Những mẹo chơi Valor Legends: Dog Rescue dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

Valor Legends là một trò chơi idle nhập vai, với đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng lối chơi hấp dẫn. Trò chơi có bối cảnh thời trung cổ và lấy cảm hứng từ các game cờ tự động.

Tải Valor Legends cho Android Tải Valor Legends cho iOS

Mặc dù có thể chơi Valor Legends ở chế độ tự động, nhưng có rất nhiều chiến lược và trở ngại cần vượt qua khi bước vào thế giới của nó. Bài viết này sẽ cung cấp những mẹo cần biết khi chơi Valor Legends, giúp game thủ có một khởi đầu thuận lợi và nhanh chóng làm chủ trò chơi.

Xây dựng một nhóm làm việc hoàn hảo

Khi tập hợp một nhóm, có rất nhiều khía cạnh cần xem xét. Tại bất kỳ thời điểm nào, game thủ chỉ có thể triển khai một đội gồm tối đa 5 anh hùng.

Người chơi có 5 lớp khác nhau để lựa chọn: Warrior có thể hoạt động như một DPS, Mage gây sát thương trên diện rộng, Ranger tạo sát thương từ rất xa, Assasin có thể gây sát thương liên tục từ phía sau và Priest khả năng hồi máu cho cả đội.

Chọn bất kì ai trong những anh hùng này thì người chơi vẫn sẽ có thể làm tốt. Phe phái cũng có ích khi thành lập nhóm, càng nhiều người chơi cùng một phe thì càng được buff.

Chơi nhanh chóng qua chiến dịch

Đây là một trong những phần quan trọng hơn để tiến bộ trong trò chơi. Càng trải qua nhiều giai đoạn, game thủ càng mở khóa được nhiều chế độ và có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, phần thưởng nhận được sau khi vượt qua được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật. Đây là điều vô cùng cần thiết để anh hùng có thể đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn trong tương lai.

Hoàn thành các giai đoạn

Nếu muốn tiếp tục chơi các game giải cứu chú chó, thì người chơi cũng sẽ phải chơi trò chơi nhàn rỗi. Nếu không hoàn thành chiến dịch, thì các giai đoạn trong cuộc giải cứu chú chó sẽ bị khóa. Để mở khóa các giai đoạn đó, mọi người phải chơi các trận chiến nhàn rỗi và đánh bại quái vật trong 30 hoặc 40 giai đoạn đầu tiên.

Thu thập và sử dụng đá quý

Đá quý, thứ cần thiết để triệu hồi thêm nhân vật, có thể dễ dàng thu thập khi hoàn thành các trận chiến trong Wild Fields. Thay vì thực hiện từng lần triệu hồi riêng lẻ, game thủ nên tích lũy đá quý và dùng 10 lần triệu hồi để nâng cao cơ hội nhận được các nhân vật 4-5 sao và 5 Seed of Life. Tiết kiệm Seed of Life cho đến khi có 10 cái trở lên, vì điều này đảm bảo người chơi nhận được đơn vị 4 sao trở lên từ một phe nhất định, và là cách tốt nhất để tránh trùng lặp.

Triệu hồi các anh hùng mới

Người chơi có thể thu thập các anh hùng mới bằng cách triệu tập miễn phí hàng ngày hoặc dùng cuốn sách triệu hồi. Game thủ nên triệu tập 10 anh hùng cùng một lúc bằng cách sử dụng đá quý hoặc sách. Điều này sẽ tăng cơ hội nhận được nhiều hơn 1 anh hùng Epic hoặc Legendary.

Thực hiện nhiệm vụ và tham gia sự kiện

Vì đây là một game idle nhập vai, người chơi không phải làm gì nhiều, nhưng việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày sẽ mang lại một lượng lớn phần thưởng. Mỗi nhiệm vụ có giá trị 100 điểm Daily và nhận được 100 Evolution Bead, 150 Gem, 2 Bounty Hunter Pass và 1 cuốn sách Eternal Summoner.

Các nhiệm vụ hàng tuần cũng trao nhiều phần thưởng hơn và 1 Seed of Life thay vì Bounty Hunter Pass. Những sự kiện khác trong trò chơi cung cấp các mảnh nhân vật 5 sao và hơn thế nữa.

Kết bạn và tham gia bang hội

Game thủ có thể thêm 30 người vào danh sách bạn bè của mình, vì thế hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và lấp đầy càng nhiều càng tốt. Sau đó, mọi người có thể bắt đầu thu thập Heart sớm và sử dụng chúng để triệu hồi. Những lần triệu hồi mới đó cung cấp anh hùng có thể sử dụng làm vật hy sinh.

Đối với bang hội, hãy luôn tham gia một bang hội cao hơn level 2. Khi tham gia một bang hội, người chơi có thể kết bạn nhiều hơn và truy cập Cửa hàng Bang hội và Ngục tối Bang hội. Cả hai đều sẽ mang lại nhiều phần thưởng giúp có thêm sức mạnh.

Tiết kiệm đá quý

Summon Circle là cách chính để có được các anh hùng trong Valor Legends. Các phương pháp khác bao gồm nhận mảnh anh hùng từ phần thưởng hoặc sự kiện, nhưng chủ yếu mọi người sẽ nhận được anh hùng của mình bằng cách triệu hồi họ.

Vấn đề với việc triệu hồi là thực sự rất khó để có được những anh hùng mà mình cần, đặc biệt là nếu không muốn tiêu tiền thật để liên tục mua đủ số đá quý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người chơi F2P sẽ gặp bất lợi nghiêm trọng.

Tiết kiệm đá quý để có ít nhất 10 lần triệu hồi cùng một lúc là cách tốt nhất để tiêu chúng, thay vì thực hiện từng lần một. Phương pháp này tăng cơ hội nhận được ít nhất một đơn vị Huyền thoại mỗi lần dùng Summon Circle.

Bất cứ khi nào thực hiện 10 lần triệu hồi cùng lúc, game thủ sẽ nhận được điểm khi kiếm được 5 Seed of Life. Hãy tiết kiệm những hạt đó cho đến khi nhận được 10 hạt trở lên vì nó đảm bảo nhận được một đơn vị 4 sao trở lên từ một phe cụ thể, đó là cách tốt nhất để thu thập các bản sao.

Nâng cấp các anh hùng mạnh

Đảm bảo nâng cấp các anh hùng 5 sao hoặc huyền thoại và trang bị cho họ các thánh tích. Điều này sẽ tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của họ. Một số anh hùng mà mọi người nên giữ trong đội hình của mình là: Amaterasu, Ireus, Ixlott, Catarina, Shinobu, Yesacco, Garr, Liliananna, Doris, Frode, Liv, Mikayla, Milton, Sota, Lucia và Beelzebub.

Sử dụng Blessing Temple

Blessing Temple là một tính năng cho phép người chơi có nhiều hơn 5 anh hùng cùng cấp với đội chính. Với tính năng này, không cần phải duy trì kinh nghiệm và vàng chỉ để tăng cấp cho tất cả các nhân vật của mình, khi định xây dựng ở đội Forest, Legion hoặc Undead, trong lúc cố gắng chiến đấu với những người chơi cụ thể tại Glory Arena.

Vấn đề lớn nhất với Blessing Temple là khó có thể mở khóa các slot mới để thêm nhân vật mới. Game thủ sẽ cần ít nhất 10 vị trí mở trước khi có thể hoàn thành tất cả các đội của mình trong 3 phe cơ bản.

Tuy nhiên, người chơi không cần phải có một bộ hoàn chỉnh, vì vậy làm việc với những gì mình có là cách tốt nhất để tiếp tục. Nếu chưa mở khóa Blessing Temple, chỉ nên tăng cấp cho 5 anh hùng hoặc sử dụng Rollback Function để hoàn trả tài nguyên cho những nhân vật đã thăng cấp sớm.

Những mẹo giải cứu chú chó trong Valor Legends: Dog Rescue

Vẽ hình tròn/bán nguyệt xung quanh chú chó

Bất cứ khi nào vẽ một nơi trú ẩn cho chú chó hoặc cố gắng đuổi ong bằng cách che khu vực đó, tạo một vòng tròn xung quanh là một ý tưởng tốt. Hình vẽ sẽ phụ thuộc vào những địa điểm và hình dạng có sẵn gần con chó.

Giả sử có một khoảng trống hình tam giác trên đầu con chó, người chơi phải tạo một ô hình tam giác bao quanh nó. Điều này sẽ khiến ong mật khó di chuyển hoặc xâm nhập vào.

Tăng trọng lượng bằng cách tạo bóng

Tô bóng cho hình vẽ có thể giúp tăng trọng lượng của nó, đặc biệt hữu ích để vượt qua hầu hết các màn cần dồn trọng lượng vào 2 bên, đồng thời bao quanh con chó thì đàn ong sẽ không thể tấn công.

Cập nhật: 08/12/2022
  • 3.550 lượt xem
Xem thêm: Valor Legends