Stick Hero cho Android 1.5 Game Ninja bắc cầu trên Android

Tải về
3,7 (50) Ketchapp Miễn phí 7.097 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Mới đây làng game xôn xao với Stick Hero cùng hình ảnh người anh hùng Ninja mặc đồ đen, tựa game người chạy này khiến người ta nhớ đến Flappy BirdRetry bởi sự đơn giản và độ xoắn não của nó.

Chơi game Stick Hero để hóa thân thành một chàng Ninja nhỏ bé tìm cách đi qua sông bằng cách bắc cầu. Sử dụng cành cây nhỏ để di chuyển từ cột này sang cột khác. Stick Hero mang lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ thách thức người chơi. Bạn cần tạo 1 cành cây bắc thành cầu bằng cách chạm và giữ màn hình.

Tải Stick Hero mới nhất

 • Chế độ chơi chém dưa hấu hoàn toàn mới
 • 5 người anh hùng mới cho bạn mở khóa, hãy thu thập quả cherry và mở khóa ngay
 • 2 quang cảnh mới tuyệt đẹp
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất game

Phiên bản Stick Hero mới với sự thay đổi đáng chú ý: Ninja chém hoa quả dễ hơn và hấp dẫn hơn. Bạn vẫn có thể lựa chọn giữa 2 chế độ chơi để không cảm thấy nhàm chán. Với chế độ chơi mới, bạn chỉ cần chém vào quả dưa để đi sang được bờ bên kia. Ngược lại với phiên bản gốc, bạn không cần phải giữ tay vào màn hình để tạo độ dài cho “ cành cây bắc cầu” mà nó sẽ tự động tăng chiều dài. Khi khoảng cách là lý tưởng bạn chỉ cần bấm vào màn hình để chém dưa hấu nhưng không được chạm vào cây cầu. Hơn nữa, bạn còn có thể phạm lỗi 2 lần trước khi người anh hùng của bạn “hy sinh”. Stick Hero đã trở lại với nhiều tính năng rất hấp dẫn, mời bạn tải Stick Hero miễn phí hoặc cập nhật ngay hôm nay.

Stick Hero Stick Hero

Cách chơi Sticker Hero trên điện thoại Android

Độ dài của cành cây phải tương ứng với khoảng cách chàng Ninja của bạn cần di chuyển. Giữ ngón tay trên màn hình càng lâu thì cành cây càng dài. Dễ dàng như vậy sao? Không đâu! Cành cây được dựng lên theo chiều dọc và rơi xuống khi bạn thả tay khỏi màn hình. Nếu nó quá dài hoặc quá ngắn bạn sẽ rơi xuống và kết thúc trò chơi ngay lập tức.

Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở chỗ bạn phải xác định được độ chính xác của cành cây khi rơi xuống và khớp với vạch đỏ trên mặt đất. Nếu làm được như vậy bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Nhưng thực sự điều này là rất khó khi phải ước lượng khoảng cách giữa các cột luôn được thay đổi mỗi lần Stick Hero di chuyển. Nếu muốn ăn được quả Cherry, sau khi bắc cầu, bạn chạm 1 lần vào màn hình để nhân vật di chuyển xuống và lấy Cherry và chạm một lần nữa nếu bạn không muốn trò chơi kết thúc quá sớm. Hãy chú ý xây một cây cầu có độ dài lý tưởng để ghi điểm Perfect và nhớ cho dù chỉ dài hơn hoặc ngắn hơn so với mặt đất, trò chơi sẽ kết thúc!

Stick Hero là tựa game người chạy đơn giản, dung lượng ít chỉ 8 MB với đồ họa 2D nhưng dễ khiến cho người chơi mê mẩn và dành hàng giờ đồng hồ để đưa anh chàng Ninja đi càng xa càng tốt và ghi tên mình vào bảng Leardboard toàn cầu hoặc chia sẻ điểm số với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay qua SMS và email.

Stick Hero Stick Hero Stick Hero

Stick man là môt vi dụ điển hình về sự đơn giản nhưng đã làm nên một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Hơn thế nữa, bạn có thể chơi Stick Hero trên bất kỳ một thiết bị Android 2.3 trở lên mà không cần thiết phải có phần cứng mạnh mẽ.

Hãy tải Stick Hero cho Android ngay hôm nay! Chắc chắn bạn sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ mà không phải tốn một đồng chi phí nào cả.

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi Stick Hero miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua Cherry bằng tiền thật để mở khóa các nhân vật thông qua ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng thông qua trình cài đặt thiết bị.

Tham khảo video giới thiệu và hướng dẫn chơi game Stick Hero

Cài đặt Stick Hero APK

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 7.349
 • Lượt tải: 7.097
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Stick Hero

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm