Norman Antivirus cho Mac 3.0.7664 Phần mềm diệt virus cho Mac

Tải về

4,5 (2) Norman Dùng thử 262 Dung lượng: 202,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ để ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác không tấn công vào máy tính Mac của mình? Mối nguy hại trực tuyến có thể gây nhiều phiền toái cho cả bạn và máy Mac. Chẳng hạn, một số chương trình độc hại được sử dụng để lấy cắp thông tin quan trọng như số thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng, dữ liệu ID được cấp bởi chính phủ, mật khẩu và thông tin đăng nhập,… Những loại malware khác sẽ chiếm lĩnh máy tính và sử dụng nó để spam hoặc thực hiện hành động bất hợp pháp. Và số còn lại có thể "chiếm đoạt" trình duyệt hoặc hiện lên vô số quảng cáo phiền nhiễu.

Thêm vào đó, nhiều trong số những chương trình đó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ điều hành máy tính của bạn. Những chiếc máy tính Mac không hoạt động trong môi trường chân không. Do vậy cũng giống như tất cả các máy tính được kết nối Internet, chúng cũng bị tấn công bởi malware. Với công nghệ hoàn toàn mới, Norman Antivirus for Mac thực sự là tiện ích lý tưởng để bảo vệ những chiếc máy tính Mac đó. Công cụ đem đến cho người sử dụng những bảo vệ tiên tiến để chống lại nhiều mối đe dọa, virus và malware khác nhau.

Norman Antivirus cho Mac

Tính năng:

Loại bỏ virus khỏi máy Mac của bạn một cách mạnh mẽ và “kín đáo”

Norman Antivirus for Mac tích hợp liền mạch với hệ điều hành và liên tục truy cập vào các thông tin cần thiết để xác định những mối đe dọa mới và ngăn chặn bạn “ghé thăm” ngẫu nhiên vào các trang web độc hại.

Bảo vệ dựa trên đám mây trong thời gian thực

Phần mềm truy cập thông tin trong thời gian thực để xác định những mối nguy hại và ngăn chặn truy cập vào các trang độc hại.

Ít ảnh hưởng lên hiệu suất hoạt động của Mac

Giải pháp này để lại rất ít dấu ấn trên hệ thống nên không hề gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, thậm chí bạn còn không nhận biết được sự có mặt của nó.

Hơn nữa, Norman Antivirus for Mac là một hệ thống nhỏ gọn bởi công cụ sẽ truy cập vào tài nguyên của máy Mac khi thật sự cần thiết. Do đó, hiệu suất máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi công cụ đang hoạt động.

Bảo vệ web

Norman Antivirus for Mac cung cấp những bảo vệ web đáng tin cậy thông qua các phần mở rộng cho trình duyệt Safari, Google ChromeMozilla Firefox. Nhờ những phần mở rộng trên, công cụ có khả năng theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và ngăn chặn bất kỳ nội dung độc hại.

Giải pháp chống lừa đảo này có khả năng quét các trang web người dùng trình duyệt và cảnh báo cho bạn biết mỗi khi vô tình truy cập vào trang không an toàn. Hãy nhớ rằng khi nhắc đến lừa đảo trực tuyến thì ai cũng có thể là nạn nhân, ngay cả người sử dụng Mac.

Công cụ bảo vệ, khóa và dọn dẹp

Công cụ chống malware cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ thông qua việc xác định, khóa và dọn dẹp tất cả các mối nguy hại.

Cập nhật tự động

Norman Antivirus for Mac cập nhật dữ liệu malware của nó một cách tĩnh lặng. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm làm việc bởi máy tính Mac của bạn đã an toàn.

Quét theo yêu cầu

Đừng mang những rắc rối tới gia đình và bạn bè bạn – hãy cắm ổ USB vào và quét nó trước khi chia sẻ.

Thông báo dành cho Mac

Norman Antivirus for Mac sử dụng tính năng Notifications hoặc Growl để thông báo cho bạn biết về các bản cập nhật hoặc bất cứ sự kiện nào cần đến sự chú ý của bạn.

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.7664
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 202,8 MB
  • Lượt xem: 277
  • Lượt tải: 262
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm