Những mẹo đạt điểm cao khi chơi Minion Rush

  • 1 Đánh giá

Despicable Me: Minion Rush là một trong những game chạy vô tận được yêu thích nhất, phần lớn nhờ vào nhân vật chính là các Minion vô cùng dễ thương.

Trò chơi này rất dễ gây nghiện, khiến game thủ đắm chìm trong việc thu thập chuối, Gru token,... Người chơi càng tiến sâu vào Jelly Labs, thử thách càng trở nên khó khăn hơn. Để kéo dài phần chơi của mình và đạt điểm số cao, hãy áp dụng những mẹo chơi Despicable Me: Minion Rush dưới đây.

Tải Minion Rush cho iOS Tải Minion Rush cho Android

Sử dụng chuối để nâng cấp

Nhiệm vụ rõ ràng nhất của người chơi Minion Rush là thu thập càng nhiều chuối càng tốt. Hầu hết các nâng cấp và thăng cấp của nhân vật đều có thể được mua chỉ với những quả chuối game thủ thu thập được.

Đối với người chơi F2P, việc tích trữ chuối là ưu tiên hàng đầu, nó sẽ cung cấp gấp đôi điểm số cho mỗi quả chuối thu thập được. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể mua nâng cấp bằng chuối của mình nhanh gấp đôi.

Để dành Evil Minion cho những thử thách đặc biệt khó khăn

Khi đã mở khóa huyết thanh PX41, Minion sẽ có thể biến đổi thành Evil Minion. Khi ở chế độ này, game thủ sẽ có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của mình.

Khi phải đối mặt với một thử thách đòi hỏi phải có Despicable Bonus cực kỳ cao, hoặc cần vượt qua một chướng ngại vật khó khăn mà không phải dùng Gru token để tiếp tục, đây là những lúc nên kích hoạt Evil Minion. Hãy nhớ mọi người chỉ có thể sử dụng nó vài giờ một lần vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận.

Nâng cấp sức mạnh một cách khôn ngoan

Khi tiến sâu hơn vào các cuộc chạy, người chơi sẽ nhận thấy các vật phẩm trợ giúp. Việc cung cấp năng lượng cho những thứ này được thực hiện từ menu chính. Tuy nhiên, nó yêu cầu dùng chuối và token, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan.

Ví dụ: nếu đang tham gia một thử thách đòi hỏi phải phá vỡ nhiều tảng băng bằng cách sử dụng tia đóng băng, hãy nâng cấp cho Freeze Ray bằng cách dùng chuối. Điều này sẽ làm cho thử thách dễ dàng hơn rất nhiều và giúp thăng tiến nhanh hơn.

Có một vài lần tăng sức mạnh luôn là đặt cược an toàn và mang lại lợi ích, vì vậy, hãy chắc chắn lên cấp Banana Splitter và Fluffy Unicorn bất cứ khi nào có thể. Nhiều chuối hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội nâng cấp mọi thứ hơn.

Trang phục khác nhau phù hợp hơn cho một số thử thách

Game thủ có thể nhận thấy rằng mỗi cấp độ sẽ gợi ý về trang phục nên mặc vì các trang phục khác nhau có sức mạnh hoặc lợi ích khác nhau. Nếu đang thực hiện một thử thách đòi hỏi phải có một khoản Despicable Bonus lớn, có lẽ tốt nhất người chơi nên sử dụng trang phục mở rộng Minion XXL.

Lý thuyết này cũng áp dụng cho rất nhiều thử thách và các cặp trang phục khác. Vì vậy, nếu đang gặp khó khăn trong một thử thách, hãy xem lại những gì nhân vật đang mặc và thay đổi nó để cải thiện phần chơi.

Cập nhật: 02/07/2022
  • 10 lượt xem