Smash Fu cho iOS 1.0.1 Game hành động 1 chạm vui trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Bit Free Games Miễn phí 01 Dung lượng: 46,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên

Smash Fu for iOS là tựa game hành động 1 chạm (One Clicker) đơn giản dễ chơi và phù hợp để giết thời gian trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Game hành động 1 chạmĐơn giản dễ chơi
Game hành động 1-Clicker vui vẻ nhẹ nhàng cho mọi người

Ngay từ những bàn chơi đầu tiên, không khó để nhận ra sự tương đồng giữa Smash Fu cho iOS với Fruit NinjaPiano Tiles - 2 tựa game hành động cực hot trên di động. Cách chơi rất đơn giản, đó là chạm tay liên tục vào màn hình để thu thập item theo yêu cầu. Ở mỗi bàn, người chơi sẽ phải thu thập các loại vật phẩm khác nhau, chạm với tốc độ cực nhanh và chính xác. Chiến thắng giúp bạn nhận phần thưởng là vàng và dùng để mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới. Chính những item này sẽ là mục tiêu của các bàn chơi kế tiếp.

Video giới thiệu game hành động Smash Fu

Càng ở những level cao thì độ khó càng tăng - nghĩa là tốc độ di chuyển của dòng item từ trên xuống sẽ nhanh hơn và đan xen nhiều loại item buộc bạn phải chạm thật chính xác. Game Smash Fu for iOS đòi hỏi người chơi phải kết hợp thật khéo léo giữa tay và mắt để chạm đúng item và trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, ở mỗi bàn chơi bạn sẽ có cơ hội thu thập được Fortune Cookie - đây là những chiếc bánh quy may mắn mang về cho người chơi phần thưởng đầy bất ngờ.

Tính năng chính của game Smash Fu trên iPhone/iPad

Thu thập vật phẩm độc đáo

Người chơi Smash Fu cho iOS sẽ có nhiệm vụ chạm liên tục vào màn hình để thu thập item theo yêu cầu. Ngoài ra ở cuối mỗi bàn, bạn còn được gắp phần thưởng như trong trò chơi gắp thú nhồi bông quen thuộc. Phần thưởng nằm trong những chiếc hộp bí mật nên bạn không hề biết mình sẽ nhận được gì. Đó có thể là những viên kẹo ngọt, xe hơi, quả dưa hấu hay bóng, thậm chí là cả điện thoại nữa.

Tùy biến hình ảnh

Sử dụng ảnh cá nhân để tùy biến và tạo hình cho đầu quả dưa.

Hỗ trợ 3D Touch

Đối với người dùng iPhone 6s hoặc 6s Plus, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn khi nhấn lực mạnh lên item và xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

Tạo comboTăng thêm thử tháchMở khóa item mới
Chiến thắng để kiếm vàng và mở khóa nhiều item mới

Đồ họa 3D sinh động

Lối chơi mượt mà và tốc độ cao trên mọi thiết bị sẽ được tái hiện với đồ họa 3D thế hệ mới.

Hỗ trợ đa chạm

Chạm và chạm liên tục vào màn hình, thậm chí là bằng nhiều ngón tay để tạo combo điểm khủng.

Nhận vàng miễn phí

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận thưởng và sử dụng vàng để mở khóa nhiều item mới.

Cạnh tranh với bạn bè

Ganh đua thứ hạng trên Leader Board chung để xem bạn xếp hạng bao nhiêu trên thế giới và so với bạn bè.

Smash Fu cho iOS là 1 game hành động khá đơn giản nên phù hợp với mọi đối tượng người chơi kể cả trẻ em. Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng game khá đơn điệu nhàm chán và hệ thống phần thưởng còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, vì đây là 1 game vui nhẹ nhàng nên không thể tránh khỏi những bàn chơi lặp đi lặp lại. Nhìn chung, Smash Fu thích hợp để giết thời gian và giải trí khi rảnh rỗi. Còn nếu muốn tìm dạng game 1 Clicker đặc sắc hơn, bạn cũng có nhiều phương án khác như Sonic Jump Fever hay seri Mr. Crab.

Mọi liên hệ, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho game Smash Fu for iOS sẽ được hỗ trợ qua Email contact@bitfreegames.com.

Download game Smash Fu phiên bản 1.0.1 mới

 • Sửa lỗi liên quan đến gói mất phí IAP. Sau khi cập nhật game, người chơi chỉ cần khôi phục lại những nội dung đã mua để sở hữu mọi gói IAP đã thanh toán.
 • Sửa lỗi khi người chơi sở hữu đầu quả dưa và xem quảng cáo để nhận vàng thì mọi quảng cáo đều bị kích hoạt lại trong game.
 • Cải tiến lối chơi để mượt mà và ổn định hơn.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,2 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Smash Fu

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm