Naver cho Android Ứng dụng tìm kiếm thông tin miễn phí, hữu ích cho người học tiếng Hàn

Tải về

3 (1) Naver Miễn phí 404 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Naver cho Android chứa đủ mọi thể loại thông tin hữu ích từ khắp nơi trên thế giới. Naver cho Android đặc biệt thích hợp với người học Tiếng Hàn bởi đây là ngôn ngữ chính của ứng dụng.

Ứng dụng tin tức Naver cho AndroidNaver cho Android cập nhật tin tức
Naver cho Android cập nhật tin tức về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội

Download ứng dụng đọc tin miễn phí Naver cho Android

Naver cho Android thực chất là phiên bản di động của công cụ tìm kiếm tin tức online hàng đầu Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể cập nhật mọi thông tin thời sự thế giới, xã hội ở khắp mọi nơi nhưng nổi bật nhất vẫn là bản tin ngôi sao, điện ảnh xứ kim chi. Download Naver for Android miễn phí ngay nếu bạn là tín đồ của "dàn trai xinh, gái đẹp" Hàn Quốc và đang muốn cải thiện trình độ ngôn ngữ này nhanh chóng nhé.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tin tức Naver cho Android

Tùy chỉnh linh hoạt màn hình trang chủ

Nhấn nút Setting ở phía trên bên phải màn hình chính để lựa chọn chủ đề muốn xem trên trang chủ hoặc sắp xếp lại thứ tự hiển thị. Ở phần thiết lập, người dùng có thể thêm hoặc ẩn chủ đề theo ý thích, thậm chí, người dùng có thể thay đổi trình tự của chúng bằng cách vuốt màn hình lên hoặc xuống.

Trải nghiệm và cùng phát triển ứng dụng

Kết nối NAVapp Lab qua menu có 3 dấu gạch ngang và menu thiết lập ứng dụng. Tại đây, người dùng sẽ thấy nhiều dự án, chạy thử chức năng quan tâm. Người dùng cũng có thể đề xuất những ý tưởng về các chức năng mới để hoàn thiện Naver cho Android.

Tập hợp dịch vụ hay sử dụng tại một vị trí

Kiểm tra nhanh bản tin, di chuyển tới những dịch vụ thường dùng tại cùng một chỗ qua menu 3 gạch ngang. Thiết lập mục yêu thích hay xem như Book, Grafolio, Shopping...

Hỗ trợ kết nối nội dung mọi nơi bằng dấu trang (bookmark)

Danh sách bookmark được xem tại mọi vị trí với một Naver ID duy nhất, trên thiết bị di động hoặc PC. Nhấn nút ngôi sao trên trang nếu muốn thêm chúng vào bookmark.

Tìm kiếm thông minh độc quyền trên mobile

Naver cho Android không những gợi ý thông tin phù hợp với nhu cầu người dùng mà còn cả tính năng tìm kiếm âm thanh và tự động hoàn thiện từ khóa người dùng đang gõ. Nhờ công nghệ "correct answer-type information", ứng dụng ngay lập tức đưa ra kết quả chính xác trên màn hình mà không cần nhấp nút Search. Nhận kết quả nhanh mà không cần phải viết nhiều, quá tuyệt phải không?

Naver cho Android hỗ trợ tìm kiếm đa năngNaver cho Android cập nhật tin tức miễn phí
Naver cho Android hỗ trợ tìm kiếm dưới nhiều hình thức

Tìm kiếm qua giọng nói, nhạc và hình ảnh

Nhấn nút microphone bên phải thanh tìm kiếm ở trang chủ Naver cho Android, người dùng sẽ tìm thấy "Voice Search", cho phép tìm kiếm nhiều câu dài bằng giọng nói, "Music Search" nhận diện ca khúc qua lời hát, "Hanja Search" hỗ trợ tìm theo chữ Hán. Ngoài ra, ứng dụng còn có "Wine Label" và "Japanese Visual Search".

Điều hướng nhanh với Quick Menu

Người dùng có thể sử dụng Quick Menu trên nền điện thoại để đi thẳng tới dịch vụ chính của Naver, đặt nó ở bất cứ vị trí nào bằng cách kéo biểu tượng "N". Chọn hay di chuyển các mục trên Quick Menu tại Setting. Nhấn nút Off trong Setting để bỏ Quick Menu.

Với thiết kế đẹp, bản tin phong phú, hấp dẫn và liên tục được cập nhật, Naver cho Android sẽ giúp bạn là người đi trước, đón đầu mọi xu hướng ở xứ kim chi. Điểm hạn chế của ứng dụng này là ngôn ngữ giao diện bằng Tiếng Hàn nên khá kén người dùng. Tuy nhiên, đây là công cụ nâng cao trình độ ngoại ngữ này hoàn hảo mà bất cứ ai đang có ý định du học hay phát triển nghề nghiệp ở Hàn Quốc nên cài đặt trên máy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.109
  • Lượt tải: 404
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm