hội) để hất văng chúng khỏi tòa tháp (chi tiết này khá giống với trường hợp Mario nhảy lên đầu rùa trong game cùng tên).

Tính năng chính của game Mr. Crab trên iPhone/iPad

 • Game hành động nhịp độ nhanh và đan xen yếu tố phiêu lưu kỳ thú.
 • Đối mặt với 4 boss khó nhằn.
 • Điều khiển cua chạy, nhảy, leo trèo trong hàng trăm level thuộc nhiều môi trường chơi khác nhau.
 • Giải cứu cua con, thu thập item và né chướng ngại vật.
 • Game chung cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Đồ họa 3D bắt mắt.
 • Có phần hướng dẫn chơi game cụ thể.

Giải cứu cua conĐánh boss khổng lồ

Có 1 chút tương đồng giữa Mr. Crab với Zombie Tsunami, đó là mỗi lần cứu được 1 con cua thì đoàn cua sẽ gia tăng thêm 1 người. Việc điều khiển cả đàn cua vì thế cũng khó khăn hơn, tất nhiên là cua lớn vẫn là nhân vật cần được chú ý nhiều nhất. Nếu không cẩn thận bị rớt xuống dưới, đoàn cua sẽ phải di chuyển lại từ đầu khá vất vả. Khi lên đỉnh, đoàn cua sẽ va phải 1 quả bóng với pháo hoa tuyệt đẹp, đó cũng là lúc bàn chơi hoàn thành và cùng chờ xem bạn đã ghi được số điểm ấn tượng như thế nào?

Trong game Mr. Crab for iOS, thời gian chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần tận dụng thời gian cho phép và điều khiển đoàn cua di chuyển thật nhanh lên nóc tòa tháp để thu thập đủ 3 sao cho từng bàn. Có hơn 100 level đầy thách thức, trong đó có 14 bàn chơi được mở khóa miễn phí. Để chơi trọn vẹn bản đồ game Mr. Crab, bạn cần mua thêm các gói IAP mất phí. Các bàn chơi sẽ được bố trí trong nhiều môi trường khác nhau như bãi biển, rừng rậm... khiến trải nghiệm không rơi vào trạng thái nhàm chán.

Có 2 cách để xử lý các vật cản trên đường đi, đó là hạ chúng hoặc tránh né. Quái vật mới luôn xuất hiện trong từng level, chẳng hạn như Blowfish Bob, Fernando Feathers hay Herman, Hermit... Nếu không né được quái, đoàn cua sẽ bị rơi xuống dưới và rất vất vả chinh phục lại quãng đường cũ 1 lần nữa.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 96 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mr Crab

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm