BrainGames trên Windows 8 Game thử thách trí tuệ

Tải về
3 (1) mpcreation Miễn phí 87 Dung lượng: 595 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

BrainGames là một trò chơi trí tuệ bao gồm bốn trò chơi nhỏ. Mỗi trò chơi đều có luật chơi khá đơn giản nhưng để có thể hoàn thành bàn chơi với các cấp độ của BrainGames thì chắc chắn đây không phải là một thử thách dễ dàng.

Chỉ cài đặt một lần để có được 4 trò chơi trí tuệ khác nhau, đó là những gì mà BrainGames mang đến cho người dùng. BrainGames thử thách người dùng với bốn kiểu chơi rất đơn giản những không hề dễ dàng. Hãy cùng xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu bàn chơi của BrainGames?

Bốn kiểu chơi trong BrainGames
BrainGames mang đến bốn trò chơi trí tuệ khác nhau

Những đặc điểm chính của game trí tuệ BrainGames

  • Bao gồm bốn kiểu chơi Turn the tables, Jumble of Numbers, Tower of Hanoi và Segment Jump.
  • Hướng dẫn nằm ngay bên dưới bàn chơi.
  • Nhiều lựa chọn bàn chơi.

Hướng dẫn cách chơi cho từng kiểu chơi trong game trí tuệ BrainGames

Turn the tables

Trong trò chơi này, người dùng phải di chuyển các vòng tròn chứa các con số vào đúng vị trí của nó trên bàn chơi. Điều cần chú ý là những con số trong những vòng tròn kế nhau phải giống nhau. Game cũng đưa ra gợi ý là vòng tròn đầu tiên sẽ luôn đặt vào vòng tròn ở giữa bàn chơi nhưng không phải khi nào điều này cũng đúng nên hãy lựa chọn theo tính toán của bạn.

Giao diện kiểu chơi Turn the tables trong BrainGames
Kiểu chơi Turn the tables trong BrainGames

Để hủy bỏ tất cả các bước đi và chọn lại từ đầu, bạn chỉ cần click chọn vòng tròn giữa bàn chơi. Nếu muốn hủy bỏ lựa chọn cho từng vòng tròn xung quanh thì hãy nhấp chuột vào giữa vòng tròn đó.

Sau khi hoàn thành một bàn chơi, bạn sẽ được một điểm và sau khi có được 4 điểm, người chơi có thể được lựa chọn gợi ý. Game sẽ chỉ ra vòng tròn nào sẽ nằm giữa và điều này sẽ hữu ích hơn cho người chơi rất nhiều.

Jumble of Numbers

Trong kiểu chơi này, nhiệm vụ của bạn là di chuyển các con số trên bàn chơi sao cho chúng xếp theo đúng thứ tự từ nhỏ tới lớn, từ trái qua phải. Trò này khá giống trò xếp hình cổ điển nhưng là trên các con số. Nếu bạn có thể di chuyển với số lần ít hơn số lần game cho phép thì bạn sẽ được thưởng một vòng tròn màu xanh. Đây có lẽ cũng là game dễ nhất trong bốn game của BrainGames.

Jumble of Numbers trong BrainGames
Jumble of Numbers của BrainGames mang lại cảm giác khá quen thuộc

Tower of Hanoi

Luật chơi Tower of Hanoi cũng khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là phải xây được một "tòa nhà" nằm trong khu vực các ô vuông màu đỏ sao cho các con số giảm dần từ dưới đáy lên tới đỉnh. Điều khiến cho trò chơi này trở nên khó khăn và thử thách hơn đó là bạn chỉ có thể di chuyển các con số khi điểm đến của nó là ở trên các con số lớn thay vì di chuyển tự do. Cũng tương tự như Jumble of Numbers, sẽ có một vòng tròn màu xanh thưởng cho người chơi khi xây xong tòa nhà với số lần di chuyển ít hơn số lần cho phép.

Game Tower of Hanoi trong BrainGames
Việc xây một tòa tháp trong game Tower of Hanoi của BrainGames có lẽ không hề đơn giản chút nào

Segment Jump

Trong game này, người chơi sẽ di chuyển các ô số sao cho chúng tạo thành một dãy số tăng dần từ trái qua phải. Người chơi có thể kéo một ô số sang ô bên cạnh khi ô đó trống. Game cũng cho phép người chơi nhảy qua một ô nếu ô bên cạnh ô sẽ nhảy là ô trống. Trừ trường hợp đó ra, người chơi chỉ có thể di chuyển từng ô một. Cũng như hai game trên, nếu số lần di chuyển của bạn ít hơn số lần game đưa ra thì cũng sẽ có một vòng tròn màu xanh dành tặng cho bạn.

Trò chơi Segment Jump trong BrainGames
Segment Jump trong BrainGames yêu cầu người chơi xếp các con số theo thứ tự từ nhỏ tới lớn

Các game đều hỗ trợ hướng dẫn cho người chơi về luật chơi. Khi click chuột phải vào bất kì khu vực nào của giao diện game thì một thanh công cụ sẽ hiện ra bên dưới giao diện. Hãy nhấp chọn biểu tượng hỏi chấm để đọc luật chơi nếu bạn chưa rõ.

Ở mỗi kiểu chơi cũng có thanh Level bên cạnh bàn chơi, hiển thị tất cả các mức độ mà game cung cấp. Hãy bắt đầu từ những level thấp và tiến dần lên khi bạn nâng cao được cấp độ chơi của mình.

Luật chơi trong cả bốn kiểu chơi của game thử thách trí tuệ BrainGames đều rất đơn giản nhưng không vì thế mà BrainGames trở nên đơn giản. Nếu bạn là người yêu thích các thể loại game trí tuệ hại não hay muốn thử thách trí tuệ cùng các con số thì BrainGames chính là lựa chọn dành cho bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 595 KB
  • Lượt xem: 108
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm