Nightclub Story for Android 1.0.4 Game quản lý hộp đêm trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19 MB
 • Lượt xem: 1.249
 • Lượt tải: 1.059
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Giới thiệu

Nightclub Story là trò chơi quản lý câu lạc bộ đêm vô cùng hấp dẫn trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn khách nhảy những vũ điệu yêu thích, tạo ra bầu không khí thoải mái vui vẻ và tiệc tùng cùng những người nổi tiếng. Hãy thiết kế sàn nhảy, hiệu ứng ánh sáng và phục vụ đồ uống sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Nightclub Story for Android

Một số tính năng chính:

 • Thiết kế và trang trí câu lạc bộ đêm với các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.
 • Có thể chọn bài hát yêu thích trong thư viện iTunes hoặc các bài hát có sẵn trong trò chơi.
 • Pha chế đồ uống phục vụ khách.
 • Ghé thăm hàng xóm để giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với họ.
 • Mời bạn bè trên Facebook làm hàng xóm.
 • Cập nhật miễn phí sàn nhảy mới, vật dụng trang trí, đồ uống hàng tuần.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Bắt đầu chơi

Khi đã hoàn tất việc download và cài đặt trò chơi, bạn có thể khởi động bằng cách chạm vào biểu tượng mang tên Nightclub Story hai lần trên màn hình chính điện thoại. Khi tham gia Nightclub Story lần đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến hộp đêm và có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Quản lý âm nhạc

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hộp đêm (ngay cả trong thế giới thực) là âm nhạc. Để quản lý âm nhạc trong trò chơi, hãy chạm 2 lần vào DJ đứng ở giữa sàn nhảy trong hộp đêm.

Từ menu này, bạn có thể lựa chọn từ một số thể loại âm nhạc, bao gồm cả R&B, Pop, Country, Electro, Dance và Hip Hop. Lựa chọn thể loại phù hợp với chủ đề của hộp đêm. Một trong những tùy chọn khác là lựa chọn nhạc cho hộp đêm từ thiết bị iPod của mình. Khi lựa chọn tùy chọn này, bạn sẽ được đưa đến một menu mới cho phép sắp xếp danh sách những bài hát quen thuộc để thưởng thức. Lựa chọn ngẫu nhiên bài hát trên iPod để mix với những bài hát có sẵn.

Cuối cùng, bạn cần điền vào thanh âm nhạc trên màn hình chính để âm nhạc vang khắp hộp đêm của bạn. Nếu bạn để đồng hồ trống rỗng, âm nhạc sẽ dừng lại và khách sẽ bỏ đi cho đến khi âm nhạc vang lên.

Nightclub Story for Android

Pha chế và phục vụ đồ uống

Bên cạnh âm nhạc, một khía cạnh quan trọng khác khi quản lý hộp đêm là phục vụ đồ uống cho khách hàng. Nếu không có đồ uống để nhâm nhi, khách hàng sẽ cảm thấy thật buồn chán trong thời gian rảnh dỗi.

Chạm 2 lần vào quầy bar để mở menu đồ uống và lựa chọn đồ uống để phục vụ. Mỗi đồ uống cung cấp một số lượng XP, tiền xu và thời gian phục vụ nhất định. Bạn nên chọn những đồ uống phù hợp với khách hàng.

Nếu bạn cần sắp xếp đồ uống trước khi lựa chọn đồ uống để phục vụ, bạn có thể lựa chọn trong Category ở phía trên cùng của màn hình như “Mixed” hoặc “Fruity”.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có 2 quầy bar và có thể lựa chọn những đồ uống khác nhau để phục vụ cho mỗi quầy. Sau đó, bạn có thêm tiền để mua nhiều quầy hơn và phục vụ các loại đồ uống đa dạng. Sau khi phục vụ xong đồ uống, bạn cần thu thập lại cốc, ly bằng cách chạm vào các quầy thích hợp. Sau đó, bạn sẽ có thêm tiền và thu thập điểm kinh nghiệm.

Nightclub Story for Android

Thiết kế và mở rộng hộp đêm của bạn

Sau khi quản lý một câu lạc bộ đêm, bạn có thể thêm những “dấu ấn” cá nhân cho câu lạc bộ để biến nó thành hộp đêm của riêng mình. Để vào menu thiết kế, hãy chạm vào chữ Design ở góc dưới bên phải màn hình trong màn hình chính.

Tất cả các tùy chọn sẽ được hiển thị để bạn có thể mua bằng tiền xu hoặc Nightclub Cash. Để xem nhiều lựa chọn hơn, hãy chạm vào biểu tượng mũi tên màu xanh và nhiều mặt hàng sẽ được load. Để mở rộng hộp đêm, bạn cần phải lên level 5 trở nên.

Tính năng xã hội

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Nightclub Story là khả năng chơi cùng bạn bè với ID Storm8. Chạm vào nút Main Menu ở góc dưới bên trái, sau đó chọn nút Social. Bây giờ, hãy chạm vào nút Invite Friends và bạn được cấp tùy chọn để đăng ký ID Storm8. Bạn chỉ cần hỏi ID của bạn bè mình và tham gia trò chơi với họ.

Khi bạn bè đã chấp nhận lời mời, bạn có thể ghé thăm hộp đêm của họ bằng cách chạm vào tab Neighbors. Tại hộp đêm của bạn bè, bạn có thể nhảy trên sàn diễn 3 lần để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Nếu không có bất kỳ bạn bè nào, bạn có thể ghé thăm hộp đêm của người chơi khác ở tab Community.

Nightclub Story for Android

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về