My Kindergarten cho iOS 9.21.1000 Game bé đi học mẫu giáo cùng gấu trúc

Tải về
4 (1) BabyBus Miễn phí 75

My Kindergarten là trò chơi mô phỏng thú vị dành cho trẻ em.Tham gia game, bé sẽ cùng gấu trúc nhỏ đến trường mẫu giáo và trải nghiệm những hoạt động học tập, vui chơi thú vị ở đó.

Chơi trò chơi cùng các bạn ở trường mẫu giáo trong game My Kindergarten
Chơi trò chơi cùng các bạn ở trường mẫu giáo trong game My Kindergarten

Bé yêu nhà bạn đang hoặc sắp đến tuổi đi học và bạn chưa biết cách nào để giúp con chuẩn bị tâm lý, làm quen với môi trường mới một cách dễ dàng? Đây là lần đầu tiên trong đời con phải xa bố mẹ, bước vào một môi trường hoàn toàn mới mẻ, gặp gỡ toàn những người xa lạ mà không có người thân nào ở bên.

Để các bé khỏi bỡ ngỡ, bớt hoang mang, sợ hãi, bố mẹ nên chuẩn bị tâm lý thật tốt cho con. Hãy khéo léo gợi mở cho bé những điều thú vị mà chỉ ở trường học mới có, làm cho bé hào hứng, vui vẻ đến trường. Trò chơi mô phỏng My Kindergarten của Baby Bus sẽ cùng bạn làm điều đó.

Ăn nhẹ và ngủ trưa cùng các bạn
Ăn nhẹ và ngủ trưa cùng các bạn

Khi chơi Baby Panda Kindergarten, bé sẽ được cùng bạn gấu trúc nhỏ đến trường mẫu giáo. Tại đây, bé được gặp gỡ những người bạn động vật cực kỳ dễ thương như vịt, thỏ, sư tử. Sau đó, bạn nhỏ có thể chơi các trò chơi trong nhà hoặc ngoài trời như cầu trượt, bập bênh, đá bóng, bơi lội, xây lâu đài cát... Bé cũng sẽ được thưởng thức bữa ăn nhẹ thật ngon và ngủ trưa cùng những người bạn khác.

My Kindergarten vẽ ra rất nhiều điều thú vị ở trường mẫu giáo. Tất cả đều được thể hiện bằng hình ảnh dễ thương, màu sắc bắt mắt để các bạn nhỏ hào hứng. Ngoài vui chơi, bé còn được học nhiều điều bổ ích, bao gồm chăm sóc và quan tâm bạn bè.

Tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời bổ ích
Tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời bổ ích

Hãy cho con yêu của bạn trải nghiệm My Kindergarten của BabyBus và thấy trường học là một nơi rất tuyệt vời, nơi có những người bạn dễ thương như gấu trúc Kiki, thỏ trắng, vịt... Sẽ không còn cảnh phụng phịu không muốn đi học hay bé cắp ba lô vừa chạy ngược về phía bố mẹ vừa khóc khi tới cửa lớp nữa!

Tận hưởng thật nhiều niềm vui ở trường mẫu giáo
Tận hưởng thật nhiều niềm vui ở trường mẫu giáo

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

BabyBus là thương hiệu phát triển phần mềm cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non đáng tin cậy. Các sản phẩm di động của hãng được xây dựng và thiết kế đặc biệt danh cho trẻ mẫu giáo và được chia thành 2 nhóm theo độ tuổi: Nhóm Starter dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và nhóm Prodigy cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

Loạt ứng dụng dành cho nhóm Prodigy có sự kết hợp các kiến thức ở bậc mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu làm chủ các nội dung học tập khác nhau. Tất cả ứng dụng đều nhằm phát triển toàn diện khả năng phân tích trẻ mẫu giáo.

Bạn có thể cho bé trải nghiệm một số trò chơi giáo dục bổ ích khác của BabyBus như Little Panda Travel Safety, Baby Panda's Hospital, Play in the Dark...

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.21.1000
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 200,7 MB
  • Lượt xem: 467
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Baby Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm