Nắng 3: Lời hứa của cha Xem phim Nắng 3

8.8/10 (5) Lượt xem: 11.023 Phát hành: Galaxy Play Năm: 2010 Đạo diễn: Đồng Đăng Giao
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Nắng 3: Lời hứa của cha là bộ phim tâm lý tình cảm nằm trong series phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao với câu chuyện về tình mẫu tử. Tiếp nối thành công của 2 phần trước Nắng 3: Lời hứa của cha với sự tham gia của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất như: Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Hữu Châu, Hồng Vân, vv. Chắc chắn phần 3 của Nắng sẽ mang đến những cảm xúc rất lớn cho người xem phim.

Bộ phim Nắng 3: Lời hứa của cha là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con nhà Quế Phương và cô con gái Hồng Ân. Quế Phương được đánh giá là một bà mẹ không tốt, cô không những không cho Hồng Ân đi học mà còn dạy cho cô bé những chiêu trò lừa đảo. Trong 1 lần giăng bẫy ăn vạ bác sĩ Tùng Sơn và đã bị bóc mẽ, tuy nhiên sau đó vị bác sĩ thông minh giàu có này đã nhận Hồng Ân làm con nuôi. Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng bởi bên cạnh bác sĩ Tùng Sơn luôn có cô người yêu khó tính, sau cuộc hội ngộ này cũng đã mở màn cho những bí mật về mối quan hệ giữa ba người.

Trailer phim Nắng 3: Lời hứa của cha

Thông tin thêm phim Nắng 3: Lời hứa của cha

Thời lượng:110 phút
Diễn viên:NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Xuân Nghị, Tiết Cương, vv.
Nhà sản xuất:Nhất Trung
Đạo diễn:Đồng Đăng Giao
Năm phát hành:2010

Một số Poster, hình ảnh phim Nắng 3: Lời hứa của cha

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 63.146 lượt xem
Tìm thêm: Nắng 3