Những chiến lược giúp leo rank trong Subway Surfers

  • 1 Đánh giá

Một trong nhiều thể loại đã thúc đẩy sự nổi lên của ngành công nghiệp trò chơi trên thiết bị di động chính là chạy vô tận - endless runner. Ngay từ khi mới ra mắt, các trò chơi như Temple Run, Subway Surfers và Sonic Dash đã rất nổi tiếng.

Subway Surfers là một trong những trò chơi chạy vô tận nổi tiếng nhất
Subway Surfers là một trong những trò chơi chạy vô tận nổi tiếng nhất

Trong số đó, Subway Surfers chắc chắn là game được yêu thích và phổ biến nhất cho đến tận ngày nay. Người chơi sẽ vào vai những thiếu niên tinh nghịch chạy qua các chướng ngại vật hiểm hóc để thoát khỏi sự truy đuổi của bảo vệ.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo giúp người chơi vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn, cùng với một số chiến lược hỗ trợ game thủ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong Subway Surfers.

Tải Subway Surfers cho Android Tải Subway Surfers cho iOS

Hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích

Để có thể thiết lập các kỷ lục chạy mới, một phần trong trò chơi mà game thủ cần theo dõi là nhiệm vụ tại tab Missions trên màn hình chính. Khi truy cập vào đó, mọi người sẽ thấy các mục tiêu nhiệm vụ nhất định đã được đặt ra.

Các thử thách đặt ra khá dễ hoàn thành và chỉ là một tập hợp các hoạt động thông thường mà game thủ thực hiện trong mỗi lần chạy, chẳng hạn như hoàn thành 15 lần cúi người trong một lần chạy, thu thập 100 đồng xu trong một lần chạy,...

Thực hiện theo các mục tiêu được yêu cầu và cố gắng hoàn thành tất cả chúng trong vòng 2-3 lần chạy. Sau khi hoàn thành, một bộ nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ mang đến cho game thủ một hộp quà bí ẩn và hệ số nhân điểm.

Hộp bí ẩn hay Mystery Box sẽ giúp kiếm được vô số tài nguyên trong trò chơi, trong khi đó hệ số nhân điểm (Score Multiplier) sẽ làm tăng điểm số trong mỗi lần chạy, từ nhân được điểm số cao hơn với thời gian chạy ngắn hơn và leo lên bảng xếp hạng. Hệ số sẽ tăng lên theo cấp số nhân với mỗi bộ nhiệm vụ được hoàn thành, vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ thấy tab Achievements khi truy cập Missions với chức năng tương tự nhau. Mỗi mục tiêu hoàn thành trong Achievements thưởng các chìa khóa, dùng cho việc mua ván trượt đặc biệt và quan trọng nhất là để hồi sinh nhân vật khi không may va chạm với chướng ngại vật.

Tận dụng các sự kiện Season Hunt

Season Hunt là các sự kiện có thời gian giới hạn được làm mới sau mỗi 20 ngày. Mở khóa từng bậc trong sự kiện sẽ nhận được vô số tài nguyên như tiền xu, chìa khóa và các vật phẩm tăng sức mạnh khác.

Đảm bảo không bỏ lỡ chúng một số token hoặc biểu tượng của sự kiện trên đường chạy. Mỗi bậc sẽ mở khóa với mỗi 5 token thu thập được và cần mở 30 cấp độ để hoàn thành sự kiện. Vì vậy, người chơi cần thu thập 150 token trong vòng 20 ngày.

Nâng cấp các vật phẩm Power-up

Một công việc quan trọng khác cần được thực hiện là nâng cấp các vật phẩm booster giúp người chơi kiếm được tiền và điểm thưởng nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều này sẽ kéo dài khoảng thời gian mà chúng hoạt động, do đó cho phép tận dụng tối đa khả năng của chúng để kiếm được nhiều tiền và điểm hơn.

Để nâng cấp các vật phẩm Power-up, điều hướng đến phần Me từ màn hình chính trong trò chơi và chọn tab Upgrades. Mỗi lần nâng cấp tối đa 6 level, với mỗi nâng cấp cung cấp 5-6 giây thời gian hoạt động.

Cập nhật: 21/06/2022
  • 150 lượt xem
Xem thêm: Subway Surfers