Mười: Lời nguyền trở lại Phim Mười phần 2

10/10 (1) Lượt xem: 12 Phát hành: CGV VietNam Năm: 30/9/2022 Đạo diễn: Hằng Trịnh
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Mười Lời Nguyền Trở Lại phim kinh dị Việt Nam sẽ chính thức ra mắt phần 2 với sự tham gia của nhiều diễn viên có tên tuổi. Phim Mười Lời Nguyền Trở Lạ sẽ nối tiếp phần 1, tuy dàn diễn viên có nhiều thay đổi nhưng hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với sự xuất hiện của ca sĩ Chi Pu và các diễn viên: Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm.

Phim Mười Lời Nguyền Trở Lại nói về một cô gái trẻ tên Linh đang tìm hiểu bí ẩn trong một ngôi biệt thự treo đầy những bức tranh. Qua lời của một bà lão, nơi đây được cảnh báo là chứa đầy nguy hiểm và bí mật. Dù vậy, Linh vẫn quyết định khám phá nó và suốt quá trình, các hiện tượng lạ liên tục kéo đến khiến Linh bắt đầu khiếp sợ. Đặc biệt khi Linh bước vào một căn phòng kín với sự xuất hiện bức tranh huyền thoại của Mười. Đột nhiên bức tranh kinh rớt xuống từ trần nhà với khuôn mặt biến dạng, oán hồn truy đuổi và dồn Linh đến đường cùng.

Trailer phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Thông tin thêm phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh, Chi Pu, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm
Nhà sản xuất:Hằng Trịnh
Đạo diễn:Hằng Trịnh
Năm phát hành:30/9/2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

  • 60 lượt xem
Link xem Mười: Lời nguyền trở lại