Multi Skype Launcher Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc

Tải về

4 (2) G-Recorder Miễn phí 3.746 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Chẳng hạn bạn sở hữu tới 2 tài khoản Skype để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và tài khoản nào bạn cũng thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, mặc định thì trên một máy tính bạn chỉ có thể mở được một chương trình Skype và đăng nhập vào một tài khoản mà thôi, nếu bạn muốn đăng nhập nhiều hơn thì đó là điều không thể. Với ứng dụng Multi Skype Launcher thì việc này sẽ trở nên dễ như trở bàn tay, ứng dụng này cho phép bạn chạy nhiều tài khoản một lúc trên một máy tính duy nhất. Đây là cách dễ dàng nhất để khởi động nhiều cửa sổ Skype.

Multi Skype Launcher

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và chạy cài đặt chương trình với quyền quản trị, đối với Window 7 bạn nhấn phải chuột và chọn Run as Administrator là được. Biểu tượng của chương trình sẽ được hiển thị ở ngoài màn hình desktop sau khi cài đặt thành công, mặc định thì sẽ chưa có tài khoản nào được thêm vào. Tại giao diện của chương trình bạn nhấn vào nút Add rồi điền Skype ID và Password vào sau đó nhấn OK, tương tự cho các tài khoản khác cũng vậy.

Multi Skype Launcher

Những tài khoản được thêm vào sẽ được liệt kê ở giao diện chính của Multi Skype Launcher, nếu thông tin có gì sai sót bạn có thể nhấn Edit để chỉnh sửa lại hoặc Delete để xóa đi luôn và thêm vào tài khoản khác. Cuối cùng chọn vào tên tài khoản Skype mà bạn cần sử dụng rồi nhấn Launch là được, chương trình sẽ tự động đăng nhập tài khoản đó đúng với những thông tin mà bạn thêm vào, cho phép bạn dễ dàng thực hiện nhiều việc hơn.

Multi Skype Launcher

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 3.781
  • Lượt tải: 3.746
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm