My Grafitti cho iOS 9.21.1000 Game bé vẽ hình Grafitti sống động

Tải về
4 (1) BabyBus Miễn phí 15 Dung lượng: 157,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x

My Grafitti là một trò chơi tuyệt vời dành cho trẻ em, nơi những nét vẽ nguệch ngoạc của bé sẽ trở nên sống động hơn qua những hình ảnh động mô phỏng tuyệt vời.

My Grafitti biến những bức vẽ nguệch ngoạc của bé trở nên sống động
My Grafitti biến những bức vẽ nguệch ngoạc của bé trở nên sống động

Đối với những bạn nhỏ ở tuổi mới biết đi, bức vẽ của bé chủ yếu là những đường nét vô nghĩa. Hãy làm cho bé thích thú hơn bằng cách biến những bức vẽ của đó trở nên sống động hơn với hình ảnh động vui nhộn trong game My Grafitti.

Với các đường thẳng, đường gấp khúc hay đường cong bé vẽ, My Grafitti for iOS sẽ biến chúng thành nhiều thứ khác nhau như con đường cho ô tô chạy, dải thức ăn cho cá, tổ côn trùng, pháo hoa lóe sáng trên bầu trời đêm hay sợi mì cho gấu trúc đang đói bụng...

Bé vẽ và xem điều kỳ diệu gì xảy ra nhé
Bé vẽ và xem điều kỳ diệu gì xảy ra nhé

Với hình ảnh mô phỏng vui nhộn, bé sẽ thấy những nét vẽ của mình trở nên vô cùng sống động, ý nghĩa, giúp kích thích trí trưởng tượng của trẻ nhỏ và khuyến khích bé vẽ nhiều hơn, nhiều hơn nữa.

Tính năng nổi bật của game My Grafitti cho iOS

 • Vẽ bất kỳ thứ gì ở bất cứ đâu.
 • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động.
 • Chế độ chơi game bất tận.
Thưởng thức màn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời từ những nét vẽ của bạn
Thưởng thức màn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời từ những nét vẽ của bạn

Hãy để con bạn biết thiết kế những con đường riêng của chúng hoặc tạo nên ban nhạc của riêng mình qua những đường mà chúng vẽ. Thậm chí, bé có thể làm mì cho gấu trúc đang đói bụng và chăm sóc cậu ấy. Biến những bức vẽ Grafitti nguệch ngoạc của bé yêu trở nên thật sống động với My Grafitti của BabyBus ngay bây giờ nhé!

My Grafitti kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ
My Grafitti kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

Tại BabyBus, nhà phát triển luôn nỗ lực tạo ra các trò chơi sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và tò mò ở trẻ em. Sản phẩm của hãng được thiết kế ở góc nhìn của trẻ, cho các bé được tự do khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Hiện BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nhiều nội dung giáo dục khác cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã sản xuất hơn 150 game giáo dục dành cho trẻ nhỏ, 700 bài hát thiếu nhi và các sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Nếu yêu thích các trò chơi mô phỏng dành cho trẻ em của BabyBus, bạn có thể tham khảo thêm một số game thú vị, bổ ích khác để bé yêu của mình thưởng thức như Pictionary, Draw Shapes, Forest Friends, My Kindergarten...

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.1000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 157,2 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: My Grafitti

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm