NetBrute Scanner 1.0.0.9 Kiểm kê thiết bị kết nối mạng

Tải về
3 (1) Raw Logic Miễn phí 1.488 Dung lượng: 254 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP

Một mạng sẽ không an toàn khi có một liên kết yếu hoặc trong nhiều trường hợp, các thư mục chia sẻ hoặc các cổng mở bị lỗi. Việc tìm ra thư mục được chia sẻ và các cổng mở trong mạng – hoặc thậm chí là một hành động nhỏ - cũng có thể làm cho bạn gặp chút khó khăn và tốn kém thời gian.

Phần mềm miễn phí này có ba công cụ bảo mật đơn giản sẽ kiểm tra một cách cơ bản toàn bộ mạng của bạn, tìm kiếm các tài nguyên chia sẻ và các cổng mở. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra độ bảo mật của máy chủ Web trên mạng của mình.

Bạn có thể kiểm tra các thư mục và tài nguyên chia sẻ cũng như các cổng mở trên một máy tính nào đó trong mạng bằng cách sử dụng tên mạng hoặc địa chỉ IP. Bạn cũng có thể quét toàn bộ các địa chỉ IP, tuy nhiên tính năng này thực sự chưa phải là hoàn hảo lắm.

Chương trình liệt kê tất cả các tài nguyên chia sẻ, thậm chí còn hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn kết nối với các tài nguyên đó và duyệt chúng từ chương trình. Chương trình này cũng có thể quét các máy tính trên mạng để tìm ra các cổng TCP mở, chính vì vậy bạn có thể tìm ra máy chủ Web, FTP, các tài nguyên Telnet đã được cài đặt hay chưa. Quan trọng hơn, nó sẽ thể hiện cho bạn vị trí các lỗ hổng của cổng nằm ở đâu.

Tiện ích cuối cùng trong bộ phần mềm này sẽ kiểm tra các máy chủ Web trong mạng và kiểm tra xem nó có thể bị sử dụng một “tấn công” bằng cách gắng kết hợp các username và password để tăng quyền truy cập vào tài khoản webmaster hay không.

Có một số hạn chế về mặt kỹ thuật với chương trình này, trước khi sử dụng nó, cách tốt nhất là bạn phải kiểm tra một cách tỉ mỉ về nó. Tuy vậy, không phải trả tiền, và cả sự đơn giản hóa cũng như khả năng làm việc khá nhanh của nó thì đây là một phần mềm cũng đáng phải xem.

Theo QTM

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 254 KB
  • Lượt xem: 1.508
  • Lượt tải: 1.488
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm