Bẫy ngọt ngào Dàn diễn viên Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng

Truy cập
3 (1) CJ Entertainment Miễn phí 142 Ngày:

Bẫy ngọt ngào là phim tâm lý điện ảnh Việt Nam sắp ra mắt được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư - một đạo diễn nữ trẻ vô cùng mát tay thời gian qua. Phim Bẫy ngọt ngào sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên cực hot: Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn. Bộ phim hiện đang gây được sự chú ý với cao trào cảm xúc của nhân vật được đẩy lên cao trong trailer đầu tiên của phim.

Phim Bẫy ngọt ngào xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn thân thiết gồm có: Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Trong 1 khoảng thời gian do bận công việc riêng vì họ bận theo đuổi sự nghiệp và họ gặp lại nhau nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy. Họ dần phát hiện ra cuộc hôn nhân mà Camy đang trải qua vô cùng khủng khiếp, họ tưởng Camy hạnh phúc cùng Đăng Minh, nhưng không ngờ anh ta lại là kẻ thường xuyên đánh đập vợ, coi vợ như công cụ tình dục để mình mặc sức chà đạp. Camy như bị cầm tù trong cuộc hôn nhân.

Trailer phim Bẫy ngọt ngào

Thông tin thêm phim Bẫy ngọt ngào

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn
Đạo diễn:Đinh Hà Uyên Thư
Năm phát hành:14/05/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Bẫy ngọt ngào

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 528
  • Lượt tải: 142
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bẫy ngọt ngào

Tham khảo thêm