eFootball 2023: Những mẹo phòng thủ cần biết

  • 1 Đánh giá

eFootball 2023 đã liên tục nhận được một số bản cập nhật, nâng cấp trò chơi nhượng quyền bóng đá nổi tiếng của KONAMI. Trải qua thời gian, hệ thống phòng thủ trong eFootball 2023 có một chút khác biệt, với những thay đổi về lối chơi sắp xuất hiện.

Vì vậy, điều quan trọng là người chơi phải hiểu các kỹ thuật và kỹ năng mới được thêm vào trong trò chơi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo và thủ thuật phòng thủ hàng đầu mà game thủ nên áp dụng trong eFootball 2023.

Tải eFootball 2023 cho Android Tải eFootball 2023 cho iOS

Duy trì tuyến sau

Mẹo đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ là duy trì tuyến sau của đội hình. Điều mà người chơi mắc sai lầm là chỉ phòng thủ mà không cẩn thận, hoặc quá tập trung tấn công, đặc biệt là khi chơi dâng cao. Điều này trở nên rất khó kiểm soát và do đó dẫn đến rất nhiều sai lầm từ phía các hậu vệ.

Vì vậy, hãy luôn duy trì tuyến sau của đội bóng. Chế độ xem Radar sẽ hỗ trợ vấn đề đó rất nhiều và game thủ có thể nhanh chóng nhìn thấy những người chơi hoạt động không hiệu quả. Không tham gia cho đến khi chắc chắn rằng đã có đủ phạm vi bảo vệ. Double Pressing cũng sẽ hoạt động với một hậu vệ và bất kỳ tiền vệ nào. Bằng cách này, đội bóng sẽ không tạo ra một sơ hở và luôn nhớ không Double Pressing với hai CB.

Cắt các đường chuyền

Kỹ năng đánh chặn nên được sử dụng rất thường xuyên. Ngay cả khi chơi trực tuyến, mọi người nhấn mạnh vào sức ép cao và không ngừng điều này tạo ra một lỗ hổng lớn ở hàng tiền vệ và cho phép một cầu thủ giỏi phá vỡ tuyến sau mà không tốn một giọt mồ hôi nào. Vì vậy, phá vỡ các đường chuyền là một chiến thuật thông minh để tiếp cận trận đấu.

Khi vào trận đấu, có thể thấy rằng mỗi người chơi sẽ có một phong cách chơi riêng biệt. Mọi người có thể đoán trước bước di chuyển tiếp theo và đưa ra phương án chuyền bóng gần nhất. Điều này sẽ dẫn đến các tình huống khác nhau, đối thủ bị chặn, cố gắng lob bóng hoặc chuyền lại, tạo ra một số lợi thế.

Match-up rất hữu ích trong 1v1

Khi phòng thủ trước một cầu thủ rê bóng đang lao tới, các hậu vệ sẽ cố gắng giữ vị trí thích hợp giữa đối phương và khung thành. Với Match-up, giờ đây người có thể buộc cầu thủ của mình làm điều tương tự trong trò chơi. Phối hợp giúp cầu thủ dễ dàng chặn các đường chuyền và cú sút sắp tới hơn, do đó giúp ích rất nhiều cho việc có được một hàng phòng ngự tốt.

Cập nhật: 20/03/2023
  • 145 lượt xem