Tanks A Lot cho Android 2.65 Game bắn tăng nhiều người chơi miễn phí

Tải về
4,7 (3) BoomBit Miễn phí 623

Tanks A Lot là một game hành động online chủ đề bắn xe tăng. Tham gia một đội xe tăng và bước vào đấu trường, chiến đấu trong các trận chiến 3v3 với các game thủ khác, nỗ lực giành chiến thắng.

Tanks A Lot đưa bạn vào các trận chiến xe tăng đông người 3v3 khốc liệt
Tanks A Lot đưa bạn vào các trận chiến xe tăng đông người 3v3 khốc liệt

Tanks A Lot for Android là một trò chơi online đông người năng động và thú vị trên di động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình một chiếc xe tăng độc đáo từ nhiều bộ phận khác nhau, chơi với bạn bè và thống trị đấu trường trong các trận chiến PvP 3v3.

Để giành chiến thắng, bạn cần sở hữu một chiếc xe tăng tốt, được trang bị hỏa lực mạnh bao gồm nhiều loại súng như súng máy, pháo, súng laser và nhiều thứ khác nữa. Bên cạnh đó, yếu tố chiến thuật và sự phối hợp ăn ý với đồng đội cũng quyết định thành bại của game thủ.

Tạo ra xe tăng của riêng bạn từ hàng chục bộ phận
Tạo ra xe tăng của riêng bạn từ hàng chục bộ phận

GameTanks A Lot cho Android có tất cả 4 chế độ chơi khác nhau, bao gồm

 • Bắn tự do theo cách của bạn trong chế độ Cổ điển.
 • Chế độ Deathmatch gay cấn và khốc liệt,
 • Cạnh tranh chiếm các nguồn tài nguyên trong Brawl.
 • Chế độ sinh tồn, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trong đấu trường Battle Royale.

Lập team với bạn bè
Lập team với bạn bè

Hệ thống vũ khí trong game Tanks A Lot cực kỳ đa dạng cho người chơi lựa chọn, bao gồm súng máy, đại bác, bom napalm, súng điện, súng điện từ, pháo plasma và nhiều hơn nữa. Chọn vũ khí phù hợp với cách chơi của bạn.

Những khẩu súng ngắn thì phù hợp với người thích chiến đấu cá nhân và cận chiến. Trong khi đó, súng laser cho game thủ mê công nghệ, tháp pháo bắn tỉa dành cho người chuyên đánh tầm xa.

Mở khóa những nâng cấp mới
Mở khóa những nâng cấp mới, cho bạn mạnh mẽ hơn

Chiến trường trong game xe tăng chiến đấu Tanks A Lot được thiết kế cực kỳ đẹp và chi tiết. Góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng bao quát toàn bộ chiến trận, đưa ra được chiến thuật hợp lý. Âm thanh game cũng cực kỳ sống động, làm cho cuộc chiến càng thêm chân thực. Đội nào còn sống sót cuối cùng sẽ là đội giành chiến thắng.

Trở thành người chơi tốt nhất, chinh phục chiến trường
Trở thành người chơi tốt nhất, chinh phục chiến trường

Đánh bại các phương tiện chiến đấu của đối phương hoặc là người cuối cùng còn trụ vững trong chế độ Battle Royale. Tanks A Lot mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu sâu sắc, đòi hỏi suy tính chiến lược thật cẩn thận trong các trận đánh chớp nhoáng.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn
Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Tùy chỉnh xe tăng của bạn và thống trị chiến trường ngay bây giờ! Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí để người chơi tải về máy và trải nghiệm. Hãy để Tanks A Lot giúp cuối tuần này của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.65
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 127 MB
 • Lượt xem: 1.620
 • Lượt tải: 623
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm