Nonogram Game Nonogram Nhật Bản

Tải về
3,5 (2) PuzLogical Miễn phí 416 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Nonogram là game trí tuệ giúp bạn khai phá khả năng giải đáp các câu đố của mình. Và một khi đã thích, chắc chắn bạn sẽ nghiện Nonogram tới nỗi không muốn rời khỏi bàn game.

Nonogram là một trò chơi cổ điển truyền thống của đất nước Nhật Bản với những quy chuẩn nhất định. Được biết đến với những cái tên khác nhau trên toàn thế giới như Japanese Puzzles, Pic-a-Pix, Hanjie, Griddlers, Picross hay Logimage... Trò chơi cũng cho phép bạn tạo câu đố của riêng mình và hiện tại, với hơn 10000 Nonogram, kho câu đố khổng lồ đang chờ đợi bạn mà không sợ phải làm đi làm lại những câu đố bạn đã làm rồi. Và còn chần chờ gì mà không tự tạo những câu đố của riêng mình để thử thách những người chơi Nonogram khác. Sau khi giải được câu đố bạn sẽ khám phá ra một hình ảnh nằm phía sau.

Giao diện game Nonogram với các lựa chọn
Giao diện game Nonogram với những lựa chọn biểu tượng con cú bên trên

Tính năng của Nonogram

 • Tối ưu hóa cho mọi cách chơi, cảm ứng, chuột hoặc bút đều được.
 • Thư viện Nonogram cung cấp các bản Nonogram đen trắng hoặc màu.
 • Bản miễn phí cho phép chơi 54 bản Nonogram. Bạn có thể mua bản đầy đủ để chơi nhiều hơn.
 • Tạo Nonogram của riêng mình và thử thách những người chơi khác.
 • Chơi Nonogram được những người chơi khác tạo miễn phí.

Dù sử dụng cảm ứng, chuột máy tính hay bút điện tử thì trải nghiệm tuyệt vời với Nonogram của bạn sẽ không hề thay đổi.
Nonogram bản miễn phí mang đến hơn 50 thử thách với các kích thước từ 5x5 cho tới 35x50, để chơi nhiều hơn thì bạn có thể mua thêm.

Hướng dẫn chơi trò chơi trí tuệ Nonogram

Trước khi chơi Nonogram hãy chọn mức độ mà bạn muốn
Chọn mức độ thử thách mà bạn muốn trong Nonogram trước khi chinh phục những câu đố trí tuệ

Với Nonogram đen trắng

Mỗi số đại diện cho số ô đen có mặt trong hàng và cột đó. Bạn phải tìm ra những ô đen đó nằm ở nơi nào trên bảng chơi bằng cách click chọn sao cho tổng các hàng và cột đều đúng theo con số có trước. Chú ý là giữa hai khối đen phải có ít nhất một ô trắng. Khi số ô cho hàng hay cột đó đã đủ, bạn có thể đánh dấu những ô sẽ để trắng còn lại hình dấu chấm để tránh bị nhầm lẫn trong việc tìm những ô có hàng hoặc cột cắt qua.

Nonogram đen trắng
Hình ảnh Nonogram đen trắng

Với Nonogram màu

Luật chơi cũng tương tự, chỉ khác một chút là chữ số màu nào thì biểu thị số lượng ô màu đó trong hàng hoặc cột đó. Trong Nonogram màu, quy luật giữa hai khối phải có ô trắng không cần áp dụng.
Trong quá trình chơi, bạn có thể click vào phía dưới cùng trang và một số lựa chọn sẽ hiện ra cho phép bạn Undo, Back, Check hoặc một số tùy chọn khác trong Additional.

Nonogram có màu với mức độ khó hơn
Nonogram màu sẽ khó hơn Nonogramd đen trắng và đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và tính toán nhiều hơn

Sau khi chơi xong bạn có thể click chọn kiểm tra bằng cách click vào vùng dưới cùng của bảng chơi. Khi bạn click chọn Check, game sẽ hiện ra các ô bạn chọn sai và bạn có thể chỉnh sửa để giải đúng câu đố.

Kiểm tra trong NonogramKhi chọn Check game sẽ cho biết bạn đã giải đố đúng hay chưa và chỉ ra những ô mà bạn đã chọn sai

Bắt nguồn từ Nhật Bản nhưng Nonogram đã trở nên phổ biến và được nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Có một chút tương tự như trò Sodoku, Nonogram sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích những con số và những trò chơi rèn luyện trí tuệ.

Nguyễn Thúy

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 1.415
 • Lượt tải: 416
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm