MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android 1.3 Game nhập vai lục địa MU

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.482
 • Lượt tải: 1.385
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android là game nhập vai trực tuyến mang phong cách Châu Âu thời Trung cổ. Game MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android sẽ đưa người chơi đến với hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn giả mang trong mình sức mạnh của các tộc Người, Yêu tinh, Người lùn và Chư Thần. Tải game MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android để bắt đầu đến với thế giới ảo thần thoại đầy lôi cuốn này.

Game nhập vai MU bản quyền gốc
Game nhập vai MU bản quyền gốc

Tính năng chính của game MU Đại Thiên Sứ

Bản quyền chính thức từ Webzen Hàn quốc

Những bản đồ quen thuộc như Lorencia, Atlans, vv đã được giữ nguyên mang đến sự quen thuộc cho người chơi. Lục địa MU kinh điển dần hiện ra với cuộc chiến của những kẻ hắc ám và anh hùng dũng mãnh.

Tái hiện hoàn mỹ cách chơi cày cuốc, treo máy kinh điển

Những người chơi quá bận bịu không có nhiều thời gian vẫn có thể treo máy chơi game và tăng cấp. Lối chơi treo máy đánh offline vẫn có thể farm quái nhặt đồ vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích.

Dung lượng nhỏ gọn, không kén máy

Với dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít bộ nhớ sẽ giúp cho game chạy vô cùng mượt mà. Bạn có thể đồng bộ chơi trên di động và PC ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Đột phá trong lối chơi, kết hợp sáng tạo giữa hiện đại và truyền thống

Các nghề nghiệp kinh điển như Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ trở lại. Thí luyện 1 chuyển, 2 chuyển 3 chuyển, 1 người thao tác nhiều nhân vật mang đến lối chơi đột phá nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống.  

Đánh quái nhặt đồ theo đuổi cường hóa +15

Tỷ lệ rơi trang bị được nâng cao, vận may xấu cũng có cơ hội rơi trang bị Thần nên bạn có thể cùng nhau trải nghiệm thú vị theo đuổi cường hóa +15.

Với những ai yêu thích dòng game nhập vai online chắc hẳn đều đã từng chơi tựa game MU, có thể nói đây là tựa game đã làm nên tên tuổi của dòng RPG ngày ngày nay. Dù ra đời cách đây 16 năm nhưng sức hút của game MU Online chưa bao giờ thuyên giảm và MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android sẽ tái diễn lục địa MU trên di động với bản quyền chính thức từ nhà phát hành Webzen Hàn Quốc.

Cuộc chiến trên lục địa MU
Cuộc chiến trên lục địa MU

Game MU Đại Thiên Sứ H5 được phát triển chơi đa nền tảng, bên cạnh 2 phiên bản dành cho iOS và Android chúng ta có thể chơi game MU Đại Thiên Sứ H5 trên trình duyệt web mà không phải cài đặt. Phong cách màn hình dọc cũng sẽ áp dụng đồng bộ cho tất cả các nền tảng nên người chơi sẽ không thấy có bất cứ thay đổi gì khi thay đổi thiết bị chơi.

Đánh boss dã chiến
Đánh boss dã chiến

Ngoài việc tái hiện nguyên bản thế giới MU Online thì MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android vẫn có những thay đổi để mang đến cảm giác mới mẻ cho người chơi. Các bản đồ, hệ thống quái vật, lớp nhân vật, vv đều rất quen thuộc với những ai đã chơi lục địa MU.

Ở phiên bản hiện tại MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android sẽ có 3 lớp nhân vật là: Pháp sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ lớp nhân vật đã lựa chọn để có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng của tướng, một người có thể thao tác nhiều nhân vật.

Đoàn kết chiến đấu đánh kẻ địch
Đoàn kết chiến đấu đánh kẻ địch

Về cách chơi game MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android không có nhiều khác biệt so với tựa game gốc phù hợp với các game thủ thích lối chơi cày cuốc. Chúng ta có thể treo máy hệ thống farm quái rơi đồ vẫn sẽ hoạt động để tăng cấp dù công việc hay học tập bận rộn.

Nhiệm vụ dành cho tân thủ sẽ được lồng ghép với cốt truyện nên bạn sẽ thấy thực hiện khá dễ dàng và tự nhiên. Tính năng đánh tự động cũng sẽ xuất hiện để các nhân vật di chuyển đánh quái, thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó để phát triển nhân vật các game thủ cần nâng cấp trang bị, kỹ năng, vv để nâng cấp lực chiến.

Game nhập vai MU Đại thiên Sứ H5
Game nhập vai MU Đại thiên Sứ H5

Game MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android nhìn chung không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc, những trải nghiệm trong game vẫn sẽ mang đến sự gần gũi, quen thuộc. Chính vì vậy game MU Đại Thiên Sứ H5 cho Android phù hợp với những ai yêu thích tựa game MU Online trước đây để tìm về những giây phút tuổi trẻ đầy ký ức.

Tính năng mới cập nhật MU Đại Thiên Sứ cho Android

Quân Đoàn

 • Hệ thống Quân Đoàn được thiết kế trên cơ sở toàn bộ server, tức gọi là server thế giơi.
 • Game thủ có thể sang lập Quân Đoàn của mình, hoặc xin vào bất kỳ quân đoàn nào cùng một server.
 • Sau khi gia nhập quân đoàn, game thủ có thể sử dụng tính năng Quân Đoàn tương ứng, và tham gia hoạt động quân đoàn cá nhân hoặc tập thể;
 • Cách chơi Quân Đoàn phong phú như: Đẳng Cấp, Thiết bị, Tiền Tệ (Của Cải Quân Đoàn), Lãnh Địa, vv.

Quân Đoàn Săn Ma

Điền Thần Thất Lạc

 • Trình tự phụ bản - Kỳ tập kết --> Tìm kiếm Tế Đàn --> Đánh phá Tế Đàn --> Khiêu chiến BOSS
 • Kỳ Tập Kết - Sau khi mở phụ bản sẽ có N phút để tập kết, game thủ chỉ được phép vào phụ bản trong quãng thời gian này.
 • Tìm kiếm, đánh phá Tế Đàn - Sau khi bắt đầu phụ bản, sẽ rơi n tòa Tế Đàn và vật phẩm thu thập ngẫu nhiên trên bản đồ, game thủ cần tìm được và đánh phá tất cả Tế Đàn mới vào được giai đoạn tiếp theo.
 • Khi lượng máu Tế Đàn giảm đến mức nhất định sẽ xuất hện Khiên Vô Địch và cần vật phẩm thu thập tương ứng mới có thể xóa trừ Vô Địch.
 • Thu thập có thể kích hoạt chiến đấu, nhận được vật phẩm thu thập tương đối phong phú.
 • Giai đoạn khiêu chiến BOSS - Sau khi tất cả Tế Đàn đều được đánh phá sẽ xuất hiện BOSS và hàng loạt quái vật bình thường cũng như là quái vật bậc tinh anh, đánh bại BOSS sẽ vượt ải phụ bản.
 • Boss - Nhiều người khiêu chiến sẽ giải phóng kỹ năng BUFF đặc biệt, cần sử dụng đạo cụ để phá giải.
 • Quái vật bình thường, tinh anh: Cá nhân khiêu chiến, hạ gục quái vật sẽ nhận được BUFF tăng ích cho toàn quân đoàn bên mình và đạo cụ phá giải kỹ năng BOSS. Buff và đạo cụ chỉ tồn tại trong phụ bản.
 • Độ khó phụ bản - Căn cứ đẳng cấp Quân Đoàn chia độ khó phụ bản và phần thưởng
 • Độ khó phụ bản tương đối cao, cần game thủ quân đoàn phối hợp đều đặn mới có thể đánh phá được, các dũng sĩ hãy cố gắng vượt ải phụ bản nào!!!

Quân Đoàn Chiến

 • Cách chơi tổ hợp Quân Đoàn vs Quân Đoàn, vv
 • Quân Đoàn Chiến sẽ ra mắt trong phiên bản tiếp theo, game thủ có thể tập kết thành viên Quân Đoàn đã và nâng cao đẳng cấp Quân Đoàn, Sẵn Sằng Chiến.
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo