My Country Game xây dựng thành phố siêu hấp dẫn

Tải về
3 (2) Game Insight Miễn phí 1.026 Dung lượng: 75,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

My Country là game xây dựng thành phố đầy thách thức, bao gồm đầy đủ nội dung để bạn giải trí, với lối chơi độc đáo và lôi cuốn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới sáng tạo đầy màu sắc. Hóa thân thành một thị trưởng tài ba và sắn tay áo xây dựng thành phố thôi nào.

Nếu bạn đang mệt mỏi với những trò chơi xây dựng thành phố thiếu hành động thực tế thì My Country chính là tựa game giúp bạn xóa tan sự mệt mỏi và buồn chán đó. Trò chơi này có đầy đủ sự thách thức, công cụ để xây dựng thành phố mơ ước của riêng bạn, phát triển các ngành công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, thuê nhân viên, loại bỏ các mối đe dọa sinh thái và kiểm soát việc sử dụng năng lượng trong thành phố. Bạn có thể tự do thiết kế, quy hoạch thành phố của mình mà không bị bất kỳ điều gì bó buộc.

My Country
Một thành phố được xây dựng khá kỳ công trong game My Country

Những tính năng chính của game quản lý thành phố My Country

 • Xây dựng các tòa nhà dân cư để gia tăng dân số trong thành phố của bạn.
 • Mở các tòa nhà văn phòng, nâng cấp chúng để có được nhiều công dân hơn và tạo ra lợi nhuận cao hơn.
 • Phát triển các ngành công nghiệp, ký hợp đồng, mua các phương tiện để vận chuyển hàng hóa sản xuất.
 • Quản lý hệ sinh thái và việc sử dụng năng lượng trong thành phố bằng cách xây dựng các nhà máy điện và công viên.
 • Thay đổi cảnh quan: Xây dựng các kênh, tạo ra những chiếc hồ điều hòa, trồng cây, mở những tuyến đường nối liền khắp các vùng miền.
 • Thiết lập một mạng lưới vận tải xe buýt cho dân cư.
 • Thuê chuyên gia để thiết kế, triển khai những tòa nhà chọc trời trong thành phố của bạn.

My Country
Hàng tá công trình có thể xây dựng trong thành phố

Cách chơi game xây dựng thành phố mơ ước My Country

Bạn sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game từ xây dựng, nâng cấp đến thu tiền. Khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được hướng dẫn một số công việc cơ bản cần làm để quản lý thành phố của mình.

Phía trên cùng bên tay trái bạn sẽ nhìn thấy một thanh ghi cấp độ và điểm kinh nghiệm, tiếp theo là số tiền trong game, số tiền màu vàng là tiền bạn nạp vào.

Phía trên cùng góc bên phải là số cư dân hiện tại, năng lượng của bạn, điểm hệ sinh thái của thành phố và cài đặt.

Góc dưới bên trái sẽ là nơi để bạn chọn các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp, các dịch vụ giải trí. Bên cạnh đó bạn có thể thuê các chuyên gia, xây dựng các tòa nhà văn phòng, mở thêm đường xá, đổi màu sơn cho các công trình của mình tại đây.

My Country
Giao diện khi bắt đầu chơi game xây dựng thành phố My Country

Hãy để ý danh sách nhiệm vụ bên tay trái, ngay dưới phần điểm kinh nghiệm, chúng vừa là nhiệm vụ vừa là những chỉ dẫn để bạn nhanh chóng xây dựng, phát triển và mở rộng thành phố của mình. Không những thế hoàn thành những nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, hoặc mở khóa thêm những công trình mới. Vì thế hãy cố gắng hoàn thành chúng nhanh nhất có thể.

Bắt đầu công việc xây dựng thành phố bằng cách tạo ra những tòa nhà dân cư để thu hút người dân đến thành phố. Sau đó bạn có thể xây mới các tòa nhà này hoặc nâng cấp chúng. Càng nâng cấp tòa nhà sẽ càng chứa được nhiều người hơn. Có một số công trình và dịch vụ đòi hỏi bạn phải đạt đến một số lượng cư dân nhất định mới được mở khóa, nên dù các tòa nhà dân cư không mang lại nhiều lợi nhuận bạn cũng đừng xem nhẹ chúng.

My Country
Các công trình kinh doanh trong thành phố

Xây dựng thêm các tòa nhà văn phòng, các cụm công nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận để duy trì các hoạt động trong thành phố. Đừng quên nâng cấp chúng để thu được nguồn tiền lớn hơn. Chi phí để mở rộng đất đai của thành phố khá đắt đỏ, do đó bạn cần cân nhắc nguồn lực tài chính hiện có để quyết định xem đã đến lúc thích hợp để gia tăng diện tích hay chưa. Dần dần bạn sẽ có những ngành nghề đầu tiên, như dịch vụ taxi, bưu điện, các ngành kinh doanh nhỏ, rồi đến những dịch vụ hoành tráng hơn như những khách sạn siêu sang trọng, các sàn chứng khoán, khu nghỉ dưỡng.

My Country
Nâng cấp hệ thống giao thông trong thành phố

Song song với việc xây dựng các nguồn lực kinh tế, bạn cũng phải quan tâm đến nguồn năng lượng, hệ sinh thái trong thành phố. Bằng cách xây dựng các công viên, hồ, kênh sẽ giúp cho thành phố đẹp, trong lành hơn, điểm sinh thái cũng sẽ cao hơn. Để tạo ra nguồn năng lượng bạn cần xây dựng các bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cối xay gió, nhà máy thủy điện, v.v...

My Country
Các công trình cung cấp năng lượng cho thành phố

Khi đạt đến cấp độ 6, bạn có thể giúp đỡ người khác bằng cách đi đến thành phố của họ và giúp họ thu tiền, dọn dẹp.

My Country
Giúp đỡ các thành phố khác để kiếm thêm tiền

Trong My Country, việc xây dựng các tòa nhà trong thành phố không bị giới hạn, cùng với hàng trăm nhiệm vụ để phát triển thành phố mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Hơn nữa bạn thậm chí có thể tạo ra cả một đất nước với những thành phần phức tạp như trong thế giới thực. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới riêng của mình chưa? Download My Country và bắt đầu thôi nào.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75,7 MB
 • Lượt xem: 1.250
 • Lượt tải: 1.026
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm