Naraka: Bladepoint Siêu phẩm PUBG phong cách kiếm hiệp mới

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.485
 • Lượt tải: 2.516
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Naraka: Bladepointgame Battle Royale mới dành cho 60 người chơi, cung cấp cho game thủ khả năng di chuyển điên cuồng nhờ nhảy parkour và sử dụng móc kéo, một kho vũ khí cận chiến và tầm xa lớn cùng dàn nhân vật có khả năng mạnh mẽ.

Naraka: Bladepoint là game Battle Royale mới dành cho 60 người chơi
Naraka: Bladepoint là game Battle Royale mới dành cho 60 người chơi

Download Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepointgame phiêu lưu hành động nhiều người chơi được phát triển bởi studio game Trung Quốc 24 Entertainment. Đây có thể coi là phiên bản Pubg phong cách kiếm hiệp mới, tập trung vào các trận đấu cận chiến ở những vùng đất hư cấu lấy cảm hứng từ châu Á.

Game có thể coi là phiên bản Pubg phong cách kiếm hiệp
Game có thể coi là phiên bản Pubg phong cách kiếm hiệp

Trong game Naraka, người chơi sẽ vào vai một anh hùng có nhiệm vụ khám phá những bí mật và trải nghiệm các trận chiến trong một vương quốc phương Đông huyền bí. Game cung cấp một hệ thống di chuyển vô hạn, cho phép người chơi tương tác với chiến trường một cách tự do, từ đó mang đến trải nghiệm chiến đấu lôi cuốn.

Trải nghiệm các trận chiến trong một vương quốc phương Đông huyền bí
Trải nghiệm các trận chiến trong một vương quốc phương Đông huyền bí

Tính năng chính của game Naraka: Bladepoint

 • Thiết kế bản đồ dọc, kỹ năng nhân vật đa dạng và hệ thống hồi sinh hoàn toàn mới.
 • Thiết kế bản đồ tương tác của Bladepoint cho phép bạn tự do đi lang thang trên Đảo Morus, tiếp cận mọi nơi bạn thấy và loại bỏ mọi đối thủ mà bạn gặp.
 • Mỗi người chơi đều được trang bị một móc vật lộn có thể nhắm vào bất kỳ ai, ở bất cứ đâu, giúp bạn ngay lập tức lướt qua các chướng ngại vật để lao vào mục tiêu.
 • Khám phá một chiến trường rộng lớn, bí ẩn, nơi mỗi địa điểm đều được thiết kế độc đáo và ngoạn mục.
 • Tìm hiểu sự thật về thế giới của Naraka và những trận chiến bất tận nơi đây.
Tìm hiểu sự thật về thế giới của Naraka và những trận chiến bất tận nơi đây
Tìm hiểu sự thật về thế giới của Naraka và những trận chiến bất tận nơi đây

Hãy biến mình thành một chiến binh Vajra khổng lồ và nghiền nát kẻ thù trong Naraka: Bladepoint!

Cập nhật Naraka: Bladepoint (28/5/2021)

Anh hùng

Temulch

Kỹ năng của Temulch - "Zephyr Wisp" - vừa được làm lại. Giờ đây, Temulch có thể tự nâng mình lên và duy trì trên không trong khi triệu hồi ba Wisp quanh cơ thể mình.

Tarka Ji

Những điều chỉnh của nhân vật Tarka Ji tập trung vào việc nâng cao khả năng chiến đấu. Các kỹ năng lặp đi lặp lại của Tarka Ji sẽ mang lại cho anh ta những bước di chuyển độc đáo và tăng một chút độ nhanh nhẹn trên chiến trường.

Vũ khí

Súng lục

Sẽ có một số thay đổi trong phương thức tấn công của Pistol. Nhà phát triển đang xem xét thêm chế độ súng ngắn mà mỗi phát bắn sẽ gây sát thương lớn hơn trong khi tiêu tốn tất cả 5 viên đạn.

Vũ khí mới

Như nhà phát triển đã giới thiệu trước đây trên Twitter, vũ khí cận chiến mới thứ tư sẽ được ra mắt trong bản Beta của tháng 6. Đối với vũ khí cận chiến thứ năm, có 3 tùy chọn trong danh sách: Three-section Staff, Shield & Ax và Dagger.

Các tối ưu hóa khác

NetEase Games Montréal đã hoàn thành một số điều chỉnh rất chi tiết, bao gồm cả các động tác ám sát: người chơi giờ có thể ám sát ở khoảng cách xa hơn với nhiều đòn kết hợp hơn vào mục tiêu, đồng thời thêm các tính năng thực tế hơn. Ví dụ: người chơi có thể né tránh các đòn tấn công năng lượng của kẻ thù bằng cách cúi người.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: