Notch Remover cho iPhone X 1.0 Ứng dụng loại bỏ tai thỏ trên iPhone X

Tải về

3 (1) Axiem Systems Tính phí 52 Dung lượng: 31,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11. trở lên

Notch Remover là ứng dụng mới giúp bạn giấu “tai thỏ" trên iPhone X dễ dàng - chi tiết khiến các iFan cảm thấy khó chịu và không ưa nhất ở dòng điện thoại mới nhất của Apple.

iPhone X mới ra mắt của Apple chiếm được cảm tình của khá nhiều người dùng. Do là phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của thương hiệu iPhone nên Apple đang trang bị cho "con cưng" của mình những công nghệ cao cấp và tính năng vượt trội, điển hình là công nghệ nhận diện gương mặt Face ID, loại bỏ nút Home, camera có thể quay phim 4K, màn hình tràn viền...

Tuy nhiên, có một điểm khiến rất nhiều iFan không hề ưa chút nào đó là phần màn hình phía trên bị khuyết một chút do phải nhường đất cho bộ cảm biến Face ID, camera tự sướng và loa thoại. Phần này được gọi là “tai thỏ”. Nếu bạn cũng cảm thấy khó chịu với nó, hãy giấu “tai thỏ” bằng phần mềm Notch Remover.

iPhone X sau khi đã giấu đi phần tai thỏ Giấu tai thỏ bằng phần mềm
iPhone X sau khi đã giấu đi phần tai thỏ bằng phần mềm Notch Remover

Notch Remover là sản phẩm của Axiem Systems và đã được chính Apple phê duyệt đưa lên App Store. Về cơ bản, ứng dụng sẽ thêm một dải màu đen ở trên cùng của hình ảnh mà bạn cài làm hình nền của iPhone X. Nó sẽ ngụy trang để hai tai thỏ hai bên khớp với phần bị chiếm bởi bộ cảm biến.

Thực tế thì Axiem Systems đã vi phạm nguyên tắc của Táo khuyết rằng nhà phát triển không được che giấu các tính năng hiển thị chính trên điện thoại. Tuy nhiên, Axiem Systems đã khéo léo lách luật bằng cách dù che đi màu đen nhưng các biểu tượng ở thanh trạng thái chỗ tai thỏ vẫn hiển thị gồm biểu tượng về mạng di động, thời gian, wifi, lượng pin. Bên cạnh đó, nó cũng giải quyết sự khó chịu của người dùng iPhone X.

Notch Remover hiện được bán với giá 0.99 USD. Tải ứng dụng về để gạt bỏ mọi khó chịu từ phần "tai thỏ" của iPhone X.

Bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Notch Remover

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 31,2 MB
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11. trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm