Night in the Woods Game mèo phiêu lưu cho máy tính, Mac & Linux

Tải về
3 (1) Finji Tính phí 85 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Night in the Woods là game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac và Linux tập trung vào yếu tố khám phá, có cốt truyện sâu sắc, nhiều nhân vật để gặp gỡ và nhiều thứ để làm trong một thế giới đẹp đẽ.

Điều khiển con mèo cô đơn trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và LinuxĐiều khiển con mèo cô đơn trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu mới cho Mac, Windows và Linux Night in the Woods không chỉ kể một câu chuyện tầm thường mà còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cảm xúc xen lẫn. Người chơi sẽ phải đi lang thang trong một thị trấn nhỏ của vùng Trung Tây được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Kịch bản dí dỏm và quá trình phát triển nhân vật đầy lôi cuốn khiến nội dung trong game trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Night in the Woods có thể được coi là một trong những game phiêu lưu tuyệt vời nhất được phát hành trong thời gian gần đây.

Video giới thiệu game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và Linux

Trong game phiêu lưu mới cho Linux, Mac và máy tính Night in the Woods, người chơi sẽ đồng hành cùng nhân vật 20 tuổi có tên là Mae Borowski (thực ra đây là một con mèo). Nó đã bỏ học vào đầu mùa thu và trở về quê nhà bé nhỏ có tên là Possum Springs. Con mèo kỳ lạ này chuyên gây ra rắc rối với đoạn rap và giọng lưỡi sắc sảo. Người chơi sẽ giúp nó dành vài ngày đầu đi quanh thị trấn và gặp gỡ nhiều nhân vật khác, trong đó có cả những người bạn thời trung học như BeaGregg. Một vài nhân vật sẽ nói bóng gió về những điều tồi tệ mà Mae đã làm trong quá khứ, trong khi những nhân vật khác lại nói về nhân vật trẻ tuổi học trường trung học phổ thông bị mất tích.

Khám phá cốt truyện hấp dẫn trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và LinuxKhám phá cốt truyện hấp dẫn trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và Linux

Có khá nhiều điều kỳ lạ tại thị trấn nhỏ này mà người chơi cần phải khám phá. Người chơi sẽ giúp nhân vật tương tác bằng cách nói chuyện với một giáo viên cũ (có cảm tình với Mae bất kể nó có thái độ tồi đến thế nào) và một vị hàng xóm lớn tuổi (coi Mae là một kẻ phiền toái ương bướng). Điều này khiến người chơi có cảm tưởng giống như đang nói chuyện tại nơi mà mình đang sống. Những sự tương tác kiểu như thế này sẽ làm nổi bật các yếu tố huyền bí của thị trấn Possum Springs. Nhà phát triển của game phiêu lưu Night in the Woods đã khéo léo tập trung vào các yếu tố này trong suốt quá trình kể chuyện.

Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian khám phá thị trấn Possum Springs bằng nhiều kiểu di chuyển và tương tác với một vài nhân vật mà mình muốn nói chuyện, tham gia chơi các mini game đơn giản nhẹ nhàng. Người chơi sẽ lấy nhiều thứ ngày qua ngày và chút thông tin như thế có thể góp phần đẩy mạnh câu chuyện về Mae và những người bạn. Người chơi luôn có thể học hỏi những điều mới lạ để luôn cảm thấy hứng thú. Game này đề cập đến việc xây dựng thế giới. Người chơi sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự gắn kết giữa Mae, những người bạn và thị trấn Possum Springs.

Trong quá trình chơi game, nhân vật có thể đi đến trung tâm mua sắm với một người bạn thời thơ ấu hoặc làm chuyện xấu xa với một nhân vật khác. Đây là thời điểm mà các sự kiện hoành tráng, kỳ lạ hơn diễn ra. Đôi khi, nhân vật có thể đột nhập vào một cửa hàng bách hóa bị bỏ hoang chỉ để cho vui, lắng nghe những cuộc nói chuyện nghiêm túc về các lỗi lầm trong quá khứ hoặc biết chính xác việc Mae đang làm gì với cuộc sống của mình. Người chơi có thể thấy rằng nó đang vật lộn, cố gắng gắn kết các vấn đề và né tránh các câu hỏi về trường học, nhất là khi đã từng ở trong tình cảnh tương tự. Kết hợp với bản nhạc u sầu, game phiêu lưu Night in the Woods nhiều lúc tạo cảm giác chỉ muốn nằm trên giường cả ngày, chán nản và tê liệt, không biết phải làm gì, phải đưa ra quyết định sắp tới như thế nào.

Tiến hành bàn mưu tính kế trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và LinuxTiến hành bàn mưu tính kế trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và Linux

Trong game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac và Linux Night in the Woods, người chơi có thể tiến hành kiểm tra mọi ngóc ngách của thị trấn với hy vọng sẽ tìm thấy những thứ nhỏ nhất hoặc những khoảnh khắc ngây ngô nhất. Về cơ bản, câu chuyện trong game phiêu lưu này xoay quanh một nhân vật trưởng thành đang cảm thấy rối bời, cố làm một việc gì đó để tìm lại cảm xúc.

Trong game phiêu lưu Night in the Woods, bạn có thể chơi trò khám phá ngục tối có tên là Demontower trên chiếc máy tính của nhân vật Mae. Đây là một trò chơi mang tính giải trí cao. Bạn có thể giúp nhân vật chơi trò đó ngay trước khi đi ngủ giống như ở ngoài đời thực. Trò chơi này có thể gợi nhớ đến những game mà người chơi đã dành nhiều tiếng đồng hồ khám phá vào thời điểm giữa những năm 2000. Bạn có thể chơi tiếp những gì mà nhân vật Mae đã bỏ dở khoảng một thập kỷ trước đây.

Nhân vật Mae và những người bạn kỳ lạ có thể thu hút sự chú ý của người chơi. Trải nghiệm vật lộn, bế tắc của chúng có thể gây ảnh hưởng đến cảm xúc của người chơi dù có từng ở trong tình cảnh tương tự hay không.

Từ đầu đến cuối, game phiêu lưu Night in the Woods có thể khiến người chơi có cách hiểu riêng của mình. Mức độ liên quan hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự lựa chọn của người chơi, trong đó bao gồm các đoạn lời thoại của nhân vật Mae và những người xứng đáng dành thời gian nói chuyện. Với cốt truyện sâu sắc, truyền tải cảm xúc nhiều hơn là kể huỵch toẹt một câu chuyện, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú.

Game phiêu lưu Night in the Woods đã được phát hành cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó mua rồi tải Night in the Woods ngay bây giờ để khám phá câu chuyện lý thú về con mèo kỳ lạ.

Gặp gỡ nhiều nhân vật có tính cách thú vị trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và LinuxGặp gỡ nhiều nhân vật có tính cách thú vị trong game phiêu lưu mới Night in the Woods cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình Night in the Woods

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7
 • Bộ xử lý Intel i5
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa Intel HD 4000
 • Còn trống 8 GB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành Mac OS X 10.8
 • Bộ xử lý Intel i5
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa Intel HD 4000
 • Còn trống 8 GB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Linux

 • Hệ điều hành Ubuntu 12.04 / SteamOS 2.0
 • Bộ xử lý Intel i5
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa Intel HD 4000
 • Còn trống 8 GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 118
 • Lượt tải: 85
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm