Network Search Engine 2.0.1 Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Tải về
3 (1) SoftPerfect Miễn phí 88 Dung lượng: 8,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2003/2008/2012

Đối với hệ thống mạng doanh nghiệp tầm trung phát huy được đầy đủ tính năng mong đợi thì một công cụ tìm kiếm hiệu quả sẽ vô cùng cần thiết. Với công cụ tìm kiếm tối ưu, bạn và người dùng của mình hoàn toàn có thể tìm kiếm các dữ liệu quan trọng ngay lập tức. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải cần tới Network Search Engine. Đây là công cụ tìm kiếm miễn phí dựa trên các chỉ mục độc lập, trong đó tất cả các chỉ mục được chia sẻ chung 1 file trong mạng cục bộ, cho phép người dùng xác định vị trí các file cần thiết chỉ trong vài tích tắc. Network Search Engine sẽ trả lại kết quả tìm kiếm cho người dùng ngay cả khi tìm kiếm hàng loạt file và tệp tin.

Network Search Engine

Giao diện tìm kiếm

Cơ sở dữ liệu và máy chủ được tích hợp sẵn sẽ đảm bảo không gây ra bất cứ sự cố nào về hiệu năng hoạt động và cấu hình. Đồng thời giao diện người dùng dựa trên nền web cho phép bạn nhập các từ khóa tìm kiếm cho tất cả các loại file, sử dụng định dạng kí tự tìm kiếm đơn giản thông qua trình duyệt web ưa thích. Công cụ này sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm nhanh chóng trong vài phút mà hầu như không yêu cầu bất cứ kĩ năng đặc biệt nào.

Giao diện người dùng dựa trên nền tảng giao diện quản lý, cho phép truy cập hàng loạt lựa chọn tính năng và cấu hình hữu ích, đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu tìm kiếm. Ví dụ, file hoặc tệp tin có thể được thêm vào hoặc loại bỏ một cách chọn lọc từ danh sách cơ sở dữ liệu. Trong đó, những danh sách này tự duy trì được nhờ sử dụng phương thức thu thập dữ liệu đa luồng và chỉ sử dụng tối thiểu lượng tài nguyên mạng. Khi thực hiện xong công việc đánh chỉ số ở lần đầu tiên sử dụng, Soft Perfect Network Search Engine sẽ không sử dụng thêm bất cứ lưu lượng mạng không cần thiết nào.

Network Search Engine

Giao diện kết quả tìm kiếm

Network Search Engine

Sơ đồ bố trí SoftPerfect Network Search Engine

Nếu trang web đã được cài đặt các dịch vụ cung cấp tin như IIS, S sẽ tận dụng máy chủ bên thứ 3 phù hợp với cấu hình tối thiểu như ISAPI và CGI. Trong hầu hết các trường hợp, cấu hình đơn giản chỉ bao gồm tác vụ sao chép một nhóm các file có sẵn vào thư mục máy chủ.

Nguyễn Lơ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,6 MB
  • Lượt xem: 114
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2003/2008/2012
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm