Ninja UP! cho Android 1.0.0o Game ninja bay trên Android

Tải về

4,8 (4) Gameloft Miễn phí 431 Dung lượng: 29 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Ninja UP! cho Android là tựa game vui nhộn mới ra mắt dành cho thiết bị di động. Trong đây người chơi sẽ làm quen với một anh chàng ninja dạng đồ họa pixel ngộ nghĩnh và nhiệm vụ của họ là giúp anh chàng này bay càng cao càng tốt trong một chuyến hành trình không có điểm dừng.

Ninja UP! được thiết kế theo phong cách đồ họa cũng như lối chơi của các game arcade truyền thống nhưng được tối ưu hóa để phù hợp với thiết bị màn hình cảm ứng hiện đại.

Nói như thế là vì, để giúp chàng Ninja bay cao, người chơi phải sử dụng ngón tay của mình để vẽ một sợi dây tại bất kỳ điểm nào trên màn hình. Dây này sẽ là điểm tựa để chú ninja của bạn có thể bật lên, tùy theo vị trí, góc chạm dây mà chú ta có thể bay từ từ hay phóng thẳng lên cao như tên lửa.

Ninja UP! cho AndroidNinja UP! cho AndroidNinja UP! cho Android

Theo một cách nào đó thì Ninja UP! Khá giống với các tựa game endless running vì các chuyến hành trình không điểm dừng. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ thử thách hơn nhiều vì bạn sẽ không di chuyển trên một con đường cố định mà sẽ bay bổng giữa không gian.

Đặc biệt, ninja bay của chúng ta còn gặp phải sự cản trở của các chướng ngại vật, các ninja bay khác hay thậm chí các UFO đáng sợ. Nhớ là phải thật khéo léo vì chỉ cần đụng trúng bất kỳ vật cản nào kể trên là ninja của bạn sẽ “hôn đất” ngay lập tức.

Tuyệt vời hơn, Ninja UP! còn cho phép kết nối với Facebook, do đó người chơi sẽ biết được bạn bè mình đã di chuyển cách mặt đất được bao xa, đã vượt được thành tích của mình hay chưa hay mình đã đánh bại được họ chưa...

Hãy chơi Ninja UP! cho Android ngay hôm nay để có những giây phút giải trí vui vẻ.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Ninja UP! cho Android:

Thùy Vân

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0o
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 519
  • Lượt tải: 431
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm