Inklings Game giải đố cho máy tính, Mac và Linux

Tải về

3 (1) Applepine Games Tính phí 13 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10

Inklings là game giải đố cho máy tính, Mac và Linux có đồ họa đẹp đẽ với các bài chơi được vẽ bằng tay. Người chơi sẽ phải sử dụng khả năng khéo léo để giúp nhân vật đi đến đích và nhặt được các vật phẩm tuyệt diệu.

Bài chơi lấy cảm hứng từ bức vẽ nguệch ngoạc của trẻ em trong game giải đố Inklings cho máy tính, Mac và Linux
Bài chơi lấy cảm hứng từ bức vẽ nguệch ngoạc của trẻ em trong game giải đố Inklings cho máy tính, Mac và Linux

Inklings là game giải đố cho PC có nhiều đặc điểm giống với game Lemmings. Inklings bao gồm nhiều bài chơi giải đố trên một màn hình duy nhất. Người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách phức tạp trong quá trình chơi game. Các nhân vật có thể sống hoặc chết, cố gắng thoát khỏi các hình nền đẹp đẽ trong 38 bài chơi. Vì game giải đố cho máy tính, Mac và Linux Inklings có độ khó và nguyên tắc vật lý khó nắm bắt nên nhân vật có thể sẽ bị chết rất nhiều lần.

Mỗi bài chơi trong game hành động cho máy tính, Mac và Linux Inklings đều được tạo ra từ các hình ảnh nghệ thuật, từ các bức vẽ khủng long nguệch ngoạc bằng bút chì màu của trẻ em đến tác phẩm nghệ thuật của Van Gogh. Những hình ảnh đó trở thành chỗ để đứng và chướng ngại vật của bài chơi để các nhân vật bé nhỏ chạy qua. Ví dụ: Trong bài chơi khủng long, các nhân vật sẽ di chuyển dọc theo đuôi của khủng long bạo chúa và nhảy đến khủng long phiến sừng. Trong bài chơi Van Gogh, nhà thờ chính là ngọn núi voi mamut ngăn chặn lối đi giữa 2 nhóm nhân vật đang muốn gặp nhau.

Đặc điểm chính của game giải đố Inklings cho máy tính, Mac và Linux

 • Khám phá các bài chơi: Giải cứu các nhân vật ngủ gà gật trong các bài chơi đa dạng, từ bức vẽ của trẻ em, bức tranh tự sáng tác đến các tác phẩm nghệ thuật kinh điển. Mỗi bài chơi đều có cách giải quyết khác nhau
 • Sử dụng nhiều vật phẩm: Đào địa hình, leo tường, đảo nghịch trọng lực, bắn súng... Các bài chơi của Inklings đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thấu đáo hơn để tìm ra cách đạt mục tiêu
 • Thay đổi hình dạng: Kéo và thả địa hình, đại bác và vẽ ra nhiều thứ để thay đổi thế giới xung quanh mình

Khám phá các bài chơi đơn giản trong game giải đố cho Mac, máy tính và Linux Inklings
Khám phá các bài chơi đơn giản trong game giải đố cho Mac, máy tính và Linux Inklings

Trong mỗi bài chơi, mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là giúp đỡ một số lượng nhân vật nhất định trốn thoát thông qua lỗ đen trong bài chơi. Dù các nhân vật sẽ tự động đi theo một đường thẳng và rẽ khi va phải tường, người chơi vẫn cần điều hướng để chúng đến được địa điểm mong muốn. Người chơi được phép sử dụng nhiều loại công cụ khác nhau cho nhân vật, giúp chúng khám phá bài chơi, thay đổi hướng trọng lực, bám dính vào tường, bắn cánh cổng và thực hiện nhiều việc khác. Người chơi cũng có thể dán nhãn ở bất cứ nơi đâu trong bài chơi cung cấp khả năng đặc biệt cho bất cứ nhân vật nào đi qua, ví dụ như có khả năng bám dính vào tường.

Trong một số bài chơi, người chơi được phép thêm những thứ còn thiếu để tạo ra lối đi. Số lượng bài chơi kiểu như thế này khá ít và thỉnh thoảng mới xuất hiện nhưng sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vì được tự do tùy chỉnh và tương tác theo ý muốn.

Trong những bài chơi còn lại, người chơi chỉ có số lượng vật phẩm và nhân vật nhất định để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, số lượng nhân vật thường nhiều hơn mức cần thiết nên người chơi có thể sử dụng một số nhân vật làm bom hoặc mìn dọn đường. Đôi khi, người chơi phải giải cứu tất cả các nhân vật và đánh thức những nhân vật ngủ say ở đầu bên kia. Người chơi có thể vận dụng nhiều phương pháp chơi game khác nhau để đạt được yêu cầu đề ra. Bên cạnh đó, mỗi bài chơi đều có một mục tiêu mang tính thử thách cao, từ hoàn thành bài chơi trong một khoảng thời gian nhất định đến không chạm vào khu vực nguy hiểm. Điều này khiến giá trị chơi lại của game được tăng cao. Những cao thủ game giải đố Inklings có thể chơi đi chơi lại game này mà không chán.

Video giới thiệu game giải đố Inklings cho PC

Game chiến thuật cho máy tính Inklings mang nhiều đặc điểm khó đoán. Lúc đầu, chiếc cuốc chim được sử dụng để đào và tiếp đất xuống bài chơi ở ngay phía dưới. Tuy nhiên, trong một số bài chơi khác, chiếc cuốc chim sẽ đào sâu xuống toàn bộ bài chơi khiến bất cứ nhân vật nào đi chệch hướng bị rơi khỏi bài chơi và chết.

Vật phẩm ma và các hiệu ứng còn thất thường hơn nữa: Đôi khi, nhân vật sử dụng hiệu ứng này sẽ vượt qua nửa bài chơi trong trạng thái trong suốt nhưng có lúc chỉ có thể di chuyển theo một đường duy nhất trước khi bị mắc kẹt. Trong một bài chơi, bạn chỉ có thể di chuyển vào đùi của một con voi. Nếu di chuyển đến bất cứ nơi nào khác thì nhân vật sẽ bị chết.

Các cánh cổng của game giải đố cho máy tính Inklings đều rất thú vị nhưng đòi hỏi người chơi phải nỗ lực học cách sử dụng và tính đà bay sao cho hợp lý.

Ngắm nhìn các tác phẩm đẹp mắt trong game giải đố cho Linux, Mac và máy tính Inklings
Ngắm nhìn các tác phẩm đẹp mắt trong game giải đố cho Linux, Mac và máy tính Inklings

Vì có nhiều đặc điểm đa dạng như trên, có nhiều khả năng là bạn sẽ khám phá lại các bài chơi nhiều lần dù đã biết cách giải như thế nào. Tình hình vốn đã khó khăn sẽ trở nên rắc rối hơn nữa khi nhân vật chẳng bao giờ chịu dừng lại. Nếu người chơi muốn đặt cánh cổng ở một địa điểm nào đó hoặc sử dụng cuốc chim tại vị trí mong muốn, người chơi sẽ phải thực hiện thật nhanh khi các nhân vật đi qua. Người chơi được phép giảm tốc độ của game xuống một cách đáng kể để dễ thực hiện việc cần làm hơn nhưng nhân vật sẽ chẳng bao giờ dừng lại hoàn toàn. Như vậy, người chơi sẽ phải giúp các nhân vật nhảy và chặn chúng lại trước khi rơi xuống vực. Mọi thứ còn trở nên khó khăn hơn nữa khi người chơi có rất ít thời gian để suy nghĩ đường đi nước bước quan trọng.

Trong quá trình chơi game giải đố cho PC Inklings, nếu người chơi bị mắc kẹt ở một bài nào đó thì có thể chuyển sang bất cứ bài chơi nào khác thuộc cùng nhóm và không nhất thiết phải hoàn thành tất cả các bài chơi để mở khóa những bài mới.

Game giải đố cho máy tính Inklings bao gồm nhiều bài chơi hấp dẫn với phông nền và gameplay lôi cuốn. Đây là game đáng chơi đối với những ai là fan của game Lemmings với tính kiên nhẫn, sẵn sàng để tay ở nút reset để chơi đi chơi lại nhiều lần, không lùi bước trước bất kỳ thử thách nào. Mới đây, game giải đố Inklings đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó tải Inklings để khám phá các bài chơi cuốn hút ngay bây giờ.

Giúp các nhân vật đào bới và vượt qua nhiều thử thách của game giải đố Inklings cho máy tính, Mac và Linux
Giúp các nhân vật đào bới và vượt qua nhiều thử thách của game giải đố Inklings cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình Inklings

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính, Mac và Linux

 • Hệ điều hành: Windows 7, Mac 10.7, Ubuntu/SteamOS
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 200 MB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính, Mac và Linux

 • Hệ điều hành: Windows 10, Mac 10.11, Ubuntu/SteamOS
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 200 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

 • Sticklings

  🖼️ Game giải đố cho máy tính và Windows 10 Mobile
 • Black Diode

  🖼️ Game phiêu lưu giải đố miễn phí cho máy tính
 • Jo & Momo

  🖼️ Game phiêu lưu giải đố miễn phí cho máy tính

Có thể bạn quan tâm