Sonic Dash cho Android 3.6.0.Go Game chạy bất tận cùng chú nhím Sonic

Tải về

3,7 (86) SEGA Miễn phí 15.097

Nhập vai chú nhóm Sonic quen thuộc trong seri game của SEGA và chạy không ngừng nghỉ với tựa game hành động Sonic Dash for iOS. Chơi game Sonic Dash miễn phí trên smartphone và máy tính bảng Android để chinh phục thủ thách trên đường chạy siêu tốc, thu thập vật phẩm và tránh né chương ngại vật sao cho đạt kỷ lục quãng đường dài nhất.

Sonic Dash for AndroidSonic Dash for AndroidSonic Dash for Android

Những điểm mới trong phiên bản Sonic Dash 3.6.0.Go

Hello Kitty và những người bạn đã có mặt trong game Sonic Dash mới. Kể từ ngày 1/12, bạn có thể mở khóa các nhân vật như Hello Kitty, Chococat, Badtz Maru và My Melody để điều khiển trên đường chạy. Ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 1/1/2017. Hãy cùng chạy, nhảy và luồn lách trên đường chạy thử thách với những nhân vật siêu dễ thương này trước khi chúng biến mất!

Trong game, Sonic sẽ chạy qua môi trường một cách tự động và bạn chỉ việc lướt sang trái hoặc sang phải để di chuyển giữa 3 làn chạy khác nhau. Lướt xuống để kích hoạt va chạm xoáy tiêu diệt đối thủ và lướt lên trên để nhảy. Quản lý hành động rất linh hoạt, chính xác và nhạy bén.

Người chơi sẽ va chạm với phía dưới và qua kẻ thù, nhảy qua gai thép và lướt qua đường chạy cho tới khi các pha hành động diễn ra quá nhanh khiến bạn mắc phải lỗi. Lúc đó, bạn sẽ thấy có nhiều lựa chọn hiển thị với những lựa chọn chơi tiếp. Đối với 1 chiếc nhẫn đỏ, bạn có thể tiếp tục chạy. 30 chiếc nhẫn có mức giá $3.99.

Video giới thiệu game Sonic Dash trên Android

Không có level nào để chiến đấu hoặc nhiệm vụ một người chơi cần hoàn thành. Leo lên bảng xếp hạng cùng với những người bạn và Game Center của đối thủ là mục tiêu duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ ra tiền để leo lên top của bảng xếp hạng nếu sẵn sàng bỏ đủ tiền để mua nhẫn đỏ.

Nhẫn vàng chuẩn thu thập được có thể làm đầy trong quá trình chạy và sử dụng sau đó trong cửa hàng tăng sức mạnh với tất cả các vật phẩm thông thường - mũ đội đầu, nam châm hút nhẫn và đôi giày siêu nhanh.

SONIC…Thế giới Sonic nổi tiếng sẽ bắt đầu lượt chạy đầu tiên của mình - liệu bạn có thể chạy bao xa?

DASH! Giải phóng những bước chạy kinh điển của Sonic cho phép bạn chạy với tốc độ kinh hoàng và phá hủy mọi thứ trên đường đi.

Tính năng chính của game chạy Sonic Dash trên Android

 • Khả năng đặc biệt: Sử dụng sức mạnh của Sonic để tránh né những vật nguy hiểm, nhảy qua vật chắn và dùng tốc độ để vượt qua các chiếc vòng. Thêm vào đó, đánh bại đối thủ bằng cách sử dụng tấn công có độ tàn phá cao của Sonic.
 • Đồ họa đỉnh cao: Thế giới chi tiết tuyệt đẹp của Sonic đến với đời thường trên thiết bị di động và máy tính bảng - chưa bao giờ có game chạy vô tận nào trông hấp dẫn như vậy.
 • Nhiều nhân vật: Lựa chọn để chơi như một trong những người bạn của Sonic, bao gồm Tails, ShadowKnuckles.
 • Những trận chiến oanh liệt: Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với một trong những đối thủ tàn ác và xấu xa nhất Zazz từ Sonic Lost World. Là một trong những thành viên nguy hiểm nhất trong 6 đối thủ nguy hiểm, bạn cần phải sử dụng tất cả sự nhanh nhẹn và khả năng của Sonic để đứng lên đánh bại Zazz và hạ gục hắn trước khi quá muộn
 • Tăng sức mạnh: Mở khóa, chiến thắng hoặc mua những vật phẩm khéo léo giúp bạn chạy nhanh hơn. Bao gồm những vật phẩm mũ đội đầu, khiên chắn, nam châm hút nhẫn và vật phẩm cải thiện điểm độc đáo.
 • Chạy liên tục: Nhận nhiều phần thưởng hơn khi chơi. Tăng số điểm theo cấp nhân bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ độc đáo hoặc chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn, bao gồm Red Star Rings & những nhân vật phụ khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và tham gia chơi Daily Spin.
 • Kết nối xã hội: Thử thách bạn bè trên bảng xếp hạng những người dẫn đầu hoặc mời gọi họ cùng tham gia qua Facebook để chứng tỏ rằng bạn chính là người chạy giỏi nhất.
 • Sắp hỗ trợ: Nhà cung cấp đang cố gắng nỗ lực nhằm mang lại những bản cập nhật miễn phí trong tương lai gần.
3,7 (86) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.0.Go
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 15.842
 • Lượt tải: 15.097
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sonic Dash Sonic

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm