Những Đứa Trẻ Trong Sương Children of the Mist - Top 15 đề cử Phim tài liệu xuất sắc Oscar

8/10 (12) Lượt xem: 2.996 Phát hành: Film Movement Năm: 2022 Đạo diễn: Hà Lệ Diễm

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Những Đứa Trẻ Trong Sương (Children of the Mist) đây là một bộ phim tài liệu của đạo diễn Hà Lệ Diễm. Đặc biệt, đây là một bộ phim Việt Nam đầu tiên lọt vào top 15 đề cử Phim tài liệu xuất sắc của giải Oscar. Không chỉ vậy, phim này cũng đã từng thắng Phim quốc tế xuất sắc tại Liên hoan phim Doc Aviv, Đạo diễn xuất sắc tại Liên hoan phim tài liệu Amsterdam năm 2021.

Nội dung của bộ phim Những Đứa Trẻ Trong Sương xoay quanh câu chuyện về nạn tảo hôn ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Kể về câu chuyện của cô bé Di (13 tuổi), là một cô gái người dân tộc H'mông xinh xắn và vô tư với nụ cười trong trẻo sống trong một ngôi làng nhỏ. Vào một ngày mùa xuân, Di được cậu bé Vang trạc tuổi mình chọn làm vợ.

Tuy nhiên, Di đã cố gắng chống lại sự sắp đặt theo truyền thống. Mẹ của em mâu thuẫn giữa việc tôn trọng tục lệ hay bảo vệ hạnh phúc của con. Nhưng trong khi đó bà nội, bố và những người thân khác đều ép cô bé sớm lấy chồng và thực hiện theo thủ tục tảo hôn của vùng núi.

Trailer phim Những Đứa Trẻ Trong Sương

Thông tin thêm phim Những Đứa Trẻ Trong Sương

Thời lượng:92 phút
Đạo diễn:Hà Lệ Diễm
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:Không giới hạn độ tuổi

Một số Poster, hình ảnh phim Những Đứa Trẻ Trong Sương

Poster phim Những Đứa Trẻ Trong Sương
Poster phim Những Đứa Trẻ Trong Sương
  • 6.979 lượt xem