Hướng dẫn mua và trang trí nhà cửa trong game Play Together

 • 2 Đánh giá

Tựa game đình đám, thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay gọi tên Play Together của nhà phát triển Haegin. Trong Play Together, người chơi sẽ nhập vai một cư dân tại hòn đảo Kaia, thực hiện nhiều hoạt động vui nhộn như ngoài đời thật như giao pizza, đi học, câu cá, chơi nhiều mini-game đặc sắc,... Hơn thế nữa, mỗi người sẽ được cấp một mảnh đất riêng để tự xây dựng nhà cửa và trang trí chúng theo sở thích của mình.

Trò chơi mang đến rất nhiều phong cách nhà và kiểu trang trí nội thất để mọi người thỏa sức mua sắm. Nếu vẫn chưa biết làm thế nào để mua nhà và nội thất trong game thì hướng dẫn sau đây là tất cả những người mới chơi cần biết về nhà cửa trong Play Together

Hướng dẫn xây dựng, trang trí nhà cửa trên Play Together

Bước 1: Đầu tiên, mở và đăng nhập vào Play Together trên điện thoại của mình.

Bước 2: Khi đã đăng nhập xong vào game, nhấn vào biểu tượng điện thoại ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tại cửa sổ vừa hiện ra, ấn vào Vào nhà ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 4: Ngay lập tức nhân vật sẽ được chuyển tới khu đất trống để xây dựng nhà, chạm vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà ở phía trên bảng tên.

Bước 5: Ở phía bên phải màn hình khi này sẽ hiển thị cửa hàng để mua nhà, hãy chọn kiểu nhà mà mọi người muốn và nhấn vào số tiền để thanh toán. Các kiểu nhà hiện có trong Play Together bao gồm:

 • Nhà hộp sữa: 14 kim cương
 • Nhà nhỏ: 7200 tiền sao
 • Nhà búp bê: 9000 tiền sao
 • Nhà gà con: 72 kim cương
 • Nhà mái cam (2 tầng): 10800 tiền sao
 • Nhà hiện đại (2 tầng): 21600 tiền sao
 • Thành ma thuật: 173 kim cương
 • Nhà container: 36000 tiền sao
 • Nhà mơ ước (2 tầng): 54000 tiền sao

Bước 6: Trên màn hình sẽ xuất khung xác nhận Mua nhà, tiếp tục ấn vào số tiền để hoàn tất việc mua nhà.

Bước 7: Khi mua và xây dựng ngôi nhà thành công, hãy di chuyển vào bên trong ngôi nhà.

Bước 8: Chỉ mua một căn nhà đẹp và đắt tiền thôi là chưa đủ, người chơi cần phải trang hoàng nội thất bên trong để cho nó trở nên lộng lẫy và tiện nghi hơn nữa.

Khi vào trong nhà, để bắt đầu việc trang trí, hãy tiếp tục chạm vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà màu cam ở phía trên góc màn hình.

Bước 9: Sau đó, ấn vào mục Cửa hàng nội thất để mua đồ trang trí bên trong ngôi nhà.

Bước 10: Tại Cửa hàng nội thất ở phía bên phải màn hình, hãy chọn một món đồ muốn mua, rồi nhấn vào số tiền để thanh toán.

Bước 11: Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ xác nhận mua, sau đó tiếp tục chạm vào số tiền của vật phẩm.

Bước 12: Khi đã mua đồ trang trí thành công, mọi người cần nhấn vào mục Kho lưu trữ ở phía bên phải màn hình.

Bước 13: Chạm vào món đồ trang trí trong kho lưu trữ để mang ra sử dụng.

Bước 14: Nhấn vào các biểu tượng mũi tên để di chuyển và xoay đồ vật mà mình muốn đặt bên trong ngôi nhà.

Nếu nuôi thú cưng, mọi người có thể mua những món đồ tiện ích cho vật nuôi của mình như giường ngủ, bồn tắm, hàng rào,... Khi đã có những đồ dùng này trong nhà, người chơi không cần phải đưa vật nuôi tới cửa hàng thú cưng để chăm sóc chúng.

Ngoài ra một số nội thất như sofa, giường ngủ, bàn ghế,... là những thứ đặc trưng cần có của một ngôi nhà. Để căn nhà của mình trông hiện đại và tiện lợi hơn, mọi người có thể mua thêm tivi, máy tính,...

Một số thiết kế nhà đẹp mắt trong Play Together

Play Together cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo từ những ngôi nhà gốc mà trò chơi cung cấp. Mọi đồ nội thất, vật dụng trang trí, cách thiết kế,... đều do chính người chơi lựa chọn. Chính vì thế mà mỗi ngôi nhà trong trò chơi đều là độc nhất vô nhị. Nếu băn khoăn không biết nên thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào, hãy tham khảo một số căn nhà độc đáo và đẹp mắt của những người chơi khác dưới đây.

Cập nhật: 07/12/2021
 • 5.983 lượt xem
Xem thêm: Play Together