Su DoKu 2.0.0 Phần mềm thiết kế game sudoku

Tải về
3,6 (116) Georgi Christov Miễn phí 89.983 Dung lượng: 375 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/NT/2000/XP. Java
Sudoku là một trò chơi có xuất thân từ Nhật Bản với một sự cuốn hút mê người nếu những ai đã từng chơi trò chơi này, nhiệm vụ của trò chơi thì cực kỳ đơn giản là bạn chỉ phải lấp đầy tất cả các ô vuông sao cho mỗi hàng, mỗi cột, hàng ngang, hàng dọc, mỗi ô nhỏ đều phải có đủ những con số từ 1 đến 9.

Nghe thì đơn giản nhưng khi bước vào thế giới Sudoku bạn mới cảm nhận thấy sự tinh tuý và độ khó của nó ra sao. Nếu vậy tạo sao bạn không thử mang thế giới Sudoku này vào chiếc PC quen thuộc của mình với sự trợ giúp của chương trình mang tên Desktop Sudoku.

Su Doku là một ứng dụng Windows nhỏ được thiết kế đặc biệt nhằm giúp người dùng tạo và giải các câu đố Sudoku. Nhà phát triển thiết kế phần mềm dựa trên Java. Vì thế, người dùng cần đảm bảo đã cài đặt môi trường này trên máy tính nếu muốn công cụ này hoạt động.

Download Su Doku

Bố cục đơn giản

Su Doku sắp xếp tính năng cực khoa học. Tất cả cho phép người dùng điều chỉnh từng thông số dễ dàng. Công cụ này đặt tất cả tính năng vào bảng điều khiển chính để người dùng chuyển đổi chúng linh hoạt và nhanh chóng.

Tạo game Sudoku

Về cơ bản, Su Doku có cách hoạt động cực kỳ dễ hiểu. Phần mềm cung cấp tính năng chọn số gợi ý trong câu đố Sudoku. Người dùng chỉ cần nhấn nút “Generate Puzzle” để thiết kế các câu đố ngẫu nhiên.

Hơn nữa, phần mềm còn cho phép người dùng in câu đố Sudoku hiện tại, xóa thông tin hiển thị trong ô chỉ bằng một cú nhấp chuột, kiểm tra đáp án cũng như ghim phần mềm lên phía trên các công cụ khác.

Hiệu suất hoạt động

Su Doku không có nhiều cài đặt cấu hình. Toàn bộ tiền trình tạo game Sudoku giống như trò chơi của một đứa trẻ. Phần mềm thực hiện nhiệm vụ nhanh, không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Tóm lại, với ưu điểm dễ dùng, tính năng ít nhưng hữu ích, Su Doku là phần mềm mà các tín đồ mê game giải đố Sudoku không thể bỏ lỡ. Hãy tải Su Doku, tự tạo câu đố và thách thức bạn bè ngay nhé.

3,6 (116) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 375 KB
  • Lượt xem: 92.067
  • Lượt tải: 89.983
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/NT/2000/XP. Java
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SuDoKu

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm